Có phải bạn đang mơ ước sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Visa/Mastercard với lãi suất thấp? Hãy cùng tìm hiểu về những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng nhé!

Thẻ Tín Dụng Eximbank

Eximbank được xem là ngân hàng tư nhân có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Với mức lãi suất chỉ vào khoảng 1.5% mỗi tháng, thẻ tín dụng Eximbank hấp dẫn đối với những ai muốn làm thẻ tại ngân hàng này. Ngoài lãi suất ưu đãi, Eximbank còn hỗ trợ khách hàng với mức phí trả chậm chỉ 3% so với số tiền thanh toán tối thiểu.

Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Là một trong những ngân hàng TMCP Nhà nước, Vietinbank cung cấp nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng. Mức lãi suất thẻ tín dụng của Vietinbank dao động từ 1.3 – 1.6% mỗi tháng. Ngoài ra, Vietinbank cũng có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp khoảng 2%, và phí giao dịch hàng tháng hợp lý. Thẻ tín dụng Vietinbank phù hợp với người lao động có thu nhập thấp và nhu cầu chi tiêu ít.

Thẻ Tín Dụng TP Bank

TP Bank cũng là một ngân hàng tư nhân nổi tiếng hiện nay. Các dòng thẻ tín dụng Visa/Mastercard TP Bank có mức lãi suất từ 1.5 – 1.66% mỗi tháng, không thua kém so với các ngân hàng lớn. Phí giao dịch ngoại tệ của TP Bank cũng rất cạnh tranh, từ 2% đến 2.1%. Đây là dòng thẻ tín dụng phù hợp dành cho bạn.

Thẻ Tín Dụng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có rất nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp cho người dân có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên. Lãi suất thẻ tín dụng BIDV dao động từ 1.25 – 1.5% mỗi tháng, là mức lãi suất thấp nhất hiện nay. BIDV cũng mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng.

Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Vietcombank được xem là ngân hàng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ uy tín và khả năng giữ tiền an toàn, thẻ tín dụng Vietcombank là lựa chọn ưu việt cho khách hàng hiện nay. Lãi suất của thẻ dao động từ 1.33 đến 1.66% mỗi tháng. Mức phí trả chậm chỉ khoảng 3% và phí giao dịch ngoại tệ cũng rất thấp, chỉ khoảng 2%. Đây là dòng thẻ tín dụng phù hợp cho người tiêu dùng.

Thẻ Tín Dụng Timo Visa

Ngoài 5 loại thẻ kể trên, Timo cũng phát hành loại thẻ Timo Visa, một loại thẻ tín dụng mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Thẻ Timo Visa có mức lãi suất tương đối thấp và linh hoạt. Thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, kèm theo đó là mức phí ngân hàng cạnh tranh. Thẻ Timo Visa cũng là dòng thẻ visa du lịch nước ngoài với hạn mức thẻ cao.

Lưu ý là mặc dù lãi suất thẻ tín dụng thấp, bạn cần chú ý đến các loại phí khác như phí trả chậm, phí phạt,… Vì những loại phí này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ của bạn. Hy vọng với bài viết này, Timo đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẻ tín dụng, bạn có thể truy cập website của EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.