Thông tin về Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Ngân hàng Techcombank Việt Nam hiện có tổng cộng 3 chi nhánh và phòng giao dịch trên 1 huyện thuộc Tỉnh Hải Dương. Các chi nhánh và phòng giao dịch chủ yếu tập trung ở Thành phố Hải Dương với 3 địa điểm…

– Địa chỉ Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Ngân hàng Techcombank Hải Dương có trụ sở chính tại địa chỉ: 82 – 84 Phạm Ngũ Lão, Phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

– Trang web Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Trang web của Ngân hàng Techcombank Hải Dương: EzCash.vn

– Email Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Email của Ngân hàng Techcombank Hải Dương: [email protected]

Số điện thoại tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Ngân hàng Techcombank là một ngân hàng được nhiều khách hàng tin dùng ở nhiều tỉnh thành, bao gồm tỉnh Hải Dương, nơi có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch lớn. Khi gặp vấn đề về thẻ như mất thẻ, bị nuốt thẻ, khóa tài khoản, mở tài khoản mới, v.v…, khách hàng có thể gọi đến tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương vào số 02203897183, để được các chuyên viên tư vấn và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Tin tài trợ

Số điện thoại và địa chỉ chi nhánh của Ngân hàng Techcombank Hải Dương

 • Chi Nhánh Techcombank Hải Dương: 02203897183, địa chỉ: 82 – 84 Phạm Ngũ Lão, Phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
 • Techcombank Thành Đông: 02203858868, địa chỉ: 10A Trần Hưng Đạo, Phường Trần Phú, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
 • Techcombank Thống Nhất: 02203835866, địa chỉ: 237 – 239 Lê Thanh Nghị, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
Xem thêm:  Hướng dẫn đổi tiền điện thoại sang thẻ điện thoại đơn giản, tiện lợi

Hướng dẫn gọi tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Nếu bạn quá bận rộn hoặc ở xa so với Ngân hàng Techcombank Hải Dương và không thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng, đừng lo lắng. Bạn có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng thông qua tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương. Các nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp không khác gì các nhân viên tại trụ sở ngân hàng.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại của Ngân hàng Techcombank Hải Dương là 02203897183 hoặc số điện thoại trung tâm CSKH của Ngân hàng Techcombank là 1900588822 để được hướng dẫn và nhấn các phím hỗ trợ sau:

 • Phím 1: Tiếng Việt
 • Phím 2: Tiếng Anh
 • Phím *: Nghe lại
 • Phím #: Quay lại lựa chọn ngôn ngữ
 • Phím 1: Dịch vụ khách hàng cá nhân
 • Phím 2: Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp
 • Phím 3: Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp lớn

Một số câu hỏi về Ngân hàng Techcombank Hải Dương

5.1. Số điện thoại của Ngân hàng Techcombank Hải Dương giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại của Ngân hàng Techcombank Hải Dương hỗ trợ khách hàng 24/7 trong việc giải quyết và hỗ trợ các vấn đề sau:

 • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng
 • Tra cứu thông tin thẻ và tài khoản: Số dư tài khoản, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán
 • Tra cứu lãi suất tiết kiệm
 • Báo mất thẻ và hỗ trợ khóa thẻ khẩn cấp
 • Tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng Techcombank và thanh toán trực tuyến

5.2. Khi tôi mở thẻ tại Chi nhánh Kinh Môn của Ngân hàng Techcombank và bị mất thẻ, tôi cần thông báo ở đâu?

Trường hợp bạn mở thẻ tại Chi nhánh Kinh Môn của Ngân hàng Techcombank và bị mất thẻ, bạn cần gọi đến tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương để thông báo mất thẻ và yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp. Sau đó, bạn có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh Techcombank Kinh Môn để làm lại thẻ và tiếp tục sử dụng thẻ của mình.

Xem thêm:  Giá Vàng Thanh Hóa Hôm Nay: Tìm Hiểu Về Giá Vàng Kim Chung TP Thanh Hóa

5.3. Khi tôi ở Cẩm Giàng, Hải Dương và quên mật khẩu đăng nhập Techcombank Mobile, tôi có cần đến ngân hàng để lấy lại mật khẩu?

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập của Techcombank Mobile, bạn không cần phải đến ngân hàng để lấy lại mật khẩu mà có thể gọi đến tổng đài của Ngân hàng Techcombank hoặc truy cập vào trang web của Techcombank để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương

Đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại tổng đài của Ngân hàng Techcombank Hải Dương để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn liên hệ với Ngân hàng Techcombank Hải Dương, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp:

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 đã được đăng ký theo quy định pháp luật. Chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ khách hàng 24/7 để giúp tra cứu thông tin theo yêu cầu, bao gồm số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, trang web, email, số Fax, số trung tâm CSKH, số hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Nếu bạn cần tìm kiếm Ngân hàng Techcombank Hải Dương gần nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900633720 để được hỗ trợ.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Ngân hàng Techcombank Hải Dương: 82 – 84 Phạm Ngũ Lão, Phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Bài viết tham khảo: Ngân hàng Techcombank Hà Tĩnh Tổng đài Agoda

Đánh giá bài viết
Quảng cáo