Chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ phải trả một số khoản phí, bao gồm cả phí chuyển đổi trả góp Vietcombank. Vậy phí này chính xác là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phí chuyển đổi trả góp Vietcombank và cách chuyển nó.

Phí chuyển đổi trả góp Vietcombank là gì?

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Vietcombank là số tiền mà bạn phải trả cho ngân hàng Vietcombank khi mua hàng trả góp. Phí này tương đương với lãi suất hoặc có thể cao hơn. Ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi trả góp dựa trên giá trị của món hàng và phần lớn dao động từ 1% đến 5%, hoặc thậm chí cao hơn.

Phí chuyển đổi trả góp cũng sẽ được ghi trong bản sao hàng tháng, và đây là khoản phí bạn phải trả cho ngân hàng. Mức phí này giúp bù đắp cho việc ngân hàng đảm trách việc trả góp và chịu rủi ro trong quá trình vay mượn.

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào?

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Vietcombank được chia thành nhiều khoảng thời gian và có thể thay đổi theo từng giai đoạn.

Hiện tại, Vietcombank cho phép trả góp 0% lãi suất với các đối tác liên kết. Nếu bạn chọn trả góp với các đối tác liên kết của Vietcombank, bạn sẽ không phải trả phí chuyển đổi trả góp này.

Ngoài ra, với các đơn vị không thuộc hệ thống đối tác của Vietcombank, mức phí chuyển đổi trả góp sẽ thay đổi như sau:

Kỳ hạn (Tháng) Mức phí (%)
1 50.000 VNĐ
2 50.000 VNĐ
3 50.000 VNĐ
4 50.000 VNĐ
5 50.000 VNĐ
6 50.000 VNĐ
7 50.000 VNĐ
8 50.000 VNĐ
9 50.000 VNĐ
10 (Miễn phí) Miễn phí
11 50.000 VNĐ
12 50.000 VNĐ

Cách chuyển phí chuyển đổi trả góp Vietcombank

Chuyển phí trả góp trực tuyến qua VCB Digibank

Vietcombank cho phép bạn chuyển phí trả góp trực tuyến qua VCB Digibank. Bạn chỉ cần vào ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại hoặc trang web và thanh toán phí trực tuyến. Chọn tài khoản thẻ tín dụng muốn đóng phí chuyển đổi và tìm phần thanh toán phí trả góp.

Chuyển phí trả góp tại quầy giao dịch

Nếu bạn muốn chuyển phí chuyển đổi trả góp Vietcombank, hãy đến ngay chi nhánh Vietcombank gần bạn nhất. Để chuyển phí chuyển đổi trả góp Vietcombank, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND và đến chi nhánh Vietcombank gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu chuyển phí chuyển đổi trả góp Vietcombank.
  • Bước 3: Điền đơn chuyển phí chuyển đổi trả góp Vietcombank và cung cấp thông tin cho nhân viên giao dịch để tiến hành giao dịch.
  • Bước 4: Chờ thông báo từ nhân viên giao dịch và thực hiện đóng phí.

Lưu ý: Việc thanh toán phí trả góp thẻ tín dụng Vietcombank có thể thay đổi tùy theo chính sách và quy trình của ngân hàng.

Một số phí liên quan đến phí chuyển đổi trả góp Vietcombank

Nếu bạn thanh toán số dư nợ trễ hạn hoặc đóng phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Vietcombank quá hạn, bạn sẽ phải trả thêm phí trễ hạn. Phí này sẽ được tính theo số ngày trễ hạn và số tiền bạn đã vay.

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phí chuyển đổi trả góp Vietcombank. Hy vọng rằng nó đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các khoản phí chuyển đổi trả góp của Vietcombank. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Đừng quên theo dõi EzCash.vn để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.