Blog

7+ Địa Chỉ Đổi Tiền Phố Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất

Bạn sắp có kế hoạch đi du lịch nước ngoài nhưng không biết nên đổi tiền ở đâu? Đừng lo, bạn có thể tới Hà Trung để đổi tiền. Dưới đây là một số địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung mà tôi giới thiệu, giúp bạn tiện lợi hơn khi muốn đổi tiền.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu?

Phố Hà Trung nằm trong phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Từ đây, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút đi bộ bạn đã đến Hồ Gươm.

Phố hà trung đổi tiền nằm ở đâu?

Mặc dù chỉ dài 206m, nhưng phố Hà Trung luôn đông đúc với người qua lại. Ở đây có nhiều cửa hàng vàng bạc và các cửa hàng đã tồn tại từ vài chục năm trước.

Phố Hà Trung không chỉ là nơi mua bán vàng sầm uất, mà còn là địa chỉ đổi tiền uy tín được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Tại Phố Hà Trung Có Thể Đổi Các Loại Tiền Tệ Nào?

Phố Hà Trung là nơi đổi ngoại tệ lớn nhất Hà Nội hiện nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể đổi rất nhiều loại tiền tệ tại đây. Cụ thể:

 • Tiền Việt Nam: Bạn có thể đổi từ các mệnh giá nhỏ như 10.000 đồng đến mệnh giá lớn như tờ tiền 500.000 đồng.
 • Tiền ngoại tệ: Tại phố Hà Trung, bạn có thể đổi các loại tiền tệ ngoại tệ phổ biến như USD (đô la Mỹ), Euro, Yên Nhật, Won Hàn Quốc,… và nhiều loại khác.

5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất

Ở phố Hà Trung, bạn có thể đến một số địa điểm đổi tiền uy tín như:

Quốc Trinh Hà Trung – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Thiếu sót khi không nhắc đến Công ty Vàng bạc đá quý Quốc Trinh tại 27 Hà Trung, Hoàn Kiếm khi nói đến các địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín tại Hà Nội. Đây là địa điểm đổi tiền uy tín được nhiều người biết đến.

Công ty Quốc Trinh có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, diện tích lớn nhất trên phố Hà Trung. Do đó, không gian rộng rãi có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng. Dù lượng khách đến giao dịch đông nhưng thủ tục nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Tại Quốc Trinh, bạn có thể đổi nhiều loại tiền ngoại tệ như Bath Thái, USD, Euro, Yên Nhật, Nhân dân tệ Trung Quốc,… Để có giá đổi tiền ngoại tệ tốt, bạn có thể liên hệ trước để thương lượng giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 8856.

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Đổi tiền Hà Trung uy tín, bạn có thể đến cửa hàng Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung, một địa chỉ đổi tiền được nhiều người tin tưởng.

Mặc dù không lớn bằng Quốc Trinh, nhưng cửa hàng 31 Hà Trung vẫn luôn thường xuyên giao dịch mua bán ngoại tệ. Tuy tỷ giá ở các cửa hàng này thường thấp hơn, nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi giao dịch mua bán hoặc đến phố Hà Trung để đổi tiền, bạn có thể cảm thấy an tâm vì đây là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Đổi tiền ở Hà Trung, bạn cũng có thể tới cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang. Đây là địa chỉ chuyên mua bán ngoại tệ uy tín và lâu đời, được nhiều người tin tưởng.

Nhật Quang luôn có mức tỷ giá tốt hơn để cạnh tranh với các cửa hàng khác tại phố Hà Trung đổi tiền. Chính vì thế, hoạt động mua bán ở cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang thường rất đông người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3938 6526 – 024 338 6527.

Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Dù không có quy mô lớn, Minh Quang vẫn là địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại đây, bạn có thể đổi một số ngoại tệ thông dụng như Euro, USD, Bath, Yên Nhật, Nhân dân tệ,… Dù không có nhiều loại ngoại tệ, tỷ giá ở Minh Quang được đánh giá là khá tốt. Chính vì thế, bạn có thể an tâm và hài lòng khi đổi tiền ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3828 8822 – 024 3828 8833.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Ưu điểm lớn nhất khi chọn Chính Quang để đổi tiền là bạn không cần phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, nơi này còn có tỷ giá USD rất hợp lý, thấp hơn các cửa hàng khác xung quanh.

Với những khách hàng có nhu cầu giao dịch với số tiền lớn, để nhận được giá tốt nhất, bạn nên liên hệ trước với Chính Quang để thỏa thuận và nhận được lợi ích lớn.

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1369

Lưu Ý Khi Đổi Tiền Phố Hà Trung

Phố Hà Trung có rất nhiều cửa hàng chấp nhận đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và giá tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để đổi tiền.
 • Tham khảo tỷ giá của các cửa hàng trước khi đổi, vì giá cả sẽ có sự chênh lệch.
 • Cập nhật tỷ giá ngoại tệ thường xuyên để không bị lừa khi đổi tiền.
 • Khi giao dịch đổi tiền với số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị đổi tiền để thỏa thuận trước.

Vấn Đề Pháp Lý Của Phố Đổi Ngoại Tệ Hà Trung

Có nhiều bạn tỏ ra thắc mắc liệu các cửa hàng đổi tiền phố Hà Trung có được sự cho phép của pháp luật khi hoạt động hay không?

Vì vậy, khi thực hiện đổi ngoại tệ tại phố Hà Trung, bạn nên lưu ý một số vấn đề pháp lý như sau:

 • Giấy phép hoạt động: Hầu hết các cửa hàng đổi ngoại tệ phố Hà Trung đều có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn có thể yêu cầu kiểm tra giấy phép hoạt động trước khi giao dịch.
 • Tài khoản ngân hàng: Một yêu cầu bắt buộc đối với các cửa hàng đổi ngoại tệ phố Hà Trung là phải có tài khoản ngân hàng được mở tại các ngân hàng có giấy phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Báo cáo thuế: Các điểm đổi tiền phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ báo cáo thuế theo quy định của pháp luật thuế, bao gồm thuế GTGT và thuế thu nhập cá nhân.
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: Đây là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm, các cửa hàng đổi tiền Hà Trung cần tuân thủ việc bảo mật thông tin khách hàng khi mua bán ngoại tệ.
 • Tuân thủ quy định về ngoại hối: Các điểm đổi tiền phải tuân thủ các quy định về ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Kết Luận

Với 5 địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín mà EzCash.vn giới thiệu trên đây, hy vọng có thể giúp các bạn tìm được địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp sớm nhé.

Thông tin được biên tập bởi: EzCash.vn

Related Articles

Back to top button