vay-tien-khong-chung-minh-thu-nhap-redbag-001

Hiện nay, nhu cầu vay tiêu dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Bên cạnh những sản phẩm Vay thế chấp, khách hàng hoàn toàn có thể Vay tiền không cần chứng minh thu nhập với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hình thức vay này phù hợp với những khách hàng tự kinh doanh gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập thực tế.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm vay này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của EzCash.vn nhé!

Sức hấp dẫn của gói vay không cần chứng minh thu nhập

Trong những năm gần đây, hình thức Vay tiền không cần chứng minh thu nhập đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi phần lớn người dân đang đi làm đều không có đủ giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập và khả năng trả nợ. Theo đó, việc tiếp cận vốn vay ngân hàng dường như rất khó khăn. Vì vậy, hình thức cho vay này ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ trên thị trường cho vay hiện nay.

Sức hấp dẫn của gói vay không cần chứng minh thu nhập tại các tổ chức tài chính.

Hơn nữa, với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng, hình thức vay này còn đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp thiết của khách hàng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu vay vốn vừa hoặc nhỏ, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những lợi ích mà khoản vay không cần chứng minh thu nhập mang lại.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều công nhân bị mất việc làm và rất khó kiếm sống. Họ mong muốn vay được một khoản tiền nhỏ nhưng không thể chứng minh được thu nhập hiện tại của mình với các tổ chức tài chính. Lúc này, những khoản vay không cần chứng minh thu nhập càng được quan tâm nhiều hơn.

Đối tượng được hỗ trợ vay vốn không cần chứng minh thu nhập

Đối tượng được hỗ trợ vay vốn không cần chứng minh thu nhập rất đa dạng. Bao gồm:

Công nhân đang làm việc tại các công ty

Bao gồm các cá nhân làm việc tại các cơ quan, tổ chức, công ty, nhà máy có hoặc không có hợp đồng lao động. Khách hàng có thể Vay tiền không cần trả lương vẫn ổn.

Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng

Cụ thể, các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ đều cần nguồn vốn linh hoạt để kinh doanh. Để trang trải chi phí hoạt động hoặc cần một số tiền để trả lương cho nhân viên.

Chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ, độc lập

Đây là những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do hoặc kinh doanh nhỏ hoặc hoạt động cá nhân. Chủ yếu là các hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, ki-ốt đang rất cần vay vốn để xoay vòng tiền.

Công nhân tự do

Bao gồm những người đang làm công việc tự do hoặc đã ngừng làm công việc cũ và đang chờ đợi công việc mới.

Hình thức vay đa dạng không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là một trong những sản phẩm vay hấp dẫn nhất hiện nay. Với đầy đủ các hình thức cụ thể như sau:

Theo điều kiện xét duyệt khoản vay:

 • Vay theo thẻ bảo hiểm y tế.
 • Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo xe vẹt.
 • Vay bằng sim điện thoại.
 • Vay theo hóa đơn điện, nước.

Bạn có thể vay tiền không cần chứng minh thu nhập bằng sim điện thoại.

Về hình thức tài trợ:

 • Vay tiền không cần thế chấp: Khách hàng sẽ vay một khoản tiền và có trách nhiệm trả gốc, lãi hàng tháng.
 • Vay thấu chi tài khoản: Để tránh phải chứng minh thu nhập, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn phương án vay thấu chi tài khoản. Theo đó, ngân hàng sẽ căn cứ vào tài khoản thấu chi của bạn để hỗ trợ cho khoản vay. Thực chất đây cũng là một hình thức vay tín dụng. Vì vậy, khách hàng có thể mở tài khoản tín dụng để vay vốn nhanh chóng.

Lãi suất và cách tính lãi khi vay tiền không chứng minh được thu nhập

Lãi suất vay không cần chứng minh thu nhập có sự chênh lệch lớn giữa ngân hàng và công ty tài chính. Thông thường, lãi suất tại ngân hàng sẽ thấp hơn tại các công ty tài chính. Bù lại, điều kiện vay vốn tại công ty tài chính cũng đơn giản hơn.

 • Lãi suất ngân hàng: Dao động từ 1% – 2%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Lãi suất tại công ty tài chính: Từ 1,75% – 3,27%/tháng.

Lãi suất vay không cần chứng minh thu nhập thường được tính theo 2 phương pháp. Đó là:

 • Tính trên số dư nợ ban đầu: Theo đó, tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền vay ban đầu. Đây là phương pháp tính toán phổ biến thường được các chuyên gia tư vấn khuyên dùng Vay tiền mua hàng trả góp. Áp dụng giúp khách hàng dễ dàng tính toán số tiền lãi cần phải trả trong thời hạn vay.
 • Tính theo dư nợ giảm dần: Lãi được tính dựa trên số dư nợ thực tế của khách hàng. Theo đó, số tiền lãi phải trả sẽ giảm dần theo thời gian.

Người cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Các đơn vị cho vay dưới đây đều chuyên cung cấp dịch vụ cho vay không cần chứng minh thu nhập với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể về từng gói vay trên trang EzCash.vn.

Cửa Hàng Vày Đông Sun

 • Giới hạn: 10.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn: 2 tháng – 40 tháng.
 • Lãi suất tham chiếu: 0,85%/tháng.

Vay tiền Vietmoney

 • Giới hạn: 0 – 100.000.000 VNĐ.
 • Kỳ hạn: 3 tháng – 12 tháng.
 • Lãi suất tham chiếu: 1,1%/tháng.

Vietmoney - Hệ thống cho vay cầm đồ không cần chứng minh thu nhập uy tín tại Việt Nam.

Vay nhanh F88

 • Giới hạn: 500.000 VNĐ – 900.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn: 3 tháng – 18 tháng.
 • Lãi suất tham chiếu: 4,5 – 6% tháng.

Những lưu ý cần biết khi vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Khi đã hiểu rõ thông tin về khoản vay thì bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Khách hàng cũng cần biết một số lưu ý quan trọng để khoản vay được an toàn và tối ưu nhất. Đó là:

 • Việc vay tiền mà không chứng minh được thu nhập chỉ là ở một khía cạnh nào đó. Trên thực tế, bằng cách này hay cách khác, ngân hàng sẽ tìm ra thu nhập của bạn. Vì vậy, khi vay bạn có thể nhờ ngân hàng tư vấn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
 • Lãi suất vay không chứng minh thu nhập thường cao hơn các gói vay chứng minh thu nhập. Vì vậy, nếu có tài khoản tiền lương dù lớn hay nhỏ, bạn cũng nên lập bảng kê để được hưởng lãi suất.
 • Dù là khoản vay nhưng không cần chứng minh thu nhập, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến kỳ hạn cũng như cách tính lãi suất để đưa ra quyết định phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Lập kế hoạch trả nợ hợp lý để tránh nợ xấu và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức Vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể truy cập EzCash.vn để lựa chọn khoản vay phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của mình nhé!

Khám phá các khoản vay tương tự:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.