Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến: Lợi và rủi ro
Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến: Lợi và rủi ro

Ngân hàng ANZ là một trong những ngân hàng hàng đầu của Australia, được biết đến là một tổ chức tài chính uy tín và được nhiều khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới tin dùng. Với đội ngũ nhân viên ngày càng tăng và chất lượng ngày càng được nâng cao, ANZ luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Các sản phẩm thẻ tín dụng phổ biến của ANZ có thể mang lại nhiều lợi ích giá trị cho khách hàng.

1. Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến

Hiện tại, ANZ cung cấp 5 loại thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại thẻ tín dụng đều gần gũi và phổ biến. Dưới đây là những đặc điểm chung của các loại thẻ tín dụng ANZ trên thị trường:

 • Mua trước, trả sau, miễn lãi suất lên đến 45 ngày.
 • Dịch vụ sao kê điện tử eStatement.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Chuyển đổi giao dịch sang trả góp.
 • Dịch vụ tin nhắn miễn phí để tra cứu tài khoản 24/7.
 • 7 phương tiện thanh toán tiện lợi.
 • Thanh toán linh hoạt với tối thiểu 5% số dư hàng tháng.
 • Giao dịch dễ dàng qua internet hoặc điện thoại, dịch vụ thư tín điện tử thuận tiện.
 • Phương thức thanh toán đa dạng bao gồm ATM, Internet Banking và thanh toán tiền mặt.
 • Dễ dàng trả góp hàng tháng cho các giao dịch mua sắm và rút tiền mặt.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ 2018

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Trong số các loại thẻ tín dụng ANZ, có hai loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất là Thẻ Visa ANZ chuẩn và Thẻ Visa ANZ bạch kim. Lý do chính khiến hai thẻ này được sử dụng nhiều là những đặc điểm nổi bật và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

2. Ưu điểm của thẻ tín dụng ANZ

Hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng ANZ cao

So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng ANZ có hạn mức tín dụng khá cao. Thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn có hạn mức là 100 triệu đồng, hạng bạch kim có hạn mức 600 triệu đồng.

Hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ cho mua sắm, tiêu dùng

Đây là một trong những điểm đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ. Chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền từ 0,3% đến 0,5% tổng chi tiêu từ thẻ tín dụng trong kỳ. Điều này cho phép chủ thẻ nhận tiền thưởng cho mọi chi tiêu và hoàn trả linh hoạt chỉ với tối thiểu 5% dư nợ mỗi tháng.

Thẻ tín dụng ANZ được chấp nhận trên toàn thế giới

Ngân hàng ANZ nổi tiếng toàn cầu và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ANZ mà không cần lo lắng về việc thanh toán và chấp nhận thẻ tại nhiều địa điểm khác nhau. Bạn cũng có thể khám phá thế giới ưu đãi hấp dẫn tại hàng ngàn điểm mua sắm của hệ thống ANZ Spot trên khắp Châu Á.

Dịch vụ SMS Banking miễn phí cập nhật thông tin tài khoản 24/7 và kích hoạt thẻ tín dụng

Ngoài ra, thẻ tín dụng ANZ còn mang đến một thế giới tràn ngập ưu đãi để bạn thỏa thích mua sắm, du lịch hay thưởng thức ẩm thực. Bạn có thể nhận được ưu đãi 10-50% khi đặt bàn tại các nhà hàng cao cấp, ưu đãi khi đặt phòng khách sạn và thanh toán qua thẻ, hoàn tiền khi mua vé máy bay hoặc chơi golf.

Các loại thẻ tín dụng ANZ 2018

Ngân hàng ANZ chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

3. Nhược điểm của các loại thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ có rất nhiều ưu điểm cạnh tranh với các ngân hàng khác, tuy nhiên cũng có một số nhược điểm mang đến một số bất tiện cho khách hàng, bao gồm:

 • Điều kiện chấp nhận mở thẻ tín dụng cao: Để được đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện như thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng/tháng và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương. Điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng ở các địa phương khác muốn mở thẻ tín dụng tại ANZ.

 • Chủ thẻ phải mang tiền mặt để trả: Trong thời kỳ chuyển khoản qua internet trở nên phổ biến, việc chủ thẻ phải mang tiền mặt đến các chi nhánh để trả tiền đã chi tiêu trước đó là không tiện lợi.

 • Lãi suất được tính trên toàn bộ giao dịch: Khác với các ngân hàng khác cho phép tính lại lãi suất cho phần nợ còn lại, chủ thẻ tín dụng ANZ phải trả lãi suất tính trên toàn bộ giao dịch trong kỳ nếu không hoàn tất dư nợ.

Mặt khác, thẻ tín dụng ANZ cũng có những phàn nàn khá nhiều về các vấn đề như thủ tục mở thẻ tín dụng phức tạp và chi phí tín dụng đắt đỏ.

Trên đây là thông tin về các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến, lợi và rủi ro của chúng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua Hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.