Thẻ Vay VietCredit – Sản phẩm tài chính tiện lợi nhất hiện nay tại Việt Nam!

Thẻ Vay VietCredit là gì?

Thẻ Vay VietCredit là sản phẩm tài chính cho vay tiền mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống và dự phòng cho các tình huống khẩn cấp, thẻ này là một giải pháp tài chính thực tế và tiên phong.

Tổ chức tài chính phát hành Thẻ Vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit được phát hành bởi Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit). Với lịch sử hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong 10 năm, VietCredit đã nhận giấy phép từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để hoạt động chính thức trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà VietCredit cung cấp.

5 Lợi ích của Thẻ Vay VietCredit

Chính sách không thu phí

Thẻ Vay VietCredit là sản phẩm duy nhất trên thị trường không thu phí cho khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản phí như phí mở thẻ, phí gửi thẻ đến nhà, phí thường niên, phí tư vấn và nhiều hơn nữa. Chính sách này giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

Rút tiền tại ATM toàn quốc

Với Thẻ Vay VietCredit, bạn có thể rút tiền từ hơn 19.000 ATM trên toàn quốc mọi lúc, mọi nơi. Điều này thực sự tiện lợi, phải không?

Không cần đăng ký, làm lại hồ sơ vay trong suốt 3 năm

Thẻ Vay VietCredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng. Điều này có nghĩa, bạn có thể rút tiền và trả tiền trong thời hạn này mà không cần phải làm lại các thủ tục đăng ký vay. Đây là một lợi ích lớn cho sự tiện lợi và linh hoạt của bạn.

Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút

Lãi được tính dựa trên số dư gốc từ ngày sau khi bạn rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Linh hoạt chọn ngày thanh toán

Bạn có quyền chọn một ngày cố định trong tháng để thanh toán số tiền tối thiểu vào Thẻ Vay, phù hợp với thu nhập của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Mở Thẻ Vay VietCredit có khó không?

Không hề khó! Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và liên hệ để mở thẻ theo hai cách sau:

  • Gọi ngay Tổng đài 1900 6515 để được tư vấn chi tiết nhất.
  • Đến ngay các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit, bao gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Xem danh sách tại đây.

Lưu ý khi sử dụng Thẻ Vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit mang đến cho bạn một khoản tài chính dự phòng trong các tình huống khẩn cấp và giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thẻ một cách hợp lý và không lạm dụng, tránh vay quá khả năng chi trả. Điều này giúp bạn tránh những tác động tiêu cực đến lịch sử tín dụng của mình. Hãy sử dụng thẻ một cách hiệu quả và luôn kiểm soát tài chính của bạn.

Bài viết được cung cấp bởi EzCash.vn. Để biết thêm thông tin về Thẻ Vay VietCredit, truy cập https://ezcash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.