qua-tang-hap-dan-ngan-hang

Rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đón bạn từ các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Eximbank, HDBank, NCB, Nam Á Bank… Hãy cùng nghía qua để biết thêm thông tin chi tiết với EzCash.vn.

Quà tặng hấp dẫn từ Nam Á Bank

Để chào đón sự kiện mở hàng loạt chi nhánh mới nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, Nam Á Bank đã triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn”. Đây là cơ hội để chào đón những thành viên mới gia nhập đại gia đình NAB.

Tên chương trình: Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn

Nội dung ưu đãi: Tại các chi nhánh mới mở của Nam Á Bank trong năm 2020, khách hàng tham gia các gói gửi tiết kiệm VND từ 01 tháng trở lên sẽ được tham gia chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn”. Đây là cơ hội để khách hàng nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn và có cơ hội trúng các giải thưởng lớn như xe máy, tivi, điện thoại cùng nhiều sổ tiết kiệm giá trị.

Thời gian áp dụng: Từ 01/08/2020 đến 01/02/2021

Địa điểm áp dụng: Các chi nhánh mới của Nam Á Bank, bao gồm Nam Á Bank Bình Thuận, Nam Á Bank Nghệ An, Nam Á Bank Đồng Tháp và sẽ tiếp tục triển khai vào dịp khai trương Nam Á Bank Thừa Thiên Huế và Nam Á Bank Bạc Liêu, dự kiến trong quý III và quý IV năm nay.

Chương trình Tưng bừng khai trương với quà tặng hấp dẫn từ Nam A Bank

Mở sổ tiết kiệm nhận ngàn quà tặng từ NCB

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi, Ngân hàng Quốc dân đã triển khai chương trình khuyến mãi “NCB 25 năm – Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân” để tri ân những khách hàng đã tin tưởng NCB.

Tên chương trình: “NCB 25 năm – Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân”.

Nội dung ưu đãi:

  • Những món quà tặng hữu ích, thiết thực như: bình thủy tinh, mũ bảo hiểm, pin sạc dự phòng, loa bluetooth,… sẽ được tặng riêng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy của NCB, số tiền và kỳ hạn gửi tùy thuộc vào từng quà tặng.
  • Khách hàng gửi tiền tiết kiệm online sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ, với cơ hội nhận những giải thưởng giá trị như Iphone 11 Pro Max 64GB và rất nhiều quà tặng công nghệ khác.

Thời gian áp dụng: Từ 03/09/2020 đến 20/11/2020.

Địa điểm áp dụng: Toàn hệ thống ngân hàng NCB trên toàn quốc.

Chương trình gửi tiết kiệm nhận quà tặng của ngân hàng NCB

Nhận quà tặng hấp dẫn và lãi suất ưu đãi của Eximbank

Eximbank đang triển khai chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng” với những quà tặng hấp dẫn và lãi suất ưu đãi.

Tên chương trình: Tri ân khách hàng

Nội dung ưu đãi: Khách hàng khi tham gia gửi vốn mới kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn và lãi suất ưu đãi của Eximbank. Gói tiền gửi tiết kiệm thường VNĐ với hình thức lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi hàng tháng khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao theo công bố của chương trình.

  • Áo mưa có logo Eximbank: Cứ mỗi 300 triệu kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 90 triệu cho kỳ hạn 2 tháng, hoặc 60 triệu cho kỳ hạn 3 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 áo mưa có logo Eximbank.

  • Ly sứ Lock&Lock: Cứ mỗi 600 triệu kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 150 triệu kỳ hạn 2 tháng, hoặc cứ mỗi 100 triệu kỳ hạn 3 tháng, khách hàng được nhận 1 ly sứ Lock&Lock.

  • Cốc giữ nhiệt Lock&Lock: Cứ mỗi 1,2 tỷ kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 350 triệu kỳ hạn 2 tháng, hoặc cứ mỗi 250 triệu kỳ hạn 3 tháng, khách hàng được nhận 1 cốc giữ nhiệt Lock&Lock.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2020 đến ngày 02/11/2020.

Địa điểm áp dụng: Tại quầy giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Khách hàng gửi tiết kiệm được tham gia chương trình "Tri ân khách hàng" của Eximbank

Gửi tiết kiệm có lãi có quà, cả nhà tỷ phú cùng HDBank

HDBank luôn mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng. Chương trình “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” của HDBank là cơ hội để bạn trúng giải thưởng 1 tỷ đồng cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Tên chương trình: Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú

Nội dung ưu đãi: Chương trình ưu đãi “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. Mỗi khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm sẽ được tặng ngay thẻ cào trúng thưởng những món quà gia dụng thiết thực như: máy lọc không khí Kangaroo, bộ thố – chén – ly cao cấp. Ngoài ra, còn có cơ hội trúng các giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/07/2020 đến ngày 30/10/2020

Địa điểm áp dụng: Tất cả chi nhánh/phòng giao dịch HDBank trên toàn quốc.

Chương trình có lãi có quà, cả nhà tỷ phú của HDBank

Nhận mưa quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank

Với chiến dịch khuyến mại “Gửi tiền trúng lớn”, PVcomBank mang đến những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thực hiện giao dịch tại các chi nhánh khu vực Tây Nam Bộ trong dịp hè 2020.

Tên chương trình: Gửi tiền trúng lớn

Nội dung ưu đãi: Khách hàng tham gia sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm CTKM kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được mã số may mắn để tham gia quay thưởng ở cuối chương trình. Gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao – 152 giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng. Đây là chương trình quà tặng hấp dẫn nhất từng có tại khu vực Tây Nam Bộ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/6 đến hết 19/09/2020

Địa điểm áp dụng: Các chi nhánh của PVcomBank khu vực Tây Nam Bộ.

Chiến dịch khuyến mại Gửi tiền trúng lớn của PVcombank

Hãy xem lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank hiện nay để tham gia ngay chương trình quà tặng hấp dẫn này trước khi ưu đãi hết hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ các ngân hàng nổi tiếng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.