Thẻ tín dụng VPBank MC2 là gì - Hướng dẫn làm thẻ nhanh chóng
Thẻ tín dụng VPBank MC2 là gì - Hướng dẫn làm thẻ nhanh chóng

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên cực kỳ tiện lợi đối với mọi người. Trong số những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín, VPBank được biết đến với sản phẩm thẻ VPBank Mastercard MC2 credit. Hãy cùng tìm hiểu về thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2 và những ưu đãi nổi trội của nó.

1. Thẻ tín dụng VPBank MC2 là gì?

Thẻ tín dụng Mastercard MC2 là sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phát hành, cho phép chi tiêu trước và thanh toán sau. Hiện thẻ được chấp nhận tại Việt Nam và hơn 150 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, thẻ được trang bị chip bảo mật EMV (Europay – Mastercard – Visa) giúp bảo vệ an toàn thông tin giao dịch.

Thẻ Mastercard MC2 có nhiều tính năng hấp dẫn. Chủ thẻ được sử dụng với hạn mức lên đến 70 triệu đồng và miễn lãi trong 45 ngày.

Thẻ MC2 VPBank có thể rút tiền không?

Đúng vậy. Thẻ VPBank MC2 cho phép rút tiền tại các cây ATM của VPBank và các cây ATM có biểu tượng Mastercard trong và ngoài nước. Với những tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn như vậy, thẻ tín dụng của VPBank ngày càng phổ biến hơn.

Thẻ MC2 credit VPBank
Giới thiệu thẻ MC2 credit VPBank

2. Ai nên sử dụng thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2

Nếu bạn thường xuyên giao dịch tài chính, mua sắm hoặc có nhu cầu trả góp, thì thẻ tín dụng chính là lựa chọn tuyệt vời. Đối với thẻ Mastercard MC2, nó sẽ phù hợp và hữu ích hơn đối với các đối tượng sau:

 • Là cá nhân trên 18 tuổi và có thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng/tháng
 • Có nhu cầu mua sắm online trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như shopee, Lazada, Amazon,…
 • Thường xuyên xem phim hoặc có giao dịch thanh toán tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…
 • Là khách hàng trẻ trung, năng động

Các đối tượng trên sẽ được hưởng những ưu đãi hơn so với các loại thẻ tín dụng khác. Điều này bởi vì VPBank đã hợp tác với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ, mang đến mã giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các đối tượng có nhu cầu trên.

3. Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank MC2

Thẻ VPBank Mastercard MC2 thu hút nhiều người dùng nhờ những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Hạn mức tín dụng cao, miễn lãi trong 1,5 tháng: VPBank cho phép khách hàng chi tiêu với hạn mức lên đến 70 triệu đồng và miễn lãi trong 45 ngày đối với thẻ tín dụng Mastercard MC2.
 • Chương trình tích điểm đổi quà: Thẻ VPBank MC áp dụng chương trình tích điểm đổi quà với tỷ lệ 6 điểm Loyalty = 1.000 đồng cho chi tiêu tại siêu thị và 3 điểm Loyalty = 1.000 đồng cho các giao dịch khác.
 • Nhận mã giảm giá quanh năm khi mua hàng: Sử dụng thẻ tín dụng của VPBank, bạn sẽ nhận được mã giảm giá tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, còn nhận được giảm giá khi giao dịch mua sắm, ẩm thực và dịch vụ du lịch.
 • Trả góp 0%: Khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0% tại hơn 150 đối tác của VPBank và 1% tại các nhà cung cấp do khách hàng lựa chọn.
 • Ưu đãi xem phim tại CGV: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Mastercard MC2 để mua vé xem phim trực tuyến tại CGV sẽ nhận ngay voucher trị giá lên tới 500.000 đồng.
 • Ưu đãi bảo hiểm: VPBank bảo đảm an toàn cho ví tiền của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. Nếu có sự cố trong quá trình giao dịch, các gói bảo hiểm của PVI sẽ bồi thường theo quy định.

4. Hướng dẫn làm thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2

4.1. Điều kiện

Để mở thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2, khách hàng cần thoả mãn các điều kiện sau:

 • Là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng/tháng.

4.2. Thủ tục đăng ký

Sau khi đáp ứng các điều kiện cơ bản, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký mở thẻ Mastercard MC2:

 • Giấy tờ chứng minh cá nhân: CMND/Hộ chiếu/CCCD.
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động/Quyết định nâng lương hoặc bổ nhiệm.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương, phiếu lương hoặc xác nhận lương (áp dụng cho đối tượng làm việc tại cơ quan nhà nước), hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn hoặc biên lai nộp phí bảo hiểm, hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng thuộc ngân hàng khác (đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác), giấy tờ sở hữu xe ô tô.

4.3. Cách mở thẻ tín dụng VPBank MC2

4.3.1. Offline

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và được tư vấn chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của VPBank để tiến hành đăng ký. Chuẩn bị hồ sơ cần thiết như đã nêu, sau đó điền phiếu đăng ký và nộp hồ sơ. Sau 10-15 ngày, quay lại điểm đăng ký để nhận thẻ.

4.3.2. Online

VPBank cho phép khách hàng tự mở thẻ tín dụng trực tuyến, với thao tác nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập trang web cards.VPBank.com.vn
Bước 2: Chọn “Mở thẻ ngay” → điền thông tin cá nhân → chọn “Tiếp tục”
Bước 3: Chọn loại thẻ VPBank MC2 → nhập thông tin yêu cầu
Bước 4: Tải lên hồ sơ, kiểm tra lại thông tin → gửi
Bước 5: Nhận thẻ tại nhà miễn phí sau 10-15 ngày.

Đơn giản như vậy, bạn đã có thể sở hữu ngay một tấm thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2. Hy vọng với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn của VPBank MC2, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong cuộc sống.

Đọc thêm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.