Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United "Kết nối huyền thoại"

The tin dung bidv mu 1

CôngThương – Lễ trao giải có đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện khách hàng, các cơ quan báo chí tham dự.

Thay mặt ban lãnh đạo BIDV, ông Trần Phương- Phó Tổng Giám đốc BIDV- đã trao giải Đặc biệt của Chương trình khuyến mại Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United “Kết nối huyền thoại” là 1 chuyến du lịch Anh Quốc cho 2 người và 1 cặp vé xem đội bóng Manchester United thi đấu cho anh Phùng Ngọc Thiệp – khách hàng mở thẻ tại BIDV Tây Hồ.

Ngoài ra, có 5 giải nhất, mỗi giải là 1 chuyến du lịch HongKong cho 1 người và 1 véxem đội bóng Manchester United du đấu; 6 giải nhì, mỗi giải là 1 áo đấu Manchester United có ít nhất 11 chữ ký các cầu thủ thuộc Đội hình First Team của MU; 7 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 cờ lưu niệm của Manchester United cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cũng được trao cho các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Phương đã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, tin yêu và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.

Tại buổi lễ trao giải, anh Phùng Ngọc Thiệp- khách hàng đoạt giải Đặc biệt- đã bày tỏ niềm vui, xúc động và gửi lời cảm ơn tới BIDV trước cơ hội may mắn đặc biệt thông qua chương trình khuyến mại “Kết nối huyền thoại”.

Xem thêm:  Top 7 lý do thẻ tín dụng bị khóa và cách giải quyết

Cũng trong thời gian này, tại các tỉnh thành phố khác, BIDV các chi nhánh địa phương đã tổ chức trao 5 giải nhất, mỗi giải là 1 chuyến du lịch HongKong xem Man Utd thi đấu cho 1 người; 4 giải nhì, mỗi giải là 1 áo đấu Manchester United có ít nhất 11 chữ ký các cầu thủ thuộc Đội hình First Team của MU; 6 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 cờ lưu niệm của Manchester United… cho các khách hàng may mắn trúng giải.

Chương trình khuyến mại Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United “Kết nối huyền thoại” được triển khai từ ngày 25/4 đã kết thúc thành công vào ngày 25/6/2013 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng, thể hiện ở sự tăng trưởng vượt bậc cả về số lượng thẻ phát hành và doanh số giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United là sự kết hợp hoàn hảo giữa Câu lạc bộ bóng đá được yêu thích nhất trên thế giới (Manchester United) và định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam (BIDV). Sử dụng Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt và khuyến mãi hấp dẫn như: Giảm giá 10% khi mua hàng trực tuyến tại Manchester United Online Megastore; giảm 10% phí thành viên; giảm 20% tour tham quan bảo tàng và sân vận động Old Trafford…

Xem thêm:  Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: Lách luật thông qua mua vàng và USD

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng đầy đủ các tiện ích của một sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ thẻ Chip theo chuẩn EMV (chuẩn giao thức được công nhận bởi 3 tổ chức thẻ hàng đầu thế giới Europay, Master, Visa) với mức độ an toàn bảo mật cao nhất. Đặc biệt, với hạn mức chi tiêu cao, khách hàng có thể sử dụng tới 200 triệu đồng bằng Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United với thời gian miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày.

Ngoài ra, với hệ thống hơn 500 điểm giao dịch, hơn 1.300 máy ATM và 5.000 máy POS phủ rộng khắp 63 tỉnh thành của BIDV, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích thẻ như: dịch vụ thanh toán hoá đơn viễn thông, thanh toán vé máy bay Jestar Pacific, Vietnam Airlines, Air Mekong trên ATM, nạp thẻ điện thoại qua hệ thống ATM và tin nhắn SMS (BIDV-VnTopup), vấn tin số dư tài khoản qua tin nhắn (BSMS), tra cứu thông tin tài khoản trên Internet (DirectBanking)…

Để tiếp tục tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV, trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United với các giải thưởng và quà tặng đặc biệt gắn liền với Đội bóng Manchester United.

Theo BIDV

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button