Thẻ Tín Dụng

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng online: Tận hưởng tiện ích nhàn hạ

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc phải sắp xếp thời gian và chuẩn bị giấy tờ để đến ngân hàng mở thẻ tín dụng đôi khi gây khá nhiều phiền toái cho chúng ta. Vì vậy, việc mở thẻ nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Thẻ tín dụng

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã triển khai hình thức mở thẻ tín dụng hoàn toàn trực tuyến, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Điều này phù hợp với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển và đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Ưu điểm hình thức mở thẻ tín dụng online

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online là tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc hoặc bất kỳ đâu, chỉ với một chiếc điện thoại trong tay, bạn đã có thể mở thẻ. Toàn bộ thủ tục và kê khai thông tin đều được thực hiện ngay tại nhà. Bên cạnh đó, việc xét duyệt cũng diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần mất 30 phút sau khi hoàn tất hồ sơ để nhận kết quả hạn mức phê duyệt và thỏa sức chi tiêu trực tuyến.

Hiện nay, các ngân hàng cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng online. Chẳng hạn, Ngân hàng Quốc Tế VIB đang miễn 100% phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu cho chủ thẻ.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng online

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã triển khai hình thức mở thẻ tín dụng online. Trong đó, Ngân hàng Quốc Tế VIB dẫn đầu với quy trình mở thẻ siêu tốc và công nghệ thẻ hàng đầu trên thị trường. Dưới đây là cách đăng ký mở thẻ tín dụng online tại VIB:

  • Bước 1: Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB tại đây. Chọn sản phẩm thẻ phù hợp.
  • Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để thực hiện xác minh eKYC.
  • Bước 3: VIB thẩm định và phê duyệt hồ sơ chỉ trong 30 phút.
  • Bước 4: VIB tiến hành phát hành thẻ trên hệ thống.
  • Bước 5: VIB giao thẻ tận tay khách hàng thông qua xác minh thông tin CCCD.

Đăng ký mở thẻ tín dụng online

Khi mở thẻ tín dụng online, bạn nên xác định nhu cầu của mình, tìm hiểu về lãi suất, biểu phí và ưu đãi của dòng thẻ mà bạn muốn mở để có sự lựa chọn tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng vì có nguy cơ rủi ro tiềm ẩn. Nếu chưa hiểu rõ về hình thức đăng ký này, bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng trước khi tiến hành các bước.

Lợi ích lớn khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngày càng được giới trẻ yêu thích nhờ tính tiện lợi và những tính năng hấp dẫn như hoàn tiền và vô số ưu đãi. Ví dụ, thẻ tín dụng VIB Super Card cho phép hoàn 15% chi tiêu tại các lĩnh vực như Ẩm thực, Mua sắm, Du lịch & thỏa thích tùy chọn tính năng thẻ. Ngoài ra, còn có thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 hoàn đến 6% chi tiêu trực tuyến, VIB Cash Back hoàn tiền đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký, VIB Reward Unlimited tích điểm thưởng gấp 10 lần, VIB Travel Élite tích dặm thưởng trên mỗi chi tiêu và phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1%.

Các ngân hàng sẽ có chính sách khác nhau về thẻ tín dụng. Một số ngân hàng thu phí thường niên với thẻ tín dụng, nhưng cũng có những ngân hàng miễn phí thường niên trọn đời như dòng thẻ VIB Financial Free do Ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành. Ngoài ra, nhiều ngân hàng còn miễn lãi 45 – 55 ngày cho các chi tiêu mua sắm qua thẻ tín dụng.

Lợi ích thẻ tín dụng vib

Nhiều thẻ tín dụng còn liên kết với các chương trình ưu đãi từ các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada… Với thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp và trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về tài chính và an toàn thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng các ưu đãi giảm giá, trả góp từ các đối tác của ngân hàng.

Tại Ngân hàng Quốc Tế VIB, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá đến 30% các chi tiêu ẩm thực, mua sắm, du lịch tại 25 thương hiệu lớn trên toàn quốc; giảm 30% thưởng thức ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng sang trọng; Mở khóa đặc quyền 3.0 hỗ trợ toàn diện phong cách sống cụ thể tặng 1 món chính tại nhà hàng Michelin khi thanh toán bằng thẻ, tặng thẻ Bông Sen Vàng khi đạt top chi tiêu, miễn phí dịch vụ ngân hàng,…; giảm giá 250.000 VNĐ tại Klook, giảm 7% cho mọi đơn hàng tại Baemin và 20.000 VNĐ tại beFood/beTransport; giảm giá đến 50%, trả góp 0%, 1.2% tại hàng trăm đối tác trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ tín dụng online thành công từ nay đến 31/12/2023, bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận thêm những phần quà hấp dẫn như ly bling bling The Masked Singer với nhân vật Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc, Ong Bây Bi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tăng thu nhập qua chương trình giới thiệu thẻ tín dụng VIB cho người thân và bạn bè. Bạn sẽ được tặng thưởng gấp 6 lần khi giới thiệu thẻ thành công và có nhiều lượt giới thiệu hoàn tất đăng ký nhất.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu thêm về hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online. Với nhiều tiện ích và sự linh hoạt từ hình thức này, bạn đã sẵn sàng đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng chưa?

Related Articles

Back to top button