Bạn muốn trải nghiệm mức ưu đãi hấp dẫn từ ví Gpay khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua thẻ cào hoặc vay tiêu dùng? Đặc biệt, bạn có thắc mắc về cách rút tiền từ ví Gpay về tài khoản ngân hàng? Đừng lo! Ở đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

1. Có thể rút tiền từ ví Gpay

Đáp án là có! Bạn có thể dễ dàng rút tiền từ ví Gpay về tài khoản hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết với ví. Vì vậy, hãy an tâm khi nạp tiền vào ví Gpay để tận hưởng dịch vụ và nhận ưu đãi đặc biệt.

Lưu ý: Bạn không thể rút tiền từ ví Gpay qua thẻ tín dụng. Để rút tiền từ ví điện tử, bạn cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang MoMo, vì thẻ tín dụng không được hỗ trợ chức năng chuyển khoản.

2. Hướng dẫn rút tiền từ ví Gpay về tài khoản ngân hàng

Hiện nay, khi sử dụng ví điện tử Gpay, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với ví Gpay theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Gpay và chọn mục “Rút tiền”
  • Bước 2: Nhập số tiền muốn rút
  • Bước 3: Chọn nguồn rút tiền là tài khoản ngân hàng đã liên kết
  • Bước 4: Nhấn “Tiếp tục”
  • Bước 5: Kiểm tra thông tin và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất rút tiền
  • Bước 6: Nhập mã PIN và bấm “Đồng ý” để hoàn tất giao dịch

Hãy sử dụng Gpay để nhận hàng ngàn voucher khuyến mãi từ các dịch vụ vui chơi, giải trí. Chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm chi phí, an tâm bảo mật với khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.