Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử SmartPay và nhận ngay combo quà 200KHướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử SmartPay và nhận ngay combo quà 200K

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử trên thị trường, nhưng trong số đó SmartPay là một trong những ví nổi bật nhất có thể thanh toán các tiện ích hàng ngày, mua sắm và kiếm tiền thông minh hơn.

Ví điện tử SmartPay – Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và dịch vụ

Ví điện tử SmartPay là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet), ra đời từ sự kết hợp của các chuyên gia và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực FinTech và Ngân hàng. Ví điện tử SmartPay đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai theo Giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Với SmartPay, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán trực tuyến thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.

Các tính năng có trên ví điện tử SmartPay

  • Kết nối cộng đồng: SmartPay giúp bạn kết nối với một cộng đồng người dùng rộng lớn. Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm, gửi tiền hay nhận tiền từ bạn bè và người thân trong cộng đồng này.
  • Dịch vụ tiện ích phong phú: Với SmartPay, bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua vé, đóng phí tài xế Vinasun và tìm kiếm việc làm.
  • Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại: SmartPay cho phép bạn chuyển tiền miễn phí đến số điện thoại khác, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tiền với bạn bè và người thân.
  • Tính bảo mật cao, an toàn: SmartPay áp dụng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ thông tin và giao dịch của bạn.
  • Quản lý cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code: SmartPay giúp bạn quản lý cửa hàng và dễ dàng thanh toán bằng mã QR Code, tiện lợi và nhanh chóng.
  • Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit: Với SmartPay, bạn có thể quản lý và giám sát khoản vay của mình với FE Credit.
  • Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng: SmartPay mang đến cho bạn các ưu đãi hấp dẫn và tích điểm đổi thưởng khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ví điện tử SmartPay

Bước 1: Bấm vào đường link bên dưới để tải ứng dụng về điện thoại:
Tải về trên Google Play
Tải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng Ví SmartPay và bấm chọn Bắt đầu.

Bước 3: Nhập Số điện thoại của bạn.

Bước 4: Nhập Mã OTP (Mã OTP dùng để xác thực số điện thoại sẽ được gửi qua tin nhắn SMS).

Bước 5: Tạo mã PIN (6 số) và Nhập lại mã PIN để xác nhận. Đây là mã PIN dùng để thực hiện các giao dịch sau này. Bạn hãy ghi nhớ mã PIN này.

Bước 6: Định danh tài khoản và liên kết ngân hàng.

Bước 7: Để nhận combo quà tặng cho khách hàng mới từ SmartPay – Bạn hãy nạp tiền vào ví và thực hiện giao dịch đầu tiên từ 10K như nạp điện thoại, mua thẻ cào,…

Liên kết ví điện tử SmartPay với ngân hàng

Bước 1: Tại ứng dụng SmartPay bạn bấm chọn vào Me.

Bước 2: Bấm Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Chọn ngân hàng cần liên kết. Riêng VP Bank sẽ liên kết bằng internet banking.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ ở mặt trước.

Bước 5: Nhập họ và tên chủ thẻ.

Bước 6: Nhập ngày bắt đầu thẻ (dành cho thẻ nội địa). Nhập ngày hết hạn thẻ, mã bí mật (dành cho thẻ quốc tế – Master Card, Visa,JCB).

Bước 7: Thông báo liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng thành công hiện ra. Bạn có thể tiếp tục các giao dịch khác bằng cách bấm chọn “Next”.

Giới thiệu SmartPay cho bạn bè – Cơ hội nhận thưởng đến 200K

Lưu ý: Chương trình có thể đã hết khi bạn đọc bài viết này.

Cho mỗi lần giới thiệu bạn bè sử dụng ví SmartPay thành công, bạn sẽ được nhận thưởng đến 200.000 đồng. Thêm vào đó, người được giới thiệu đăng ký SmartPay cũng sẽ nhận thêm 20.000đ khi nhập mã giới thiệu SmartPay, định danh và thực hiện liên kết ngân hàng thành công!

Vì đang trong chương trình khuyến mại hấp dẫn với ưu đãi có hạn, nên bạn cần nhanh chóng đăng ký và thực hiện để có cơ hội nhận thưởng nhé.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chọn “Tôi” trên màn hình chính của ví SmartPay.

Tải về trên Google Play

Bước 2: Chọn tab “Mời bạn bè cùng trải nghiệm ví”.

Tải về trên App Store

Bước 3: Chọn “Gửi tin nhắn” hoặc “Gửi Mã QR” để người mà bạn giới thiệu quét và đăng ký ví điện tử SmartPay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử SmartPay và nhận ngay combo quà 200K

Bước 4: Nhận thưởng ngay khi người mà bạn giới thiệu đăng ký và thực hiện định danh thành công!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử SmartPay và nhận ngay combo quà 200K

Download ngay!

Tải về trên Google Play
Tải về trên App Store

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.