qua-tang-hap-dan-ngan-hang
Tỷ giá tiền ảo

Rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Eximbank, HDBank, NCB, Nam Á Bank…Cùng nghía qua với EzCash qua bài viết dưới đây.

Nhằm tăng cường huy động vốn từ khách hàng cá nhân, các ngân hàng đồng loạt tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với quà tặng hấp dẫn khi khách hàng đến gửi tiết kiệm. EzCash sẽ giúp bạn điểm qua 5 ngân hàng tiêu biểu.

Quà tặng hấp dẫn từ Nam Á Bank

Để chúc mừng sự kiện mở hàng loạt chi nhánh mới nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của ngân hàng chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” được Nam Á Bank triển khai để chào đón những thành viên mới gia nhập đại gia đình NAB

Tên chương trình: Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn

Nội dung ưu đãi: Tại các chi nhánh mới mở của Nam Á Bank trong năm 2020 khi khách hàng tham gia các các gói gửi tiết kiệm VND tại quầy kỳ hạn từ 01 tháng trở lên sẽ được tham gia chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn”. Đây là chương trình tri ân khách hàng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng có cơ hội quay số trúng các giải thưởng lớn như xe máy, tivi, điện thoại cùng nhiều sổ tiết kiệm giá trị.

Thời gian áp dụng: Từ 01/08/2020 đến 01/02/2021

Địa điểm áp dụng: Các chi nhánh vừa đi vào  hoạt động của Nam Á Bank, bao gồm Nam Á Bank Bình Thuận, Nam Á Bank Nghệ An, Nam Á Bank Đồng Tháp và sẽ tiếp tục triển khai vào dịp khai trương Nam Á Bank Thừa Thiên Huế và Nam Á Bank Bạc Liêu, dự kiến quý III, quý IV năm nay.

Tham khảo ngay các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Nam Á để tham gia và giành ngay cơ hội được nhận các quà tặng giá trị.

Chương trình tưng bừng khai trương với quà tặng hấp dẫn từ nam a bank
Chương trình siêu quà tặng hấp dẫn từ Nam Á Bank

Mở sổ tiết kiệm nhận ngàn quà tặng từ NCB

Chào đón sinh nhật 25 tuổi, Ngân hàng Quốc dân triển khai chương trình khuyến mãi “NCB 25 năm – Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân” để tri ân những khách hàng đã tin tưởng NCB

Tên chương trình: “NCB 25 năm – Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân”.

Nội dung ưu đãi:

 • Những món quà tặng hữu ích, thiết thực như: bình thủy tinh, mũ bảo hiểm, pin sạc dự phòng, loa bluetooth… phụ thuộc vào số tiền và kỳ hạn gửi được dành tặng riêng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy của NCB. Vậy nên “Gửi càng nhiều-Quà càng lớn”.
 • Không chỉ có những ưu đãi cho khách hàng đến trực tiếp tại quầy mà với khách hàng gửi tiền tiết kiệm online sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ, với cơ hội trúng những giải thưởng hết sức giá trị như Iphone 11 Pro Max 64GB và rất nhiều quà tặng công nghệ giá trị khác.

Thời gian áp dụng: Từ 03/09/2020 đến 20/11/2020.

Địa điểm áp dụng: Toàn hệ thống ngân hàng NCB trên toàn quốc.

Chương trình gửi tiết kiệm nhận quà tặng của ngân hàng ncb
Chương trình “NCB 25 năm – Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân”

Nhận quà tặng hấp dẫn và lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi của Eximbank

Không kém cạnh những đối thủ của mình, EximBank triển khai chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng”. Khi tham gia gửi vốn mới kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng sẽ nhận ngay những suất quà tặng hấp dẫn và lãi xuất ưu đãi của ngân hàng Eximbank.

Tên chương trình: Tri ân khách hàng

Nội dung ưu đãi: Gói tiền gửi, tiết kiệm thường VNĐ với hình thức lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi hàng tháng khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao theo công bố của chương trình, đồng thời được tặng các quà tặng hấp dẫn như:

Áo mưa có logo Eximbank:

 • Để nhận được món quà tặng hấp dẫn này, ngân hàng sẽ cho ra một vài điều kiện như sau: Cứ mỗi 300 triệu kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 90 triệu cho kỳ hạn 2 tháng, hoặc 60 triệu cho kỳ hạn 3 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 áo mưa có logo Eximbank. Tối đa một quà tặng trên một tài khoản.
 • Để tăng cơ hội nhận quà của khách hàng, Eximbank cũng bổ sung thêm một tiêu chí nữa là: Cứ mỗi 90 triệu kỳ hạn 6 tháng, hoặc cứ mỗi 60 triệu cho kỳ hạn 9 tháng, hoặc 50 triệu cho kỳ hạn 12 tháng, hoặc 40 triệu cho kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 Áo mưa có logo Eximbank.

