Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023
Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023

Trong số các loại hình sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Agribank, gửi tiết kiệm và cho vay là hai loại hình được đông đảo khách hàng lựa chọn. Và để hỗ trợ bạn có thể sử dụng các sản phẩm này tốt nhất, bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin tổng quan cũng như cách đăng ký gửi tiết kiệm Agribank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Agribank là ngân hàng gì? Dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank

Agribank là ngân hàng thương mại có mạng lưới hoạt động rộng lớn, bao gồm hơn 2.300 phòng giao dịch và chi nhánh với hơn 40.000 nhân viên, cùng tổng tài sản lên đến 762.869 tỷ đồng. Ngoài ra, Agribank cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và số lượng khách hàng tham gia giao dịch rất đông đảo. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về Agribank và các sản phẩm ngân hàng cung cấp thông qua các bài viết trên Website.

Gửi tiết kiệm Agribank là sản phẩm tiền gửi cho phép khách hàng thực hiện giao dịch gửi tiền trực tiếp hoặc thông qua Internet Banking. Cách gửi này được ngân hàng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền tích lũy cho tương lai của nhiều khách hàng.

Agribank là ngân hàng gì? Dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Các hình thức gửi tiết kiệm Agribank

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Agribank cung cấp nhiều hình thức gửi tiết kiệm Agribank khác nhau, bao gồm:

 • Tiền gửi có kỳ hạn với kỳ hạn linh hoạt có thể lựa chọn.
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ, khách hàng có thể gửi thêm tiền không giới hạn số lần và số tiền được tích lũy dưới nhiều hình thức.
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi, lãi suất được điều chỉnh tự động hàng kỳ.
 • Tiết kiệm kiều hối, khách hàng có thể gửi tiết kiệm nhiều lần không theo chu kỳ và số tiền gửi không cố định.
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ, khách hàng có thể gửi tiết kiệm qua nhiều hình thức và gửi cũng như rút ở bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch nào của ngân hàng.
 • Tiết kiệm An Sinh có kỳ hạn gửi là 12, 18, 24 tháng và trên 24 tháng.
 • Tiết kiệm học đường trả góp đều đặn từ 1 năm đến 18 năm.
 • Tiết kiệm hưu trí, khách hàng có thể chọn thời gian làm việc từ 6 đến 24 tháng.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank

Có những lý do khiến Agribank trở thành ngân hàng được tin dùng như hiện nay, đặc biệt là về gửi tiết kiệm Agribank, bao gồm:

 • Ngân hàng lớn, uy tín lâu năm và có nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.
 • Các thủ tục và yêu cầu mở sổ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.
 • Có đa dạng hình thức gửi tiền cùng nhiều kỳ hạn và lãi suất hấp dẫn để lựa chọn.

Hồ sơ đăng ký mở sổ tiết kiệm

Về hồ sơ đăng ký mở sổ tiết kiệm Agribank, mặc dù hiện nay ngân hàng có đa dạng các loại sản phẩm gửi tiết kiệm, nhưng về mặt giấy tờ hồ sơ, lại yêu cầu rất đơn giản để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng, bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu của cá nhân còn hiệu lực.
 • Giấy gửi tiền tiết kiệm theo mẫu của Agribank.

Hồ sơ đăng ký mở sổ tiết kiệm.

Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank

Để khách hàng có thể chọn được sản phẩm gửi tiết kiệm Agribank phù hợp nhất với yêu cầu của mình, lãi suất chính là một trong những vấn đề cần quan tâm. Và để hỗ trợ bạn tham khảo tốt nhất, bài viết có tổng hợp mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Agribank mới nhất hiện nay dưới đây:

 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho các cá nhân: Với lãi suất không kỳ hạn và lãi suất tiền gửi thanh toán là 0,2%. Còn lãi suất có kỳ hạn dao động từ 3,1% đến 5,6% cho các kỳ hạn trong khoảng từ 1 tháng đến 24 tháng.
 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho tổ chức: Với lãi suất không kỳ hạn và lãi suất tiền gửi thanh toán là 0,2%. Còn lãi suất có kỳ hạn dao động từ 3,0% đến 4,9% cho các kỳ hạn trong khoảng từ 1 tháng đến 24 tháng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng AgriBank.

Dựa vào bảng trên, bạn có thể dễ dàng tự tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank trước được khoản gửi 50 triệu tiết kiệm tại ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu, gửi 1 tỷ tiết kiệm tại Agribank nhận được bao nhiêu sau 1 năm.

Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm Agribank

Để hỗ trợ bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này được nhanh chóng và hiệu quả nhất, bài viết sẽ hướng dẫn bạn hai hình thức đăng ký gửi tiết kiệm Agribank đang được ngân hàng triển khai hiện nay.

Gửi tiết kiệm online

Nếu bạn là người không có thời gian di chuyển nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ này, Agribank có hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm qua hình thức online. Bạn chỉ cần sử dụng ngân hàng số Internet Banking/Mobline banking rồi đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại di động.

Sau đó, bạn chọn vào mục tiết kiệm và lựa chọn gói tiết kiệm bạn mong muốn, sau đó điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. Cuối cùng, xác nhận giao dịch bằng mã OTP của bạn và nhấn nút mở sổ để hoàn thành.

Gửi tiết kiệm tại chi nhánh

Gửi tiết kiệm Agribank tại quầy giao dịch chính là cách thực hiện truyền thống và an toàn nhất vì có nhân viên hỗ trợ thực hiện. Và bạn chỉ cần mang theo các giấy tờ được yêu cầu ở mục hồ sơ, sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng chọn lựa đăng ký trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Xuất trình các giấy tờ tùy thân và nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mẫu phiếu gửi tiền tiết kiệm.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào phiếu gửi tiền bao gồm chọn kỳ hạn, hình thức gửi tiết kiệm, số tiền muốn gửi,…
 • Bước 5: Sau đó bạn đặt tiền cọc cho nhân viên ngân hàng rồi nhân viên sẽ mở tài khoản tiền gửi và cấp sổ tiết kiệm cho khách hàng.

Lưu ý: Việc bảo quản sổ tiết kiệm cần được lưu ý cẩn trọng và nếu bị mất trong vòng 24 giờ, bạn nên đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm Agribank.

Gửi tiết kiệm Agribank có an toàn không?

Hình thức gửi tiền tiết kiệm được xem là một kênh đầu tư vững chắc, an toàn và ít rủi ro nhất. Do đó, bạn nên chọn những ngân hàng lớn và uy tín để có thể tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ.

Và ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn, có mạng lưới chi nhánh ở khắp nơi, hỗ trợ bạn có thể giao dịch dễ dàng và thuận lợi. Ngoài ra, với hoạt động kinh doanh mở rộng và nguồn vốn huy động được quản lí chặt chẽ, Agribank luôn đảm bảo được an toàn thanh khoản mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, gửi tiết kiệm Agribank là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

Nhằm giúp cho quá trình chọn lựa cũng như sử dụng dịch vụ được tốt nhất, bài viết đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp liên quan đến gửi tiết kiệm Agribank dưới đây để bạn tham khảo:

Có phải mất phí khi gửi tiết kiệm không?

Dù ngân hàng nhà nước có quy định về việc thu phí, nhưng hiện tại Agribank vẫn chưa áp dụng việc này để đảm bảo có thể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất.

Nên đăng ký gửi tiết kiệm dài hạn hay ngắn hạn?

Nếu bạn cần huy động vốn nhanh để đầu tư hoặc kinh doanh, nên gửi tiết kiệm ngắn hạn dưới 3 tháng. Và ngược lại, nếu bạn có số tiền chắc chắn rảnh rỗi, nên gửi tiết kiệm kỳ hạn dài để có thể nhận được lãi suất cao nhất.

Điều kiện để gửi tiết kiệm online là gì?

 • Đối với các khách hàng muốn gửi tiền gửi tiết kiệm bằng VND, yêu cầu cá nhân phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
 • Đối với các khách hàng muốn gửi tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ, yêu cầu cá nhân phải là người cư trú tại Việt Nam.
 • Ngoài ra, khách hàng phải có tài khoản thanh toán đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ tài chính trên Internet Banking tại Agribank.

Làm thế nào để tất toán khoản tiết kiệm cá nhân?

 • Bước 1: Chọn “Tất toán” tại mục “Danh sách tài khoản tiết kiệm”.
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin của tài khoản tiết kiệm cá nhân.
 • Bước 3: Xác thực giao dịch qua mã OTP.

Những câu hỏi thường gặp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan cũng như hướng dẫn bạn thực hiện đăng ký gửi tiết kiệm Agribank mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin hữu ích được chúng tôi gửi đến có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Đăng ký mở sổ tiết kiệm Agribank ngay tại EzCash.vn để nhận lãi suất hấp dẫn và nhiều ưu đãi độc quyền!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.