Ngân Hàng

Phí gửi tiền đi Hàn Quốc qua ngân hàng năm 2021: Tìm hiểu ngay!

Bạn đang có kế hoạch gửi tiền sang Hàn Quốc mà không biết phải trả bao nhiêu phí? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Phí chuyển tiền sang Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc

Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện diện tại Việt Nam từ năm 1993. Không chỉ nổi tiếng với dịch vụ chuyển tiền về Hàn Quốc rẻ nhất, Ngân hàng Shinhan còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người Việt khi nhận tiền tại Hàn Quốc. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Ngân hàng Shinhan để chuyển tiền cho các mục đích như du học, chữa bệnh, du lịch, định cư…

Cap nhat phi gui tien di han quoc qua ngan

Phí giao dịch chuyển tiền đi Hàn Quốc của Ngân hàng Shinhan chỉ là 0,11% giá trị tiền gửi, là mức phí rẻ nhất trong số các dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng hiện nay. Phí chuyển khoản tối thiểu là 5,5 USD và tối đa 33 USD đối với người nhận có tài khoản Shinhan Korea, và 55 USD đối với người nhận có tài khoản ngân hàng khác.

Phí chuyển tiền về Hàn Quốc của VietinBank

VietinBank là một trong số ít ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng đồng KRW. Vì vậy, nhiều khách hàng đã chọn VietinBank để con cái không cần phải đổi tiền khi nhận tiền tại Hàn Quốc.

Xem thêm:  VIB Bank - Ngân hàng đáng tin cậy và phát triển vượt bậc

VietinBank có đối tác tại Hàn Quốc là Mizuho Bank, giúp khách hàng nhận tỷ lệ chuyển đổi ngoại tệ khá ưu đãi.

Phí dịch vụ chuyển tiền KRW sang Hàn Quốc của VietinBank là 0,15% (tối thiểu 5 USD, tối đa 150 USD). Ngoài ra, VietinBank còn thu phí thu hộ thay mặt Mizuho Bank. Phí là 15 USD đối với người thụ hưởng có tài khoản Mizuho, và 20 USD đối với các ngân hàng khác.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác ở Hàn Quốc

Các ngân hàng khác chủ yếu cung cấp dịch vụ chuyển tiền về Hàn Quốc bằng mã Swift code hoặc Western Union.

1695762526 404 cap nhat phi gui tien di han quoc qua ngan

Dịch vụ chuyển tiền bằng mã Swift có phí rẻ nhưng thời gian chuyển lâu, mất từ 1-3 ngày để tiền đến Hàn Quốc. Trong khi đó, gửi tiền bằng Western Union có mức phí không chênh lệch quá nhiều và thời gian chuyển tiền nhanh chóng, chỉ trong vài phút người nhận sẽ nhận được tiền.

Mức độ phí gửi tiền sang Hàn Quốc khác nhau ở từng ngân hàng. Thường dao động từ 0,15% (thường dành cho mục đích du học/khám sức khỏe) – 0,25% giá trị tiền gửi. Phí tối thiểu là 5 USD và tối đa là 200 USD.

Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại EzCash.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền đáng tin cậy, hãy không bỏ qua EzCash.vn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tự tin là đơn vị hàng đầu về chuyển tiền chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. EzCash.vn cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Xem thêm:  Ngân hàng Bắc Á: Tạm biệt nỗi lo về vỡ nợ

140271783 235254928225666 5275350343800631931 n. Jpg? Nc cat=108&ccb=2& nc sid=58c789& nc ohc=9 f 9mcemigax8nhu7g& nc ad=z m& nc cid=0& nc ht=scontent

Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm giúp bạn vượt qua tâm lý trả mức phí cao như các đơn vị vận chuyển khác. Chúng tôi đơn giản hóa quy trình và thủ tục, chỉ mất từ 5 – 30 phút để tiền được chuyển ngay đến người thụ hưởng.

Chuyển tiền quốc tế chưa bao giờ dễ dàng, tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng như vậy. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua EzCash.vn – Dịch vụ chuyển tiền quốc tế thông minh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Chung cư Trần Quang Diệu, Lô B.005, Đường Trần Quang Diệu, Phường 13, TP.HCM
  • Số điện thoại: 090 8991287
Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button