MoTaiKhoanNganHangOnlineMoTaiKhoanNganHangOnline

Mở một tài khoản ngân hàng là một vấn đề quan trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng mỗi con số, mỗi dãy số trong số tài khoản ngân hàng cũng mang những ý nghĩa khác nhau về phong thủy, số mệnh, và nhiều điều khác nữa? Vì vậy, trước khi mở tài khoản số đẹp Agribank, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu về ý nghĩa của từng con số để có thể chọn cho mình một dãy số đẹp nhất và phù hợp nhất. Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu về cách chọn số tài khoản đẹp Agribank hợp phong thủy, mệnh, tuổi miễn phí ngay bài viết dưới đây.

Tài Khoản Số Đẹp Có Gì Đặc Biệt?

Agribank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc số hóa và hiện đại hóa ngân hàng. Gần đây, Agribank đã cung cấp dịch vụ “Tài khoản thanh toán số đẹp” để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa số tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Việc đăng ký sử dụng tài khoản số đẹp Agribank sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ các số phong thủy, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm,… giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và quản lý số tài khoản. Ngoài ra, việc sở hữu tài khoản số đẹp Agribank còn giúp chủ tài khoản thu hút vận may, tài lộc và mang lại nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh.

Một Số Loại Tài Khoản Số Đẹp Agribank

Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, Agribank đã cho phát hành các loại tài khoản số đẹp đa dạng như:

 • Tài khoản tiến lên: 12345, 56789,…
 • Tài khoản tứ ngũ – lục quý: 2222, 33333, 44444,…
 • Tài khoản thất – bát – cửu – thập quý: 5555555, 88888888, 999999999, 1111111111,…
 • Tài khoản lộc phát: 6868, 368, 386,…
 • Tài khoản thần tài: 7979, 3979, 7939,…
 • Tài khoản số tự chọn

Một số loại tài khoản số đẹp Agribank

Cách Chọn Số Tài Khoản Đẹp Agribank

Mỗi con số và dãy số trong tài khoản ngân hàng mang những ý nghĩa khác nhau về phong thủy, số mệnh,… Vì vậy, trước khi mở tài khoản số đẹp Agribank, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu về ý nghĩa của từng con số để có thể chọn cho mình một dãy số đẹp nhất và phù hợp nhất.

Chọn Số Tài Khoản Đẹp Agribank Hợp Phong Thủy

Số tài khoản hợp với phong thủy của bạn có thể chứa ngày tháng, năm sinh, và các con số phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Lựa chọn số tài khoản như vậy sẽ giúp bạn đổi vận, tăng tài lộc và tránh được những vận đen đuổi, mang tới nhiều may mắn. Ngoài ra, những số hợp phong thủy với mọi người là 5, 7 và 9. Những số này mang lại cho người sở hữu những may mắn suôn sẻ trong công việc.

Chọn Số Tài Khoản Đẹp Agribank Để Kinh Doanh

Đối với những người kinh doanh, việc lựa chọn những con số mang ý nghĩa thành công luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn số tài khoản. Những con số này thường là các số mang lại may mắn, phát tài phát lộc như tứ quý, ngũ quý, cặp số 68 86 (lộc phát phát lộc), cặp số 39 79 mang ý nghĩa thần tài phù trợ, 569 có nghĩa là phúc lộc thọ, dãy số tứ quý mang ý nghĩa tứ trụ vững chắc… Những dãy số này sẽ mang lại nhiều may mắn cho việc kinh doanh.

Chọn Số Tài Khoản Đẹp Agribank Dễ Sử Dụng

Việc chọn một dãy số dễ nhớ trong tài khoản số đẹp là điều mà nhiều khách hàng muốn. Các số lặp, số tiến, ngày sinh, ngày kỷ niệm,… sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng mỗi khi thực hiện giao dịch với khách hàng, người thân. Đây cũng là lý do chính để Agribank cho ra mắt dịch vụ tài khoản số đẹp này.

