Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (Public Bank Vietnam) đã hợp tác với Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa để ra mắt Thẻ quốc tế Public Bank Vietnam Visa. Bộ sưu tập thẻ mới này bao gồm các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, và được tích hợp các tính năng thanh toán không tiếp xúc và công nghệ xác thực thanh toán 3D Secure 2.0. Điều này mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Các dòng thẻ quốc tế

Public Bank Vietnam đã giới thiệu các dòng thẻ tín dụng sau đây: Public Bank Vietnam Visa hạng Chuẩn (Classic), Public Bank Vietnam Visa hạng Vàng (Gold), Public Bank Vietnam Visa hạng Bạch Kim (Platinum) và Public Bank Vietnam Visa Signature. Tất cả các dòng thẻ này đều có những đặc quyền cao cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng

Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời gian miễn lãi lên đến 51 ngày, các chủ thẻ tín dụng Public Bank Vietnam Visa từ hạng Vàng trở lên còn được hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong kỳ sao kê.

Đặc biệt, Public Bank Vietnam Visa Signature mang đến những đặc quyền hấp dẫn như đặc quyền vào phòng chờ sân bay và bảo hiểm toàn cầu cho chủ thẻ và người thân. Bảo hiểm có giá trị lên đến 11,65 tỷ VNĐ khi sử dụng thẻ để thanh toán chi phí đi lại trong chuyến đi. Ngoài ra, chủ thẻ Visa Signature còn được hưởng trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp với mức hoàn tiền 6% cho các chi tiêu ẩm thực, siêu thị và hoàn tiền không giới hạn cho các chi tiêu khác.

Chương trình ưu đãi

Public Bank Vietnam triển khai chương trình ưu đãi miễn phí phát hành thẻ và miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên cho tất cả khách hàng mở mới thẻ tín dụng Public Bank Vietnam Visa. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác để khách hàng có thể tận hưởng.

Ông Chee Keng Eng – Tổng giám đốc Public Bank Vietnam, cho biết: “Mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa Tập đoàn Public Bank và Visa đã mở rộng với sự kiện ra mắt các sản phẩm thẻ ghi nợ và tín dụng mới mang thương hiệu Public Bank Vietnam Visa. Public Bank Vietnam cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm Thẻ tín dụng và ghi nợ được tích hợp các tính năng và tiện ích ưu việt nhất, cũng như đa dạng về sản phẩm với nhiều đặc quyền cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng”.

Về Public Bank Vietnam

Public Bank Vietnam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad (Malaysia), một trong những ngân hàng hàng đầu Malaysia về kết quả hoạt động kinh doanh và quản trị bền vững. Public Bank Vietnam đã chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public – một ngân hàng liên doanh giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad từ năm 1992.

Public Bank Vietnam đã mở rộng sự hiện diện của mình trong suốt 30 năm hoạt động và cung cấp thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thẻ Public Bank Vietnam Visa, vui lòng truy cập ezcash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.