Pi Network là gì? Giá đồng Pi Network mới nhất hôm nay?

Pi Network là gì? Giá đồng Pi Network hôm nay? Đây là những câu hỏi rất được quan tâm trong cộng đồng Trader Việt Nam. Vậy hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu chi tiết về Pi Network và giá trị của đồng tiền này nhé!

Pi Network là gì?

Pi Network là gì?

Pi Network (Pi Coin) là một đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể khai thác trên điện thoại di động. Điều đáng kinh ngạc là mức độ phổ biến của đồng tiền này trên toàn thế giới. Hiện đã có khoảng 13 triệu người tham gia đào Pi Network, và đồng tiền này đã có mặt ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sáng lập đồng Pi Network là một bộ ba gồm các tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Stanford và Đại học Yale. Bộ ba này đã tạo ra đồng Pi Network với mục tiêu tạo ra dòng tiền lưu thông.

Giá đồng Pi Network mới nhất hôm nay?

1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD?

Giá đồng Pi Network luôn dao động không ngừng trên sàn và phụ thuộc vào tình hình chính trị, kinh tế, xã hội từng khu vực. Hiện tại, theo cập nhật giá trên trang coindataflow.com, giá của 1 Pi Network hôm nay được quy đổi ra USD là 1.5817 USD. Tức là khi sở hữu 1 đồng Pi, bạn sẽ có trong tay 1.6016 USD trong tài khoản. Đây là một tín hiệu đáng mừng biểu thị cho sự tăng trưởng về mức giá của đồng Pi khi chưa lên sàn giao dịch. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng đồng Pi sẽ tăng giá nhanh hơn các altcoin khác khi được lên sàn. Quy đổi sang VND, 1 Pi Network tương đương khoảng 36.016 VND.

Mua bán Pi Network ở đâu?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác minh về giao dịch tiền Pi, và đội ngũ Pi Network đã cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn khi giao dịch Pi ở chợ đen. Chính vì vậy, EzCash.vn khuyên người chơi chỉ nên tập trung giới thiệu người dùng Pi bằng mã code của mình để được phép khai thác Pi nhiều hơn. Tránh các hoạt động mua bán Pi thấy lợi ngay trước mắt nhưng hậu quả lâu dài.

Làm thế nào để rút tiền Pi Network?

Hiện tại, đồng Pi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên người chơi chưa thể rút tiền từ Pi. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng Pi để mua bán hàng hóa và dịch vụ với các thành viên hoạt động trên thị trường Pi Network. Hoặc có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác sau khi Pi Network chuyển sang giai đoạn hoạt động chính (Mainnet).

Pi Network có lừa đảo không?

Hiện tại chưa có cáo buộc chính thức nào chỉ ra rằng Pi Network là lừa đảo. Tuy vậy, EzCash.vn khuyến cáo người chơi cẩn trọng trong các giao dịch Pi và tránh giao dịch Pi ở chợ đen để tránh mất tiền oan. Hãy luôn bình tĩnh và giao dịch Pi Network một cách thông minh nhé!

Đây là những thông tin cơ bản về Pi Network mà EzCash.vn muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ Pi Network là gì và biết được giá đồng Pi Network hôm nay. Hãy tiếp tục theo dõi và tìm hiểu thêm về Pi Network để có thể đầu tư thông minh và hiệu quả!

Hãy nhấp vào đây để truy cập EzCash.vn và cập nhật thông tin mới nhất về đồng tiền Pi Network.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.