Vietcombank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ tiếng Anh của VietcombankVietcombank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ tiếng Anh của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank, hay còn được gọi là Vietcombank, là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu dài và uy tín được khẳng định trong suốt thời gian qua, Vietcombank đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Vậy Vietcombank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ tiếng Anh của Vietcombank là gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Vietcombank là ngân hàng gì?

Vietcombank, tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), là ngân hàng thương mại Nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hóa. Ngân hàng Vietcombank chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/1963.

VietcomBank là ngân hàng gì?

Trải qua hơn 56 năm hình thành và phát triển, Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Vietcombank không chỉ kinh doanh các sản phẩm truyền thống như vốn, tín dụng và huy động vốn, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại như ngân hàng điện tử, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ và nhiều công cụ phái sinh khác.

Cơ cấu, mạng lưới ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đã khẳng định vị thế của mình trong ngành ngân hàng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Vietcombank sở hữu hơn 560 chi nhánh, phòng giao dịch và văn phòng đại diện trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, Vietcombank còn có hơn 2.536 máy ATM và gần 60.000 điểm thanh toán thẻ tiện lợi. Với trên 16.800 cán bộ nhân viên, Vietcombank đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và tiện ích cho khách hàng.

Uy tín và danh tiếng của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank không chỉ được khách hàng đánh giá cao và công nhận, mà còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành ngân hàng. Với sứ mệnh mang đến sự phục vụ tốt nhất và những sản phẩm dịch vụ chất lượng, Vietcombank đã được tạp chí Euromoney bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, Vietcombank cũng nằm trong Top 100 doanh nghiệp quyền lực và Top 200 doanh nghiệp niêm yết quy mô lớn nhất thế giới.

Ngân hàng VietcomBank có uy tín không?

Ngoài ra, Vietcombank còn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật tiến bộ về khoa học kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ ngân hàng số hiện đại như VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking… Điều này giúp Vietcombank mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện cho khách hàng.

Kết luận

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử phát triển và danh tiếng được khẳng định, Vietcombank đã thu hút được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Với mạng lưới rộng khắp, Vietcombank cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.