Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

EzCash.vn sẽ chia sẻ với bạn về số tài khoản BIDV, một trong những ngân hàng uy tín, nổi tiếng ở Việt Nam. Ngân hàng BIDV có mạng lưới rộng khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch khi cần mở tài khoản, đăng ký dịch vụ hay tiến hành các giao dịch.

Tổng quan về số tài khoản ngân hàng BIDV

Số tài khoản ngân hàng BIDV là một dãy số duy nhất, được cấp cho mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ thanh toán hoặc thẻ ATM. Số tài khoản này được sử dụng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền vào tài khoản, thanh toán online và nhiều hơn nữa.

Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng BIDV gồm 14 chữ số. Đầu số phổ biến của tài khoản BIDV hiện nay là 124, 213, 581, 601… Chỉ cần nhìn vào các đầu số này, bạn có thể dễ dàng nhận ra tài khoản BIDV.

Quên số tài khoản BIDV lấy lại bằng cách nào?

Thực tế, số tài khoản BIDV xuất hiện ở nhiều nơi như tin nhắn SMS, các dịch vụ ngân hàng, ứng dụng di động và cả cây ATM. Nếu bạn vô tình quên số tài khoản, hãy yên tâm, có nhiều cách để tra cứu và lấy lại thông tin này.

Kiểm tra số tài khoản BIDV online

Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ BIDV E-Banking cho phép bạn tra cứu tài khoản BIDV qua mạng và thực hiện các giao dịch dễ dàng. Đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu. Truy cập vào trang BIDV E-Banking, đăng nhập và chọn “Tài khoản” để kiểm tra số tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản BIDV qua SMS

Đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV để tra cứu số tài khoản. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho bạn khi số dư trong tài khoản thay đổi, trong đó có chứa số tài khoản và số dư. Bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp “BIDV SD gửi 8149” để tra cứu số dư và “BIDV GD gửi 8149” để tra cứu lịch sử giao dịch gần nhất.

Tra cứu số tài khoản BIDV qua BIDV Smart Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Smart Banking của BIDV, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và tra cứu số tài khoản BIDV một cách dễ dàng.

Xem số tài khoản BIDV qua Internet Banking

Đăng ký dịch vụ Internet Banking của BIDV để xem số tài khoản mà không cần ra khỏi nhà. Chỉ cần truy cập vào trang web của ngân hàng và đăng nhập để kiểm tra thông tin tài khoản của bạn.

Truy vấn số tài khoản BIDV tại cây ATM

Đến cây ATM để truy vấn số tài khoản BIDV của bạn. Thay vì rút tiền, bạn chọn “Kiểm tra số dư tài khoản” trên màn hình và số tài khoản và số dư sẽ được hiển thị. Đừng quên mang theo thẻ ATM khi ra khỏi cây ATM.

Kiểm tra số tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Nếu bạn muốn tra cứu số tài khoản BIDV tại quầy giao dịch, hãy đến ngân hàng BIDV và cung cấp chứng minh thư/căn cước đã đăng ký trước đó. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản chính xác.

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu và lấy lại số tài khoản BIDV nếu bạn quên.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.