TOP 10 NGÂN HÀNG MỞ THẺ TỐT NHẤT VÀ ƯU ĐÃI NHẤT HIỆN NAY
TOP 10 NGÂN HÀNG MỞ THẺ TỐT NHẤT VÀ ƯU ĐÃI NHẤT HIỆN NAY

Nhu cầu mở thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán và quản lý tài chính ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay là điều khách hàng đang băn khoăn. Hãy cùng EzCash.vn khám phá danh sách ngân hàng lý tưởng để mở thẻ ATM.

Mở thẻ ATM nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng. MB có trụ sở và chi nhánh máy ATM đặt khắp tỉnh thành, cùng 3 trụ sở quốc tế tại Lào, Nga và Campuchia. MB là ngân hàng nhà nước và là thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn giao dịch tại đây.

MB

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, hay Techcombank, là một trong những ngân hàng số dành cho doanh nghiệp hàng đầu. Techcombank Business cung cấp tính năng vượt trội, giao dịch nhanh chóng và dễ dàng, bảo mật tối ưu, giúp đơn giản hóa quản lý tài chính.

Techcombank

Techcombank hiện đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Tặng 2 triệu tài khoản khách hàng khi phát sinh giao dịch đầu tiên từ 10 triệu trở lên trên ngân hàng số Techcombank (F@st Ebank, Mobile Banking, Techcombank Business)
 • Ưu đãi mới tài khoản và đăng ký gói BusinessOne
 • Hoàn tiền 1% ~ 2 triệu đồng với thẻ ghi nợ Techcombank Visa doanh nghiệp
 • Miễn phí 100% phí chuyển khoản VNĐ liên ngân hàng
 • Giảm 50% phí chuyển khoản quốc tế
 • Ưu đãi lãi suất tiền gửi và tỷ giá ngoại tệ tức thời

Đăng ký mở thẻ tại đây.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Thanh toán cho giao dịch mua sắm, ăn uống hay du lịch ngày nay dễ dàng và nhanh chóng hơn với sử dụng thẻ tín dụng. VPBank không chỉ tập trung phát triển nhiều ưu đãi khách hàng khi thực hiện giao dịch thẻ tín dụng, mà còn cung cấp cách làm thẻ tín dụng đơn giản, giúp “thượng đế” sở hữu thẻ nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

VPBank

Hiện nay, thẻ tín dụng VPBank có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Mở thẻ 100% online, không mất công tới quầy giao dịch
 • Giao thẻ tận nhà miễn phí
 • Ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ: giảm tới 50% tại 700 đối tác mua sắm, nhà hàng và quán cà phê
 • Mua sắm trả góp lãi suất 0%
 • Hoàn tiền tới 5% cho mọi chi tiêu
 • Rút tiền mặt tối đa 100% hạn mức
 • Tích điểm đổi quà cho giao dịch

Đăng ký mở thẻ tại đây.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

TPBank là ngân hàng thương mại có phương châm hoạt động “Vì chúng tôi hiểu bạn”. TPBank đáp ứng nhu cầu chính của khách hàng, xây dựng chuẩn mực và chỉ tiêu về chất lượng và dịch vụ tốt nhất. TPBank có mạng lưới rộng khắp, gồm hơn 50 chi nhánh, 70 phòng giao dịch trên cả nước.

TPBank

Đăng ký mở thẻ tại đây.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với quy mô tài sản đáng kể và là doanh nghiệp hàng đầu trong danh sách các doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất. BIDV cung cấp đa dạng sản phẩm tín dụng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

BIDV

BIDV hiện có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Nhận ngay combo voucher 650k khi có phát sinh giao dịch trên app BIDV.
 • Quay số may mắn hàng tháng để nhận chuyến du lịch Châu Âu trị giá 68.900.000VNĐ và nhiều giải thưởng khác.

Đăng ký mở thẻ tại đây.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank)

Vietcombank là ngân hàng thương mại có vốn hóa thị trường lớn nhất tại Việt Nam và luôn nằm trong top 4 ngân hàng nhà nước lớn nhất. Vietcombank có hơn 15.000 cán bộ nhân viên, 500 văn phòng, chi nhánh và gần 2.500 máy ATM trên toàn quốc. Vietcombank là lựa chọn hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính, vay vốn và chứng khoán.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Ngân hàng Agribank có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Agribank là ngân hàng quốc gia phủ khắp cả nước, thực hiện chính sách kinh tế vĩ mô và kiềm chế lạm phát tái cơ cấu trong kinh tế Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) có mạng lưới rộng khắp với hơn 200 trụ sở, phòng giao dịch, máy ATM và nhân viên chuyên môn cao. ACB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng đa dạng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm EzCash.vn và đăng ký mở thẻ tại các ngân hàng uy tín.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.