Hạn mức chuyển tiền Vietcombank đã và đang trở thành vấn đề quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần để ý khi thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng. Để không gặp lỗi phiền phức và thực hiện chuyển tiền thành công, việc hiểu rõ hạn mức chuyển tiền là điều hết sức quan trọng.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là gì?

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển trong một lần giao dịch hoặc trong một ngày, tùy thuộc vào hình thức chuyển tiền mà bạn sử dụng.

Việc nắm rõ hạn mức chuyển tiền của ngân hàng là điều cần thiết khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào tại Vietcombank. Nếu bạn chuyển nhiều hơn số tiền quy định, giao dịch của bạn sẽ bị từ chối.

Để thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ, hãy nắm rõ hạn mức chuyển tiền của Vietcombank nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng này.

Những phương thức chuyển tiền Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank đã triển khai nhiều phương thức chuyển tiền để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhiều khách hàng. Dưới đây là một số phương thức chuyển tiền mà bạn có thể áp dụng:

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Đây là phương thức chuyển tiền an toàn và được khuyến nghị, đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển số tiền lớn.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo giấy tờ cá nhân cần thiết đến quầy giao dịch của Vietcombank gần nhất và nhờ nhân viên hỗ trợ bạn chuyển tiền. Thực hiện đúng theo hướng dẫn và thành công được đảm bảo.

Tuy nhiên, hãy lưu ý giờ làm việc của ngân hàng tại từng chi nhánh để bạn có thể chủ động hơn trong quá trình giao dịch.

Chuyển tiền Vietcombank tại trụ ATM

Với phương thức này, bạn chỉ cần đến trụ ATM của Vietcombank, thực hiện các bước nhấn thông tin chuyển khoản trực tiếp trên máy và bạn đã có thể chuyển tiền thành công.

Chuyển tiền Vietcombank sử dụng mã QR

Một trong những cách chuyển tiền nhanh chóng và hiện đại mà bạn không thể bỏ qua là chuyển tiền bằng cách quét mã QR. Với cách này, bạn có thể dễ dàng quét mã QR 24/7 trên ứng dụng VCB Digibank.

Khi quét mã QR, mọi thông tin về số tài khoản ngân hàng và số thẻ được mã hoá sẽ tự động hiển thị trên màn hình giao dịch. Điều này giúp bạn kiểm tra thông tin dễ dàng và tránh việc nhập sai thông tin gây rủi ro ngoài ý muốn.

Chuyển tiền Vietcombank online

Ngoài các phương thức chuyển tiền trên, bạn cũng có thể chuyển tiền Vietcombank online bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Hình thức này nhanh chóng và tiện dụng, chỉ cần điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Thao tác chuyển tiền online nhanh chóng và đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian của mình.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank mới nhất

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank không cố định, mà sẽ phụ thuộc vào từng hình thức chuyển khoản của ngân hàng. Vì thế, để chuyển tiền đúng hạn mức, bạn cần nắm rõ hạn mức chuyển tiền theo từng phương thức.

Hạn mức chuyển khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Khi chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank, ngân hàng sẽ không giới hạn số tiền mà khách hàng có thể giao dịch trong một lần hoặc trong một ngày đối với chuyển tiền trong nước. Tuy nhiên, số tiền không được vượt quá mức cho phép của ngân hàng.

Hạn mức chuyển khoản Vietcombank tại cây ATM

Đối với khách hàng muốn chuyển tiền tại cây ATM, hạn mức chuyển tiền Vietcombank sẽ là:

 • Hạn mức tối thiểu: Không giới hạn
 • Hạn mức tối đa 1 lần: 50.000.000 đồng
 • Hạn mức chuyển tiền Vietcombank trong ngày: 100.000.000 đồng

Hạn mức chuyển tiền internet banking Vietcombank

Hạn mức chuyển khoản qua Vietcombank Internet Banking như sau:

 • Hạn mức chuyển khoản tối đa 1 lần giao dịch: 30.000.000 đồng
 • Hạn mức chuyển khoản tối đa 1 ngày: 60.000.000 đồng

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank Mobile Banking

Với dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank, hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ này mà bạn nên nắm rõ:

 • Hạn mức tối đa mà khách hàng có thể chuyển tiền qua dịch vụ này trong ngày là 50.000.000 đồng/ lần giao dịch. Không giới hạn số lần thanh toán.
 • Mỗi lần giao dịch chuyển tiền qua Mobile Banking, hạn mức tối đa khách hàng được chuyển là 10.000.000 đồng và hạn mức tối thiểu là 50.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank quốc tế

Hiện nay, nếu bạn muốn chuyển tiền Vietcombank quốc tế, bạn cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Hạn mức chuyển tiền Vietcombank quốc tế thường là 100 triệu đồng/ lần giao dịch và 100 triệu đồng/ ngày.

