Vay tiền online RedBag - redbag.vn

Bạn đã từng nghe về bảo hiểm du lịch Singapore nhưng không biết nó là gì? Bạn đang tìm hiểu giá bảo hiểm du lịch Singapore và muốn biết về đánh giá của EzCash? Hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề này và cách mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến uy tín với giá tốt nhất.

1. Bảo hiểm du lịch Singapore là gì?

Bảo hiểm du lịch singapore

Singapore là điểm đến hấp dẫn cho du khách, vì vậy nếu bạn định đến đây, hãy mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch Singapore là sản phẩm bảo hiểm mà bạn có thể mua để được bồi thường trong trường hợp bạn gặp rủi ro khi đi du lịch, công tác, học tập hoặc làm việc tại Singapore.

Bảo hiểm du lịch Singapore là một trong những loại bảo hiểm bắt buộc tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tài chính của bạn khi du lịch đến đảo quốc sư tử. Sản phẩm này áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể bạn muốn đi du lịch, công tác, du học hay thăm người thân tại Singapore.

2. Có nên mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến?

Bảo hiểm du lịch Singapore không chỉ giúp bạn dễ dàng xin visa, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt với việc mua trực tuyến, bạn sẽ tiện lợi hơn và giá cả cũng rẻ hơn.

Tin tài trợ

Việc mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến là cần thiết.

2.1. Được chi trả chi phí y tế khi ốm đau, tai nạn

Singapore là nước có chi phí y tế rất cao, nếu bạn gặp vấn đề như ốm đau hay tai nạn khi đến đây, bạn sẽ phải chi trả một số tiền rất lớn. Đó là lý do tại sao mua bảo hiểm du lịch Singapore sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính này.

2.2. Bồi thường khi hoãn chuyến bay, hủy tour

Hầu hết các gói bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến đều hỗ trợ bồi thường 100% nếu chuyến bay bị hoãn hoặc tour bị hủy. Đây là quyền lợi quan trọng mà bạn nên tham khảo và cân nhắc trước chuyến đi đến đảo quốc sư tử.

Xem thêm:  Mua bảo hiểm y tế ở đâu? 3 giấy tờ quan trọng cần có

2.3. Bồi thường thiệt hại hoặc mất mát tài sản

Việc mất tài sản, hành lý, giấy tờ quan trọng là điều không hiếm khi đi du lịch tại Singapore. Nếu không có bảo hiểm du lịch Singapore, bạn sẽ phải tự trả chi phí khổng lồ. Tuy nhiên, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Singapore, bạn sẽ nhận được bồi thường toàn bộ chi phí. Đó là lý do tại sao mua bảo hiểm du lịch Singapore là điều cần thiết.

3. Các gói bảo hiểm du lịch đi Singapore phổ biến

Mua bảo hiểm du lịch singapore trực tuyến

Khi bạn muốn đi du lịch, học tập hoặc công tác tại Singapore, hãy mua bảo hiểm du lịch. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến với 2 gói là Toàn diện và Cơ bản. Mỗi gói này sẽ phù hợp với từng điều kiện mua bảo hiểm du lịch Singapore của bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm này.

3.1. Bảo hiểm toàn diện

Bảo hiểm toàn diện du lịch Singapore là sản phẩm bảo vệ bạn khỏi mọi rủi ro phát sinh trong quá trình du lịch, học tập, làm việc… Đây là gói bảo hiểm du lịch Singapore có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Lợi thế

 • Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho du khách, giúp chuyến đi vui vẻ và an toàn hơn.
 • Mức chi trả bảo hiểm cao, phí bồi thường thỏa đáng như trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ thông tin về du lịch Singapore một cách tốt nhất.
 • Mua online nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn so với mua trực tiếp.

Khuyết điểm

 • Phí bảo hiểm cao.
 • Có một số trường hợp bảo hiểm du lịch Singapore lừa đảo.