Cách chọn số tài khoản đẹp Agribank

Điều Kiện Để Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank

Điều kiện để có thể sở hữu tài khoản số đẹp của Agribank rất đơn giản, giống với điều kiện mở tài khoản ngân hàng tại Agribank. Bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên (hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hợp pháp từ 1 năm trở lên)
 • Cá nhân dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định Pháp Luật Việt Nam.

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng số đẹp, bạn cần bổ sung giấy xác nhận thu nhập cá nhân tại quầy giao dịch của Agribank.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank

Mở Tài Khoản Tại Quầy Giao Dịch

Mở tài khoản tại quầy giao dịch là cách truyền thống và phù hợp với những khách hàng không rành công nghệ. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để mở tài khoản số đẹp Agribank. Để mở tài khoản tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân và đến quầy giao dịch gần nhất
 • Đề nghị nhân viên mở tài khoản số đẹp
 • Điền các thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và nộp lại kèm các giấy tờ liên quan
 • Đợi nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin và phê duyệt. Nếu hồ sơ phê duyệt, bạn có thể lựa chọn số tài khoản theo mong muốn của mình.
 • Nhận giấy hẹn nhận thẻ và hoàn tất việc mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch Agribank.

Mở Tài Khoản Online Tại Nhà Miễn Phí

Hiện nay, việc mở tài khoản số đẹp Agribank qua internet vẫn chưa được áp dụng do nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng qua mạng internet ngày càng cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu một tài khoản số đẹp Agribank bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank.

Mở Tài Khoản Số Đẹp Agribank Có Mất Phí Không

Việc mở các tài khoản ngân hàng tại Agribank thường được miễn phí. Tuy nhiên, dịch vụ mở tài khoản số đẹp Agribank sẽ có mức phí tùy thuộc vào loại số mà bạn chọn. Mức phí tối thiểu để mở tài khoản số đẹp Agribank là 500.000 đồng. Cụ thể như sau:

 • Tài khoản ngày tháng năm sinh: Từ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng.
 • Tự chọn 3 số đẹp: Từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng.
 • Tự chọn 4 số đẹp: Từ 2.000.000 đồng – 5.000.0000 đồng.
 • Tự chọn 5 số đẹp: Từ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng.
 • Tự chọn 6 đến 7 số đẹp: Từ 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng.
 • Tự chọn từ 8 số đẹp trở lên: Từ 20.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

Các Thắc Mắc Về Tài Khoản Số Đẹp Agribank

Có Thể Mở Tài Khoản Số Đẹp Nếu Đã Có Tài Khoản Agribank Không?

Nếu bạn đã có tài khoản cá nhân tại Agribank, bạn vẫn có thể mở được tài khoản số đẹp. Việc mở tài khoản số đẹp không phụ thuộc vào việc bạn có thẻ ngân hàng hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mở thêm tài khoản mới, để tránh khó khăn trong việc quản lý tài chính của mình.

Tài Khoản Số Đẹp Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Tài khoản số đẹp ngân hàng Agribank có tổng cộng là 13 số, bao gồm các thông tin: mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng. Trong đó, mã khách hàng sẽ là dãy số mà khách hàng có thể tự chọn để mở tài khoản số đẹp.

Có Nên Mua Tài Khoản Số Đẹp Online Không?

Việc mua tài khoản số đẹp của người khác trực tuyến là không nên. Tài khoản ngân hàng là nơi khách hàng gửi tiền vào để sử dụng, việc mua lại tài khoản số đẹp của người khác sẽ đem lại nhiều rủi ro cho bạn. Bạn có thể bị lừa mất số tiền trong tài khoản đó. Vì vậy, hãy tránh việc này để bảo vệ tài sản của mình.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về cách chọn số tài khoản đẹp Agribank hợp phong thủy, mệnh, tuổi miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản số đẹp Agribank, hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm chi tiết. Chúc bạn thành công!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.