Tuy nhiên, trước khi chuyển tiền, bạn cần được ngân hàng Nhà nước cho phép và xét duyệt hạn mức chuyển.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua VietQR

Chuyển tiền Vietcombank qua VietQR khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải điền thông tin cá nhân của người nhận tiền, nhưng vẫn có thể chuyển khoản dễ dàng bằng cách quét mã VietQR trực tiếp trên ứng dụng Mobile Banking của Vietcombank.

Hiện nay, hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua VietQR là dưới 500.000.000 đồng/ giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền bằng phương thức xác thực Smart OTP

Nếu bạn đang sử dụng hình thức chuyển tiền có xác nhận bằng mã Xác thực OTP, hạn mức chuyển tiền của dịch vụ này như sau:

Đối với khách hàng cá nhân (Thông thường)

 • Chuyển khoản cùng tài khoản: Không giới hạn
 • Chuyển khoản khác chủ tài khoản: 1 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền liên ngân hàng thông thường: 1 tỷ đồng/ giao dịch, 1 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền mặt tại quầy/ chuyển tiền từ thiện: 1 tỷ đồng/ giao dịch, 1 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền nhanh 24/7 qua số thẻ: 300 triệu đồng/ giao dịch, 1 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền nhanh 24/7 qua số tài khoản: 300 triệu đồng/ giao dịch, 1 tỷ đồng/ ngày
 • Thanh toán hoá đơn các dịch vụ tài chính: 1 tỷ đồng/ ngày
 • Các giao dịch thuộc nhóm tiền gửi, thanh toán sao kê thẻ tín dụng, nộp ngân sách nhà nước, nộp lệ phí hải quan: Không giới hạn

Đối với khách hàng cá nhân (Priority)

 • Chuyển khoản cùng tài khoản: Không giới hạn
 • Chuyển khoản khác chủ tài khoản: 2 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền liên ngân hàng thông thường: 2 tỷ đồng/ giao dịch, 2 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền mặt tại quầy/ chuyển tiền từ thiện: 2 tỷ đồng/ giao dịch, 2 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền nhanh 24/7 qua số thẻ: 300 triệu đồng/ giao dịch, 2 tỷ đồng/ ngày
 • Chuyển tiền nhanh 24/7 qua số tài khoản: 300 triệu đồng/ giao dịch, 2 tỷ đồng/ ngày
 • Thanh toán hoá đơn các dịch vụ tài chính: 2 tỷ đồng/ ngày
 • Các giao dịch thuộc nhóm tiền gửi, thanh toán sao kê thẻ tín dụng, nộp ngân sách nhà nước, nộp lệ phí hải quan: Không giới hạn

Hạn mức chuyển khoản với phương thức xác thực bằng SMS OTP

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank với phương thức xác thực bằng SMS OTP như sau:

[Biểu phí chuyển tiền Vietcombank]

Mỗi phương thức chuyển tiền Vietcombank sẽ có mức phí giao dịch khác nhau. Vì thế, luôn cập nhật thông tin về phí chuyển tiền Vietcombank để bạn có thể chủ động trong quá trình giao dịch.

Một số lưu ý khi chuyển tiền Vietcombank

Để thực hiện chuyển tiền Vietcombank một cách thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nhập đúng và chính xác thông tin của người nhận, bao gồm tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, và tên chi nhánh. Điều này giúp đảm bảo chuyển tiền thành công và tránh nhầm lẫn gây rắc rối.
 • Không chia sẻ mã OTP với bất kỳ ai trong quá trình giao dịch qua Internet Banking.
 • Khi giao dịch với các kênh tiền ảo, nâng cao cảnh giác để tránh lừa đảo và mất tiền oan.
 • Khi giao dịch với số tiền lớn vượt quá hạn mức quy định, hãy đến quầy giao dịch để thực hiện chuyển tiền nhanh chóng và an toàn.

Hy vọng với những thông tin về hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên, bạn sẽ tự tin thực hiện các giao dịch chuyển tiền và nắm rõ cách nâng hạn mức chuyển tiền phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với hotline của Vietcombank hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Một số câu hỏi thường gặp về hạn mức chuyển tiền Vietcombank

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.