Các loại thẻ tín dụng phổ biến nhất của ngân hàng Techcombank
Các loại thẻ tín dụng phổ biến nhất của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã mang đến cho khách hàng nhiều sự đa dạng và ưu đãi hấp dẫn thông qua các loại thẻ tín dụng của mình. Từ giảm giá đến mua trả góp lãi suất 0%, có thể nói rằng các loại thẻ tín dụng Techcombank đáng để khách hàng sử dụng.

Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn

Quy trình mở thẻ tín dụng hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp vẫn đòi hỏi chúng ta quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Thẻ tín dụng không chỉ là công cụ để vay tiền ngân hàng và thanh toán tại các điểm bán hàng nhanh chóng. Với mỗi nhu cầu khác nhau, tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng cũng khác nhau.

Đối với những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, việc sở hữu một thẻ tín dụng quốc tế như Visa hay Mastercard là điều cần thiết. Họ cần những thẻ có hạn mức lớn, phí quản lí thấp, giao dịch ngoại tệ thuận tiện hoặc tích lũy điểm hàng bay.

Còn đối với những người yêu thích mua sắm, thì lựa chọn thẻ tín dụng với tỉ lệ hoàn tiền cao, liên kết với nhiều cửa hàng và ưu đãi trả góp là lựa chọn phù hợp.

Với những doanh nhân thành đạt, yêu cầu về thẻ tín dụng cũng rất khác biệt. Họ cần những thẻ có hạn mức cao, lãi suất thấp và nhiều đặc quyền VIP tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu trong và ngoài nước.

Trên thị trường, ngân hàng Techcombank đã cung cấp các loại thẻ tín dụng Visa đáp ứng từ những nhu cầu cơ bản nhất.

Ngân hàng Techcombank - Ảnh minh họa

Các loại thẻ tín dụng Visa của Techcombank

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cơ bản đến phức tạp, ngân hàng Techcombank đã phát hành các loại thẻ tín dụng Visa với các hạng thẻ khác nhau, bao gồm hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim.

Các loại thẻ tín dụng của Techcombank đều mang thương hiệu quốc tế Visa và có thể được sử dụng để thanh toán tại hàng triệu điểm trên toàn cầu.

Dưới đây là danh sách 4 loại thẻ tín dụng của Techcombank:

  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Hai loại thẻ đầu tiên có những tiện ích tương tự nhau, nhưng thẻ hạng vàng có hạn mức lớn hơn và được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với thẻ hạng chuẩn.

Đăng ký mở thẻ tín dụng

Tiện ích của thẻ tín dụng Techcombank Visa

Với thẻ tín dụng Techcombank Visa, bạn có thể chi tiêu trước và trả tiền sau, với số ngày miễn lãi lên đến 45 ngày. Phương thức trả nợ đa dạng, bao gồm thanh toán tại quầy, chuyển khoản hoặc tự động trích tài khoản, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Các chương trình ưu đãi với thẻ tín dụng Techcombank Visa

Khách hàng chỉ cần là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có thu nhập tối thiểu 6.000.000 đồng/tháng với thẻ chuẩn và 10.000.000 đồng/tháng với thẻ vàng để có thể mở thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa bạch kim có đầy đủ các tính năng của thẻ hạng vàng và chuẩn, cùng với những ưu đãi riêng biệt như hạn mức lớn lên đến 1 tỷ đồng, bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên tới 500.000 USD và ưu đãi tại các sân golf hàng đầu Việt Nam.

Vì những ưu đãi đặc biệt này, thẻ tín dụng Techcombank Visa bạch kim dành cho những người có thu nhập cao, từ 30.000.000 đồng/tháng trở lên.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

So sánh các loại thẻ tín dụng Techcombank Visa

Dưới đây là bảng so sánh một số tính năng chính của 3 loại thẻ tín dụng Techcombank Visa:

Lợi ích/Phí thường niên Thẻ chuẩn+vàng Thẻ bạch kim
Thanh toán dư nợ thẻ qua ATM
Chương trình ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, giải trí (Techcombank Smile)
Truy vấn thông tin, thanh toán dư nợ, hỗ trợ qua Internet (F@st I bank)
Giảm phí thường niên năm đầu khi sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay (Priority Pas) Không
Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên tới 500,000USD Không
Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sắp đặt 24/7 bằng tiếng Việt trên toàn cầu (Concierge service) Không
Phí thường niên: Hạng chuẩn (300,000VND/năm), Hạng vàng (500,000VND/năm) 950,000VND/năm

Trên đây là thông tin về các loại thẻ tín dụng của Techcombank cũng như một số tiện ích cơ bản của chúng. Bạn có thể dựa vào tình hình thu nhập và nhu cầu của mình để lựa chọn loại thẻ phù hợp. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Topbank.vn qua hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.