Rút tiền từ ViettelPay là một vấn đề mà nhiều người dùng ViettelPay quan tâm. Bạn muốn biết bạn có thể rút tiền mặt từ ViettelPay ở đâu, phải làm như thế nào và có mất phí hay không? Đó là những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc rút tiền từ ViettelPay.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách rút tiền từ ViettelPay và giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc rút tiền từ ví điện tử này. Hãy cùng tìm hiểu để bạn có thể sử dụng dịch vụ này hiệu quả hơn.

Lợi ích khi rút tiền ViettelPay

ViettelPay là một trong những ví điện tử tiện lợi và được nhiều người dùng ưa thích. Và rút tiền qua ViettelPay mang đến rất nhiều lợi ích như sau:

Rút tiền mặt tại ATM hoặc điểm giao dịch

Bạn có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào. Khi sử dụng thẻ ViettelPay, bạn có đặc quyền đặc biệt hơn so với các ví điện tử khác, đó là dễ dàng rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến điểm giao dịch Viettel hoặc cửa hàng Viettel để rút tiền. Tất cả các điểm giao dịch đều hỗ trợ nhu cầu rút tiền từ ViettelPay cho bạn.

Rút tiền mọi lúc mọi nơi

Việc giao dịch tiền mặt sẽ không còn là khó khăn nếu bạn rút tiền từ ViettelPay. Bất kể là thời điểm nào trong ngày, bạn có thể rút tiền tại ATM.

Miễn phí rút tiền tại ViettelPay

Thông thường, khi bạn rút tiền từ thẻ ngân hàng ở ATM, dù cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng, bạn phải trả phí dịch vụ. Tuy nhiên, với thẻ ViettelPay, bạn được miễn phí rút tiền ở tất cả các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào.

2 cách rút tiền ViettelPay đơn giản nhất

Hiện tại, có 2 cách rút tiền từ ViettelPay, mỗi cách sở hữu một ưu điểm riêng. Bạn có thể chọn cách rút tiền phù hợp với nhu cầu của mình như sau:

Cách rút tiền ViettelPay tại ATM

Đây là đặc quyền duy nhất chỉ có ở ví điện tử ViettelPay so với các ví điện tử khác. Khi đăng ký sử dụng ViettelPay, bạn có thể đăng ký làm thẻ ViettelPay để thực hiện giao dịch rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào.

Ưu điểm của việc rút tiền từ ViettelPay thông qua thẻ ATM là bạn có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào. Các cây ATM có thể đáp ứng nhu cầu rút tiền của bạn suốt 24/24, bất kể khi nào bạn có nhu cầu. Chỉ cần có đủ số dư trong tài khoản ViettelPay, bạn có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào.

Thực hiện rút tiền từ ViettelPay thông qua ATM, bạn chỉ cần gắp thẻ vào máy và thực hiện thao tác như việc rút tiền bằng thẻ ATM ngân hàng.

Thẻ ViettelPay rút tiền ở cây ATM nào?

Theo đó, các cây ATM hỗ trợ rút tiền từ thẻ ViettelPay có thể kể đến như: MBBank, Bảo Việt Bank, BIDV, Techcombank, Eximbank, ACB, Sacombank, Navibank, Maritime bank, VietABank, VPBank, GP Bank, Ocean Bank, Bắc Á Bank, ABBank, Agribank, Kiên Long Bank, Việt Nga Bank, Public Bank, Nam Á Bank, Pvcom bank, PG Bank, Sài Gòn Bank, SEA Bankk, VietcomBank, VIBBank, Vietinbank, HDBank, SHB, Liên Việt Post Bank, TPBank, SCB…

Cách rút tiền ViettelPay tại quầy giao dịch

Cách rút tiền ViettelPay không cần thẻ sẽ được thực hiện tại quầy/ điểm giao dịch của Viettel. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể rút với số tiền lớn hơn và không bị giới hạn như khi rút tại ATM. Tuy nhiên, hình thức này không thể đáp ứng nhu cầu rút tiền 24/24.

Để rút tiền từ ViettelPay tại điểm giao dịch, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại. Trên giao diện trang chủ, bạn chọn vào Nạp/rút tiền.

Bước 2: Chọn vào danh mục Rút tiền, sau đó nhập số tiền cần rút (Lưu ý số tiền rút phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền hiện có trong tài khoản ViettelPay).

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin số tiền cần rút, sau đó chọn vào Xác nhận.

Bước 4: Nhập mật khẩu ViettelPay, sau đó một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký ViettelPay của bạn. Hãy nhập mã OTP đúng theo mã đã cung cấp để nhận thông báo rút tiền thành công.

Bước 5: Sau khi hoàn thành lệnh rút tiền, tổng đài ViettelPay sẽ gửi đến bạn một mã nhận tiền qua tin nhắn. Để rút tiền tại quầy, bạn chỉ cần mang mã nhận tiền cùng với giấy CMND/CCCD đến điểm giao dịch Viettel bất kỳ để nhận tiền.

Lưu ý: Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Viettel từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày, kể cả Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy điểm giao dịch Viettel để rút tiền, bạn có thể tìm kiếm điểm giao dịch thông qua ứng dụng ViettelPay theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Cá nhân.

Bước 2: Chọn vào phần Điểm giao dịch.

Bước 3: Chọn Tìm để hiển thị điểm giao dịch Viettel trên bản đồ. Bạn cần bật định vị để tìm được điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Những lưu ý khi rút tiền ViettelPay

Để thực hiện rút tiền từ ViettelPay thành công, trước hết khách hàng phải có số dư trong tài khoản ViettelPay lớn hơn hoặc bằng số tiền cần rút.

Ngoài ra, mỗi hình thức rút tiền sẽ có quy định về điều kiện rút khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Với hình thức rút tiền tại ATM, bạn cần có thẻ ViettelPay. Nếu chưa có, bạn có thể đến điểm giao dịch Viettel để đăng ký làm thẻ. Phí làm thẻ là hoàn toàn miễn phí và sẽ được giao tận nhà miễn phí từ 10 – 15 ngày kể từ khi làm thẻ.

  • Với hình thức rút tiền tại quầy, bạn phải là người đứng tên trong tài khoản ViettelPay và có giấy CMND/CCCD đã đăng ký trước đó. ViettelPay không hỗ trợ rút tiền cho người khác tại điểm giao dịch.

Đó là những cách rút tiền ViettelPay miễn phí và tiện lợi cho bạn. Mỗi hình thức rút tiền sẽ có ưu điểm riêng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dùng tiền mặt của bạn. Hãy chọn hình thức rút tiền phù hợp để rút tiền từ ViettelPay ngay và giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện lệnh rút tiền thành công!

Các câu hỏi liên quan đến việc rút tiền ví ViettelPay

Bạn còn có câu hỏi nào liên quan đến việc rút tiền từ ViettelPay không?

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.