cach-lam-the-viettelpay

Thẻ ATM ViettelPay

Việt Nam hiện nay đang sử dụng rất phổ biến dịch vụ ViettelPay. Được phát triển bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, ViettelPay cung cấp các dịch vụ ngân hàng số và thanh toán trực tuyến cho người dùng. Được cài đặt trực tiếp trên điện thoại di động thông minh, ứng dụng ViettelPay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Thẻ ATM ViettelPay – Tiện ích thanh toán linh hoạt

ViettelPay không chỉ cung cấp ứng dụng và dịch vụ thanh toán trực tuyến, mà còn phát hành thẻ ATM liên kết với các ngân hàng trong nước. Với thẻ ATM ViettelPay, bạn có thể rút tiền dễ dàng tại các cây ATM của các ngân hàng trên toàn quốc.

Thẻ ATM ViettelPay

Thẻ ATM ViettelPay là một loại thẻ vật lý do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phát hành. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán và rút tiền tại tất cả các website, kênh thương mại điện tử, và ATM trên toàn quốc. Kết hợp với ví điện tử ViettelPay trên ứng dụng, bạn có thể thanh toán online mọi lúc mọi nơi, quẹt thẻ tại các máy POS và rút tiền mặt tại các cây ATM.

Tính năng của thẻ ViettelPay

  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến: Tiền điện, nước, internet…
  • Mua sắm online: Quét mã QR để trả tiền nhanh chóng và đơn giản.
  • Chuyển tiền: Thực hiện chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.
  • Thanh toán tiền: Bảo hiểm, tín dụng của các tổ chức tín dụng như Fe credit, Doctor Dong, Home Credit…
  • Đặt vé online: Máy bay, tàu xe, vé xem phim, phòng khách sạn…
  • Nạp thẻ điện thoại: Trả trước, trả sau, mua thẻ game…

Hướng dẫn làm thẻ ATM ViettelPay

Để làm thẻ ATM ViettelPay, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD đến điểm PGD/chi nhánh của Viettel để được hỗ trợ. Hiện nay, ViettelPay có hệ thống chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành, với 15.000 nhân viên hoạt động đến 22h liên tục các ngày trong năm.

Cách đăng ký làm thẻ ATM ViettelPay

Sau khi hoàn thành hồ sơ tại PGD, sau một tuần bạn sẽ nhận được thẻ tại địa chỉ đã đăng ký. Thật đơn giản và thuận tiện!

Cách cài đặt ViettelPay trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay tại đây.

Bước 2: Chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại của bạn và tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập đầy đủ thông tin cá nhân và số điện thoại.

Bước 4: Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng và xác thực thông qua mã OTP.

Bước 5: Hoàn tất việc đăng ký tài khoản ViettelPay.

Cách nạp tiền vào ViettelPay

Cách 1: Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể sử dụng Internet Banking của ngân hàng để nạp tiền vào ViettelPay. ViettelPay đã liên kết với hơn 33 ngân hàng trên toàn quốc, giúp bạn thực hiện giao dịch dễ dàng.

Cách 2: Nạp tiền tại các đại lý ViettelPay

Hiện có hơn 3000 đại lý ViettelPay trên khắp cả nước. Bạn có thể đến các đại lý gần nhất để nạp tiền vào ViettelPay miễn phí.

Cách 3: Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại và nhập mã cào vào ViettelPay để chuyển tiền.

Phí sử dụng thẻ ATM ViettelPay

Khi rút tiền tại cây ATM MB Bank, phí sẽ là 1.100 VNĐ/giao dịch. Rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác, phí là 3.300 VNĐ/giao dịch.

Đó là thông tin về thẻ ATM ViettelPay và cách làm thẻ ViettelPay nhanh nhất mà ứng dụng ViettelPay cung cấp. Chúc bạn thành công khi làm thẻ và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ ViettelPay!

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.