PVcombank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

PVcomBank là một trong những ngân hàng đang trên đà phát triển trong thị trường ngân hàng Việt Nam. Với lịch sử hình thành từ năm 2013, PVcomBank đã gây dựng được uy tín và đáng tin cậy trong lòng khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng.

PVcomBank là gì?

PVcomBank, tên đầy đủ là Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam, hay tên tiếng Anh là Vietnam Public Joint Stock Commercial Bank, đã hình thành từ việc hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây (EzCash). PVcomBank ra đời với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng.

Pvcombank là ngân hàng gì?

Với số vốn điều lệ ban đầu lên tới 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt mức 100.000 tỷ đồng, PVcomBank đã nhanh chóng phát triển và sở hữu 119 chi nhánh/điểm giao dịch phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Điều này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.

Quá trình hình thành và phát triển PVcomBank

PVcomBank đã đi qua những dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Năm 1988, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây (EzCash) ra đời. Năm 2000, Công ty Tài chính Dầu khí (PVFC) được thành lập. Sau đó, vào năm 2013, PVFC và EzCash hợp nhất để tạo ra Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). PVcomBank được công nhận là ngân hàng bán lẻ đổi mới nhất vào năm 2016 và phát triển các sản phẩm mobile banking và giải pháp core banking sáng tạo hiệu quả vào năm 2017. Từ năm 2018 đến nay, PVcomBank đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Tin tài trợ
Xem thêm:  7 Cách mở tài khoản ngân hàng Online miễn phí

Các sản phẩm và dịch vụ tại PVcomBank

PVcomBank cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng, từ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, dịch vụ tài khoản thẻ ngân hàng, chuyển tiền trong nước và quốc tế, sản phẩm tiết kiệm sinh lời dài hạn, dịch vụ ngân hàng điện tử, đến sản phẩm ngoại hối và kiều hối, dịch vụ tài trợ thương mại dành cho các doanh nghiệp và nhiều hơn nữa. Các sản phẩm và dịch vụ này được PVcomBank tạo ra để phục vụ cả cá nhân và tổ chức, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

PVcomBank – Ngân hàng đáng tin cậy

PVcomBank luôn cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên môn vững vàng, PVcomBank sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, PVcomBank cũng sở hữu một cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, thường xuyên ứng dụng công nghệ vào quản lý và điều hành để đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Đội ngũ nhân viên PVcomBank cũng luôn luôn có thái độ thân thiện, cởi mở và nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng.

Minh chứng cho sự uy tín của PVcomBank là hàng loạt các giải thưởng cao quý mà ngân hàng này đã đạt được, bao gồm Giải Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất 2016, Giải Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 2017, VNA Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất & tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018 và nhiều giải thưởng khác nữa.

Xem thêm:  Cách rút tiền tại cây ATM đúng cách và an toàn

Với số Hotline 1900 555 592, PVcomBank luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng 24/7 thông qua hệ thống tổng đài hoạt động liên tục. Khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thời gian làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch PVcomBank từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc ngày thứ 7. Vì vậy, khi có nhu cầu tới giao dịch, khách hàng nên đến trong khung giờ làm việc từ 8h00 đến 12h00 và từ 13h00 đến 17h00, và đến trước thời gian nghỉ khoảng 15 đến 30 phút và mang theo giấy tờ tùy thân.

PVcomBank tự hào là một trong những ngân hàng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất và đáng tin cậy cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về PVcomBank, bạn có thể truy cập https://ezcash.vn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo