Là chủ nhân của chiếc thẻ tín dụng ANZ, bạn đang muốn rút tiền mặt từ thẻ này? Nhưng có lẽ bạn đang lo lắng về lãi suất và khả năng chi trả của mình. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền thẻ tín dụng ANZ với chi phí thấp nhất.

Phổ biến hình thức rút tiền thẻ tín dụng ANZ

Rút tiền từ thẻ tín dụng ANZ ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, hiện tại dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ANZ tại các cây ATM vẫn có chi phí khá cao, thường là 4% số tiền khách hàng rút mỗi lần. Bên cạnh đó, số tiền rút tối thiểu là 60.000 VNĐ và tối đa không quá 999.000 VNĐ.

Ngoài ra, lãi suất trung bình mà người dùng phải trả cho ngân hàng là 2,5% mỗi tháng. Vì vậy, nếu tính tổng chi phí, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ANZ sẽ tốn 7% cho mỗi lần rút tiền tại máy ATM. Vì vậy, trước khi thực hiện giao dịch này, bạn cần cân nhắc kỹ khả năng chi trả của mình để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Làm thế nào để rút tiền thẻ tín dụng ANZ với chi phí thấp nhất?

Đây là câu hỏi và là nỗi lo của hầu hết người dùng khi lựa chọn phương thức rút tiền thẻ tín dụng ANZ. Để giải quyết vấn đề lãi suất và chi phí cao, EzCash.vn mang đến bạn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ANZ với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức chi phí thấp phù hợp với mọi người.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền ANZ của EzCash.vn, bạn không cần phải rút tiền nhiều lần như ở các cây ATM. Thay vào đó, chỉ cần thanh toán một hóa đơn thông thường. Mỗi lần rút tiền như vậy sẽ là một giao dịch ảo và các chứng từ liên quan sẽ được EzCash.vn báo cáo lên ngân hàng. Điều này đảm bảo tính bảo mật và hợp pháp của mỗi giao dịch. Bên cạnh tiện ích này, người dùng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận tiền mặt.
  • Mức lãi suất thấp chỉ từ 1,5%.
  • Không phụ thuộc vào loại thẻ hay hạn mức thẻ của bạn mà vẫn có thể rút số tiền mong muốn.
  • Rút tiền nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần một cuộc điện thoại tới EzCash.vn, mọi việc sẽ được giai quyết.

Đồng thời, khi đến kỳ hạn phải thanh toán, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng tại EzCash.vn, cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ.

Rút tiền thẻ tín dụng ANZ nhanh chóng, tiện lợi và lãi suất thấp.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ANZ, vui lòng liên hệ ngay đường dây nóng của EzCash.vn để được chuyên viên giải đáp chi tiết. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp.

Nguồn: tindunghanoi.com

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.