Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác qua E - Banking
Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác qua E - Banking

Chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác hoàn toàn miễn phí qua kênh E-Banking. Điều này được đánh giá là rất tiết kiệm so với việc gửi tiền tại quầy giao dịch.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng Techcombank là mức phí dịch vụ áp dụng khi khách hàng muốn chuyển tiền từ Techcombank sang các ngân hàng khác như BIDV, Vietcombank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác trên toàn quốc và trên thế giới.

Vậy hiện nay, mức phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho cả khách hàng chuyển tiền đến và chuyển tiền đi tại quầy cũng như qua các dịch vụ ngân hàng điện tử trong phạm vi trong nước.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng Techcombank

Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay?

Ngân hàng Techcombank, hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, gồm 315 chi nhánh và 1229 máy ATM, cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến, Techcombank đã trở thành ngân hàng được nhiều người dân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền khác ngân hàng Techcombank thông qua hình thức chuyển khoản, bạn sẽ phải trả mức phí khác nhau tùy thuộc vào việc giao dịch tại quầy giao dịch hay sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Techcombank.

Hầu hết các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua dịch vụ ngân hàng điện tử đều miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng Techcombank.

Mở thẻ tín dụng và nhận hoàn tiền tới 3 triệu đồng

Techcombank cung cấp ưu đãi đặc biệt khi mở thẻ tín dụng, khách hàng có thể nhận hoàn tiền tới 3 triệu đồng. Đây là một ưu đãi lớn so với hầu hết các ngân hàng khác trên thị trường, vì phần lớn đều áp dụng mức phí nhất định cho dịch vụ này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ SMS Banking, bạn chỉ phải trả phí duy trì dịch vụ hàng tháng khi sử dụng Home Banking là 9.000 VNĐ/tháng và hoàn toàn miễn phí nếu bạn đang sử dụng F@st Mobipay.

Tóm lại

Nếu khách hàng đã có tài khoản tại Techcombank và muốn chuyển khoản bằng cách đến quầy giao dịch và làm thủ tục chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng khác, mức phí sẽ là 0.035% số tiền giao dịch, tối thiểu là 20,000 đồng và tối đa là 1,000,000 đồng.

Trong trường hợp chuyển khoản đi trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền mặt vào tài khoản, mức phí là 0.01% số tiền giao dịch, tương đương với mức phí nhỏ nhất là 10,000 đồng và lớn nhất là 1,000,000 đồng.

Nếu bạn thực hiện chuyển khoản khác ngân hàng Techcombank qua ATM, mức phí phải trả là 10,000 đồng/giao dịch.

Nếu khách hàng chưa có tài khoản tại Techcombank và có nhu cầu chuyển tiền liên ngân hàng qua hệ thống Techcombank sang ngân hàng khác, mức phí áp dụng là 0.06% số tiền giao dịch, tối thiểu là 50,000 VNĐ và tối đa là 1,000,000 đồng nếu người hưởng nhận tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng khác.

Còn nếu người hưởng nhận tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng Techcombank, mức phí sẽ thấp hơn là 0.04% giao dịch, tối thiểu là 30,000 đồng và tối đa là 1,000,000 đồng.

Mong rằng với thông tin về phí chuyển tiền khác ngân hàng Techcombank mà EzCash.vn cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mức phí phải trả khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng tại ngân hàng này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn mở thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ đến hotline 024 3 7822 888 hoặc truy cập website EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.