3.2. Bảo hiểm cơ bản

Bảo hiểm cơ bản du lịch Singapore là sản phẩm bảo vệ người mua trước rủi ro và tổn thất về tài chính và sức khỏe. Đây là gói bảo hiểm du lịch Singapore có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Lợi thế

 • Phí bảo hiểm du lịch trọn gói thấp hơn so với gói toàn diện.
 • Hỗ trợ đền bù thỏa đáng cho người mua nếu có vấn đề phát sinh được quy định trong hợp đồng.

Khuyết điểm

 • Tùy theo hợp đồng hoặc công ty bảo hiểm, sẽ có những trường hợp không được bồi thường.
 • Bồi thường sẽ thấp hơn so với gói toàn diện.
 • Có một số công ty bảo hiểm không uy tín, khách hàng không nhận được tiền bồi hoàn.

4. Biểu phí bảo hiểm du lịch Singapore mới nhất

Bảo hiểm du lịch singapore

Giá bảo hiểm du lịch Singapore được tính theo giá bảo hiểm du lịch nước ngoài và sẽ thay đổi tùy theo quy định của từng công ty và hạng bảo hiểm cũng như thời điểm mua.

Thông tin dưới đây là giá trung bình hiện tại của các hãng bảo hiểm du lịch Singapore, khoảng 1 USD/người/ngày, tương đương 23.000 đồng.

Xem thêm:  5 Điều Quan Trọng Khi Hết Hạn Bảo Hiểm Y Tế Khi Nghỉ Việc

Ví dụ, gói Silver của bảo hiểm du lịch Singapore đi từ 1-3 ngày có giá 110.000đ. Trong khi đó, gói Vàng và Kim cương có giá lần lượt là 130.000 đồng và 240.000 đồng.

Lưu ý: Phí bảo hiểm du lịch Singapore càng cao thì mức chi phí bồi thường nếu xảy ra sự cố càng lớn. Bạn nên so sánh và đối chiếu giữa các gói cước để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

5. Kinh nghiệm chọn bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến tốt nhất

Trước khi mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến, hãy dành ít phút tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

5.1. Xác định nhu cầu cá nhân

Bạn cần xác định thời gian du lịch Singapore là bao lâu, mục đích đi du lịch, công tác hay học tập, có đi một mình hay cùng bạn bè, đồng nghiệp. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn gói bảo hiểm du lịch Singapore tốt nhất.

5.2. Tuổi và tình trạng sức khỏe

Bảo hiểm du lịch Singapore áp dụng cho khách hàng từ 4 tuần tuổi đến 75 tuổi. Bạn nên xác định đối tượng đi cùng theo độ tuổi và sức khỏe để mua gói phù hợp nhất.

6. Mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến uy tín ở đâu?

Khi mua bảo hiểm du lịch Singapore, hãy chọn mua tại các địa chỉ uy tín như EzCash.vn để tránh rủi ro mua phải bảo hiểm lừa đảo. Một số công ty bảo hiểm du lịch Singapore uy tín là AIG và Bảo Việt.

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến

Nếu bạn muốn mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể truy cập website EzCash.vn và đăng ký gói bảo hiểm du lịch Singapore phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi điền thông tin và thanh toán phí bảo hiểm, bạn sẽ nhận được biên lai mua bảo hiểm du lịch hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm bằng điện tử.

8. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Singapore

Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm du lịch Singapore, hãy lưu ý những điều sau:

 • Thời hạn hiệu lực tối đa của bảo hiểm là 180 ngày liên tục.
 • Chọn chương trình bảo hiểm phù hợp để giảm phí bảo hiểm.
 • Mua theo nhóm để được giảm giá.
 • Đọc kỹ các loại trừ bảo hiểm.
 • Chọn đúng địa chỉ bán bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến uy tín.
 • Mua bảo hiểm du lịch Singapore càng sớm càng tốt.
 • Lựa chọn mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tuyến là điều quan trọng và giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi của mình. Hãy mua bảo hiểm du lịch Singapore để bảo vệ sức khỏe và tài chính của bạn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo