Techcom-capital

Bạn muốn tìm một quỹ đầu tư uy tín? Hãy để EzCash gợi ý cho bạn một trong những quỹ đầu tư lớn nhất và uy tín nhất – Techcom Capital. Để hiểu thêm về Techcom Capital, hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu Techcom Capital

Techcom-capital

Công ty Quản lý quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital) là công ty 100% vốn đầu tư của Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia phân tích đầu tư có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ lâu năm với các doanh nghiệp và tổ chức uy tín cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Techcom Capital được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp, bao gồm: tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn huy động vốn và tư vấn M&A.

Lợi thế của Techcom capital

Với sứ mệnh là:

  • Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  • Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh, song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Techcom Capital

Techcom Capital thừa hưởng nền tảng tài chính hùng mạnh và mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trong và ngoài nước của Techcombank. Techcombank sở hữu mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên 44 tỉnh và thành phố trong cả nước. Techcombank hiện phục vụ trên 2 triệu khách hàng cá nhân và gần 60,000 khách hàng doanh nghiệp. Techcom Capital cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp hoàn chỉnh với chất lượng tốt, dựa trên năng lực của đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế.

Dịch vụ của Techcom capital

Techcom capital

Dựa trên năng lực của một đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn cùng nhiều năm làm việc tại các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, Techcom Capital xây dựng những sản phẩm-dịch vụ chất lượng:

  • Quỹ đầu tư trái phiếu (TCEF): Đem đến lợi nhuận dài hạn thông qua tăng trưởng vốn gốc và thu nhập bằng cách đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập cố định có chất lượng tín dụng tốt.
  • Quỹ đầu tư cổ phiếu (TCBF): Đem đến lợi nhuận dài hạn thông qua tăng trưởng vốn gốc và thu nhập trên cơ sở đánh giá, lựa chọn các tài sản có chất lượng tốt, phân bố danh mục hợp lí và tối thiểu hóa rủi ro cho nhà đầu tư.

Với mạng lưới quan hệ tín dụng sâu rộng cùng tiềm lực mạnh mẽ từ Techcombank và các đơn vị trực thuộc, hai quỹ TCEF và TCBF có nhiều lợi thế trong khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý và phân tích đầu tư của hai quỹ gồm các chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, là những yếu tố quan trọng để đảm bảo các hoạt động đầu tư sẽ được thực hiện một cách minh bạch, tuân thủ, chuyên nghiệp và hiệu quả.

  • Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (FLexiCa$h): Quỹ Đầu tư Trái phiếu linh hoạt Techcom (TCFF – FlexiCash) thuộc quản lý của Công ty Quản lý Quỹ Kỹ thương. Quỹ hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận cho dòng tiền lưu động ngắn hạn. FlexiCash là quỹ tiên phong đáp ứng nhu cầu này với chiến lược đầu tư linh hoạt, hiệu quả và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Techcom Capital. Điểm nổi bật, FlexiCash không phí tham gia, không phí bán lại, không giới hạn thời gian đầu tư.
  • Đặc biệt, vào năm 2017, Techcom capital chính thức giới thiệu và chào bán Quỹ đầu tư bất động sản Techcom Việt Nam REIT (TCREIT) với mọi người. TCREIT là quỹ đầu tư bất động sản đầu tiên tại Việt Nam, tập trung đầu tư vào các bất động sản như tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại nhằm mang lại nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê và khai thác kinh doanh.

Đó là những thông tin về Techcom Capital – Công ty quản lý quỹ kỹ thương tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.