Quỹ phòng hộ 400 tỷ đô la Neuberger Berman Thêm BTC và ETH vào danh mục đầu tư
Tỷ giá tiền ảo

Nhà quản lý tài sản hàng trăm tỷ đô la Neuberger Berman đã thêm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vào danh mục đầu tư của mình.

Quy phong ho 400 ty do la neuberger berman themQuỹ phòng hộ trị giá 400 tỷ đô la Neuberger Berman thêm Bitcoin và Ethereum vào danh mục chiến lược đầu tư

Gần đây, Neuberger Berman – một công ty quản lý đầu tư trị giá 400 tỷ đô la – đã thông báo về việc bổ sung tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số. Theo đó, đơn vị này sẽ thêm Bitcoin và Ethereum vào danh mục đầu tư như một phần trong chiến lược quỹ của công ty.

Theo hồ sơ SEC, Neuberger Berman sẽ tiếp xúc với tiền điện tử thông qua một công ty con. Trong đó vốn đầu tư tối thiểu sẽ là 5 triệu USD. Việc nộp đơn được đưa ra sau khi công ty tiết lộ “Quỹ biến động tiền điện tử phòng hộ” trong SEC Form D Filling, theo hồ sơ, đã không có doanh số bán hàng kể từ ngày 29 tháng 7.

Quỹ có thể tìm cách tiếp cận các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) một cách gián tiếp, chẳng hạn như thông qua các công cụ phái sinh. Chúng bao gồm các hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether được giao dịch trên các sàn giao dịch tương lai đã đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Hoặc một cách gián tiếp khác là thông qua các phương tiện đầu tư vào tiền điện tử như các sản phẩm Grayscale. Quỹ dự kiến ​​sẽ tiếp cận các khoản đầu tư tiền điện tử này chủ yếu bằng cách đầu tư thông qua công ty con của nó.

Với tin tức này, Neuberger Berman là công ty mới nhất tham gia thị trường tiền điện tử bằng cách tăng cường bổ sung tài sản tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình. Theo đó, danh sách các quỹ đầu cơ đang “xuống tay” vào thị trường tiền mã hóa tiếp tục được mở rộng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng an toàn nhất

Theo nhiều nguồn, hiện tại, 98% giám đốc tài chính của các quỹ đầu cơ kỳ vọng tiền điện tử sẽ trở thành một khoản đầu tư thay thế cho ngành. Nhiều công ty có thể bắt đầu thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ trong vài năm tới.

Neuberger Berman Fund có truyền thống tập trung chủ yếu vào hàng hóa. Quỹ sở hữu danh mục đầu tư đa dạng trong nhiều sản phẩm phái sinh liên quan đến chăn nuôi, kim loại quý, năng lượng và một số lĩnh vực khác. Vào thời điểm tháng 1 năm 2021, Steve Eisman – Giám đốc điều hành của Neuberger Berman – chia sẻ rằng anh ấy muốn đứng ngoài thị trường tiền điện tử vì anh ấy không “hiểu nó”.

Tuy nhiên, quan điểm này nhanh chóng thay đổi. Điều này được thể hiện rõ ràng từ một bài đăng trên blog trên trang web của công ty có tiêu đề “Thử nghiệm Bitcoin”.

Từ quan điểm của chúng tôi, với tư cách là một nhà quản lý tài sản cơ bản, khoản đầu tư vào tiền điện tử không nên được coi là một phần của phân bổ tài sản tiêu chuẩn. Thay vào đó, chúng tôi muốn xem nó là một lựa chọn có lợi khi kỳ vọng về một tương lai không chắc chắn, lạm phát gia tăng và tạo ra động lực cung cấp tiền điện tử hữu hạn, không do con người kiểm soát. có giá trị.
– Trích bài chia sẻ trên website của Neuberger Berman.

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận