Tiền Điện Tử

Tự Động Theo Dõi Hóa Đơn Tiền Điện Với Ứng Dụng EVNCPC CSKH

Ứng dụng EVNCPC CSKH đã giúp người dân tự do theo dõi hóa đơn tiền điện hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy tải ứng dụng này về điện thoại của bạn ngay để trải nghiệm ngay hôm nay!

Ứng dụng tiện ích cho người dân

EVNCPC CSKH đã được phát triển cho cả hệ điều hành iOS và Android, và tính đến cuối tháng 5/2021, đã có hơn một triệu người dùng ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này được Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) sử dụng kể từ tháng 8/2016 nhằm đảm bảo sự minh bạch trong hoạt động mua bán điện và giải đáp thắc mắc liên quan đến hóa đơn tiền điện tăng cao. Với ứng dụng này, người dân hoàn toàn chủ động theo dõi và kiểm soát hóa đơn tiền điện của mình.

Cách hoạt động của ứng dụng

Hiện nay, quá trình đo đếm chỉ số điện năng (sản lượng điện tiêu dùng của khách hàng) đã được tự động hóa. Chỉ số điện năng của khách hàng sẽ được thu thập từ công tơ điện tử đo xa và truyền thẳng về hệ thống quản trị thông qua chương trình RF-Spider. Thông tin này sẽ được cập nhật liên tục vào hệ thống dữ liệu của các công ty điện lực. Điều này cho phép khách hàng có thể theo dõi hóa đơn tiền điện của mình bất cứ lúc nào, thay vì phải đợi đến kỳ ghi chỉ số.

Phan-mem-xem-hoa-don-dien-tu-tien-dien

Ứng dụng EVNCPC CSKH cung cấp thông tin chi tiết về việc kiểm tra chỉ số điện.

Lợi ích của việc chủ động theo dõi chỉ số điện

Việc chủ động theo dõi chỉ số điện năng sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát việc sử dụng điện một cách hiệu quả và hợp lý. Điều này sẽ giúp tránh việc hóa đơn tiền điện tăng cao đột ngột hoặc phát hiện sớm các tình huống bất thường như rò rỉ điện hay chập cháy dây điện sau công tơ.

Được hỗ trợ từ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung

Nếu khách hàng phát hiện có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chỉ số điện năng, họ có thể gọi vào đường dây nóng của Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPC CC) thông qua tổng đài hotline 19001909 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Trường hợp cấp thiết, CPC CC sẽ chuyển yêu cầu đến Điện lực và tiếp tục theo dõi và phối hợp với Điện lực trong việc giải quyết yêu cầu của khách hàng. Sau khi các yêu cầu được hoàn tất, CPC CC sẽ liên hệ khảo sát ý kiến của khách hàng.

Những tiện ích khác của ứng dụng

Ngoài việc giúp khách hàng chủ động kiểm soát việc sử dụng điện, ứng dụng EVNCPC CSKH còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Tra cứu lịch ghi chỉ số điện
  • Tra cứu điểm thu tiền điện
  • Tra cứu lịch tạm ngừng cung cấp điện
  • Tra cứu thông tin về điện năng tiêu thụ
  • Tra cứu thông tin thanh toán tiền điện và hóa đơn
  • Nhận các thông báo như thông báo tiền điện, thông báo tạm ngừng cung cấp điện, và các thông báo khác

Khách hàng cũng có thể thanh toán tiền điện thông qua VNPAY và 33 ngân hàng có liên kết với VNPAY.

Sử dụng ứng dụng EVNCPC CSKH ngay!

EVNCPC đang không ngừng hoàn thiện giải pháp để tự động gửi tin nhắn cảnh báo đến khách hàng thông qua ứng dụng Chăm sóc khách hàng “EVNCPC CSKH”. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động theo dõi chỉ số điện tiêu thụ. Đây là một trong những giải pháp ứng dụng thiết thực và hiệu quả khi EVNCPC nhằm “chuyển đổi số” để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hãy thực hiện cài đặt ứng dụng EVNCPC CSKH ngay bằng cách nhấn vào đây.

Related Articles

Back to top button