 Ly sứ Lock&Lock:

 • Nếu khách hàng muốn sở hữ ly sứ cao cấp này đến từ Lock&Lock thì nhớ rằng Eximbank quy định: Cứ mỗi 600 triệu kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 150 triệu kỳ hạn 2 tháng, hoặc cứ mỗi 100 triệu kỳ hạn 3 tháng, khách hàng được nhận 1 Ly sứ Lock&Lock. Khách hàng nhận tối đa 01 ly sứ trên một tài khoản.
 • Hoặc thêm một điều kiện khác là khi khách hàng gửi 150 triệu kỳ hạn 6 tháng, hoặc cứ mỗi 100 triệu cho kỳ hạn 9 tháng, hoặc 80 triệu cho kỳ hạn 12 tháng, hoặc 60 triệu cho kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận 1 Ly sứ Lock&Lock. Khách hàng nhận tối đa 02 ly sứ trên một tài khoản.
Xem thêm:  Chi tiết về lịch làm việc và giờ làm việc SCB

Cốc giữ nhiệt Lock&Lock:

 • Thêm một phần quà hấp dẫn nữa Eximbank gửi tặng đến khách hàng của mình đó là: Cứ mỗi 1,2 tỷ kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 350 triệu kỳ hạn 2 tháng, hoặc cứ mỗi 250 triệu kỳ hạn 3 tháng, khách hàng được nhận 1 Cốc giữ nhiệt Lock&Lock. Khách hàng nhận tối đa 01 cốc giữ nhiệt Lock&Lock trên một tài khoản.
 • Luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng nên vì thế Eximbank đặt thêm ra là: Cứ mỗi 350 triệu kỳ hạn 6 tháng, hoặc cứ mỗi 250 triệu cho kỳ hạn 9 tháng, hoặc 150 triệu cho kỳ hạn 12 tháng, hoặc 120 triệu cho kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 Cốc giữ nhiệt Lock&Lock. Khách hàng nhận tối đa 02 cốc giữ nhiệt Lock&Lock trên một tài khoản.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2020 đến ngày 02/11/2020.

Địa điểm áp dụng: Tại quầy giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Chương trình tri ân khách hàng của eximbank
Khách hàng gửi tiết kiệm được tham gia chương trình “Tri ân khách hàng” của Eximbank

Tham khảo ngay lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank mới nhất để lựa chọn được sản phẩm gửi tiết kiệm phù hợp và nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm có lãi có quà, cả nhà tỷ phú cùng HDBank

Luôn mong muốn đem đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng của mình HDBank trao tặng cơ hội trúng giải thưởng 1 tỷ đồng cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn từ HDBank

Tên chương trình: Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú

Nội dung ưu đãi: Chương trình ưu đãi “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

 • Đến với HDBank mỗi khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm sẽ được tặng ngay thẻ cào trúng thưởng những món quà gia dụng thiết thực như: máy lọc không khí Kangaroo, bộ thố – chén – ly cao cấp.
 • Không dừng lại ở đó HDBank trao tặng cơ hội cho tất cả các khách hàng tham gia quay số cuối chương trình với các mã số dự thưởng (MSDT) có cơ hội trúng: 01 giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng, 04 giải Nhì – mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, 10 giải Ba – mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.
 • Dành cho những khách hàng lần đầu đến HDBank, lần đầu mở tài khoản tại HDBank sẽ được tặng 5 MSDT và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình; đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhân đôi MSDT và thẻ cào.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/07/2020 đến ngày 30/10/2020

Địa điểm áp dụng: Tất cả chi nhánh/phòng giao dịch HDBank trên toàn quốc

Chương trình có lãi có quà, cả nhà tỷ phú của hdbank
Chương trình ưu đãi “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” của HDBank

Tham khảo các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank và lựa chọn sản phẩm tham gia để có cơ hội nhận ngay các ưu đãi.

Nhận mưa quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank tung ra chiến dịch khuyến mại “Gửi tiền trúng lớn” dành riêng cho khách hàng thực hiện giao dịch tại các chi nhánh của PVcomBank khu vực Tây Nam Bộ trong dịp hè 2020.

Tên chương trình: Gửi tiền trúng lớn

Nội dung ưu đãi: Một ưu đãi dành riêng cho khu vực Tây Nam Bộ đó là mỗi khách hàng khi tham gia sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm CTKM kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, cứ mỗi 5 triệu đồng khách hàng sẽ nhận được 01 mã số may mắn để tham gia quay thưởng ở cuối chương trình. Gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao – 152 giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng. Một chương trình quà tặng hấp dẫn nhất từng có  tại khu vực này.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/6 đến hết 19/09/2020

Địa điểm áp dụng: Các chi nhánh của PVcomBank khu vực Tây Nam Bộ.

Chiến dịch khuyến mại gửi tiền trúng lớn của pvcombank
Chương trình “Gửi tiền trúng lớn” của PVcombank

Xem lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank hiện nay để tham gia ngay chương trình quà tặng hấp dẫn này trước khi ưu đãi hết hạn.

Trên đây là 5 ngân hàng nổi bật đang triển khai những chương trình với các suất quà tặng hấp dẫn và ưu đãi. Tham gia gửi tiết kiệm bạn không chỉ giúp sinh lời thêm cho khoản vốn nhàn rỗi đang sở hữu mà còn nhận được quà tặng hấp dẫn, thiết thực cùng cơ hội trúng các phần quà giá trị khủng. Còn chần chừ gì mà dành lấy cơ hội là chủ nhân của những phần quà tặng hấp dẫn trên.

5/5 - (5 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận