Prudaily (Pruquote) là gì? Hệ thống thông tin Prudential là gì?Prudaily (Pruquote) là gì? Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Prudential là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 170 năm kinh nghiệm, Prudential là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Nhưng khi tham gia bảo hiểm với bất kỳ công ty nào, bạn cần tra cứu thông tin về hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm. Với Prudential, bạn có thể truy cập vào hệ thống thông tin Prudential và Prudaily. Vậy Prudaily là gì? Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Prudaily (Pruquote) là gì?

Prudaily (Pruquote) là một ứng dụng dành cho các tư vấn viên của Prudential. Ứng dụng này giúp tư vấn viên cập nhật kết quả kinh doanh cá nhân và đội nhóm, chương trình thi đua, bảng minh họa sản phẩm khách hàng và các thông tin chính thức từ Prudential một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Prudaily (Pruquote) là gì?

Prudaily cung cấp nhiều chức năng hữu ích cho tư vấn viên, bao gồm khám phá khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng, tham gia các chương trình thi đua, báo cáo kết quả kinh doanh, xếp hạng thành tích, huấn luyện, tuyển dụng, thực hiện thu phí, ước tính thu nhập, cung cấp bảng minh họa sản phẩm, tra cứu hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, hợp đồng và cập nhật thông tin hợp đồng, Pruconnect, thu phí điện tử, cập nhật thông tin liên lạc khách hàng và nhiều hơn thế nữa.

Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Hệ thống thông tin Prudential là một trang web giúp tra cứu thông tin về hợp đồng bảo hiểm. Bạn có thể tra cứu thông tin về giao dịch, hợp đồng, quyền lợi và các chương trình khuyến mãi. Hệ thống thông tin Prudential có thể coi là cổng thông tin trực tuyến của Prudential.

Hệ thống thông tin Prudential

Khi trở thành khách hàng của Prudential, bạn sẽ được cấp tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào hệ thống. Ngoài việc tra cứu, hệ thống thông tin Prudential còn giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ của Prudential.

Những tiện ích và chức năng của Hệ thống thông tin Prudential

Hệ thống thông tin Prudential giúp bạn truy cập thông tin về bảo hiểm nhân thọ của Prudential, bao gồm:

 • Tra cứu giao dịch đóng phí và thông báo liên quan đến hợp đồng.
 • Kiểm tra tình trạng hồ sơ và hợp đồng bảo hiểm.
 • Xem tiến trình quyền lợi bảo hiểm.
 • Kiểm tra tình trạng đóng phí.
 • Gửi yêu cầu thay đổi thông tin hợp đồng trên hệ thống thông tin Prudential.
 • Thanh toán hợp đồng trực tuyến.
 • Yêu cầu thay đổi thông tin cơ bản.

Ngoài ra, khi sử dụng PruOline, bạn có thể truy cập các chức năng như cập nhật thông tin đóng phí định kỳ, tra cứu văn phòng Prudential gần bạn nhất, đọc các bài viết hữu ích từ Life Companion và theo dõi giá đơn vị Quỹ liên kết PRUlink.

Hướng dẫn truy cập hệ thống thông tin Prudential

Để đăng nhập vào hệ thống thông tin Prudential, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập vào portal.prudential.com.vn.
 2. Lựa chọn đối tượng của bạn, nếu bạn là tư vấn viên, hãy chọn Prudaily, PruConnect và PRUGift. Nếu bạn là khách hàng, hãy chọn PruOnline.
 3. Đăng nhập vào hệ thống với ID đã được cấp sẵn.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống Prudaily

Khi trở thành tư vấn viên của Prudential, bạn sẽ nhận được một tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu.

 1. Truy cập prudaily.prudential.com.vn.
 2. Nhập tên người dùng (Mã số đại lý), ví dụ: 60030525, và mật khẩu mặc định là Pru@MSDL.
 3. Nhấp đăng nhập và bạn đã có thể truy cập vào hệ thống Prudaily.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống Prudaily

Hướng dẫn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến Prudaily

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống Prudaily, bạn có thể tiếp tục học trực tuyến để trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp hơn. Để làm điều này, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

 1. Vào phần chức năng trên màn hình.
 2. Nhấp vào “Huấn luyện”.
 3. Nhấp vào LITMOS để chuyển sang hệ thống đào tạo trực tuyến Litmos.
 4. Chọn khóa học bạn muốn hoàn thành trong danh sách.

Lưu ý: Một số khóa học yêu cầu hoàn thành nội dung theo thứ tự. Vì vậy, bạn cần hoàn thành các nội dung trước đó để có thể tiếp tục học các nội dung tiếp theo.

Những kênh thanh toán của Prudential

Khi tham gia bảo hiểm với Prudential, bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm qua các kênh sau:

 • Internet Banking của Sacombank và Vietcombank.
 • ATM Vietcombank.
 • Bưu cục của VNPost.
 • Trung tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng Tổng Đại lý Prudential.
 • Ngân hàng BIDV, Agribank, Vietcombank, Sacombank, ACB.
 • Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến.
 • Dịch vụ Ủy nhiệm thanh toán Vietcombank.

Tổng kết

Prudaily (Pruquote) và hệ thống thông tin Prudential là những công cụ quan trọng cho tư vấn viên và khách hàng của Prudential. Công ty này cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị thực cho khách hàng. Hy vọng thông tin được chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Hãy ghé thăm EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết về Prudential. Chúc bạn thành công!

Đăng bởi EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.