Với sứ mệnh không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ, EzCash.vn luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chẳng hạn, ứng dụng ngân hàng điện tử EzCash.vn đã được nâng cấp liên tục với các tính năng vượt trội trong việc quản lý dịch vụ thẻ.

Thanh toán trực tuyến dễ dàng với thẻ phi vật lý EzCash.vn Vcard

Theo nghiên cứu mới nhất của Criteo, một tổ chức tiếp thị thương mại, mua sắm trực tuyến là hoạt động được ưa chuộng nhất trong số người dùng internet. Đến 60% người dùng mạng tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến. Dự kiến ngành mua sắm trực tuyến sẽ tăng trưởng 30% mỗi năm và đạt gấp 10 lần vào năm 2020 với hơn 10 triệu người tham gia.

Để giải quyết nhu cầu mua sắm trực tuyến từ nước ngoài của nhiều người, EzCash.vn đã cho ra mắt thẻ phi vật lý – EzCash.vn Vcard. Thẻ Vcard có nhiều ưu điểm vượt trội so với thẻ tín dụng thông thường. Đầu tiên, EzCash.vn Vcard là thẻ ghi nợ quốc tế, mang đầy đủ tính năng và độ bảo mật cao thông qua dịch vụ 3D-Secure được cung cấp miễn phí cho chủ thẻ. Thứ hai, Quý khách không cần phải mang theo thẻ vật lý mà vẫn có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng. Thứ ba, bằng cách sử dụng ứng dụng EzCash.vn E-Mobile Banking, bất kỳ chủ thẻ ghi nợ nào cũng có thể đăng ký và sở hữu ngay thẻ Vcard để thanh toán trực tuyến toàn cầu một cách bảo mật, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể quản lý và sử dụng thẻ mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Sau khi đăng ký phát hành thẻ, Quý khách có thể dùng thông tin thẻ hiển thị trên ứng dụng EzCash.vn E-Mobile Banking để thanh toán trên tất cả các trang web, cửa hàng trực tuyến trong và ngoài nước chấp nhận thanh toán qua MasterCard. Hạn mức giao dịch lên đến 50.000.000 VND/ngày tùy thuộc vào hạn mức và số dư tài khoản của Quý khách.

Quản lý thẻ “1 chạm” – nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

Chỉ với vài thao tác đơn giản, Quý khách không chỉ có thể truy vấn thông tin thẻ như số dư, lịch sử giao dịch hay sao kê thẻ tín dụng, mà còn có thể dễ dàng thay đổi hạn mức thanh toán hàng hóa dịch vụ và hạn mức Internet bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến chi nhánh hay phòng giao dịch. Ngoài ra, tính năng Chuyển khoản liên ngân hàng giúp Quý khách thực hiện giao dịch chuyển tiền đến bạn bè, người thân đã có thẻ/tài khoản tại các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Đặc biệt, nếu Quý khách nghi ngờ thông tin thẻ bị lộ hoặc mất thẻ một cách sơ ý, với tính năng khóa thẻ trên ứng dụng EzCash.vn E-Mobile Banking, Quý khách có thể tự khóa thẻ ngay lập tức mà không cần phải liên hệ với ngân hàng. Cách thức khóa thẻ như sau:

  1. Đăng nhập vào ứng dụng EzCash.vn E-Mobile Banking.
  2. Chọn mục “Khóa thẻ” trong phần “Dịch vụ thẻ”.
  3. Trong mục “Khóa thẻ”, chọn một trong ba lý do khóa thẻ.

Việc sử dụng ứng dụng ngân hàng di động EzCash.vn E-Mobile Banking không chỉ mang đến sự thuận tiện và linh hoạt mà còn tạo ra một xu hướng sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoàn toàn mới. Điều này phản ánh rõ sự phát triển đa dạng của các dịch vụ ngân hàng điện tử của EzCash.vn và ngành ngân hàng tài chính nói chung. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng truy cập EzCash.vn hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.