Cách kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank nhanh nhất
Cách kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank nhanh nhất

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VPBank thường chỉ quan tâm đến số thẻ và mã CVV, ít khi để ý đến số tài khoản của thẻ. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng tài khoản thẻ, bạn cần biết và kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về số tài khoản thẻ tín dụng VPBank để bạn có thể tra cứu dễ dàng.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thông thường, khi đăng ký thẻ tín dụng VPBank, bạn chỉ quan tâm đến hạn mức, lãi suất và chú trọng đến số thẻ và mã CVV. Tuy nhiên, ít người biết rằng số tài khoản thẻ tín dụng cũng rất quan trọng.

Số tài khoản thẻ tín dụng không được in trên bề mặt thẻ, mà được lưu trên hệ thống của ngân hàng. Tương tự như số tài khoản của thẻ ghi nợ, số tài khoản thẻ tín dụng được sử dụng để nhận tiền, nhưng không thể chuyển khoản.

Khi bạn muốn thanh toán dư nợ tín dụng của thẻ, có thể chuyển khoản vào số tài khoản thẻ tín dụng. Hệ thống sẽ tự động trừ nợ tín dụng bạn đã sử dụng trước đó.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank có mấy số?

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank bao gồm từ 8 đến 9 số. Số tài khoản ngắn như vậy giúp khách hàng dễ nhớ hơn.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank ghi ở đâu?

Số tài khoản của thẻ tín dụng VPBank được ghi trong tờ phong bì khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng. Nếu bạn đã quên, có thể xem lại số tài khoản tại VPBank online. Tuy nhiên, số tài khoản này ít người biết và để ý tới. Vì vậy, có nhiều trường hợp khách hàng đã quên và không biết số tài khoản của mình là gì.

Nếu bạn đã quên và muốn kiểm tra lại số tài khoản của thẻ, hãy làm theo các bước sau để tra cứu:

Cách kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank

Có nhiều cách để tra cứu số tài khoản thẻ tín dụng VPBank. Bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

Cách 1: Xem qua VPBank online

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào tài khoản.

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy thông tin bao gồm: Số dư nợ, tên chủ tài khoản và số tài khoản. Dãy số này gồm 8 – 9 số chính là số tài khoản của bạn.

Cách 2: Xem lại qua SMS Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking VPBank, việc xem lại số tài khoản hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần mở lại tin nhắn VPBank và trong đó sẽ có ghi rõ số tài khoản của bạn.

Cách 3: Tra cứu qua cây ATM

Nếu bạn không đăng ký các dịch vụ tiện ích ở trên, bạn có thể mang thẻ tín dụng đến cây ATM để tra cứu.

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm tại cây ATM, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công, nhấn vấn tin tài khoản.

Bước 3: Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn “có”.

Bước 4: Một hóa đơn sẽ được in ra và trong đó sẽ có ghi số tài khoản thẻ.

Lời kết

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank chỉ được sử dụng trong những lúc thanh toán dư nợ. Bạn không cần quá lo lắng về nó, nhưng vẫn nên lưu lại để khi cần thiết. Nếu bạn có câu hỏi, hãy để lại bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn ngay.

Tham khảo thêm: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.