Vay Tiền One Click Money Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2023?Vay Tiền One Click Money Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2023?

Bạn đang cần vay tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi? Hãy tìm hiểu về ứng dụng Vay Tiền One Click Money – một trong những dịch vụ vay tiền online được yêu thích nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói vay One Click Money và đưa ra những đánh giá khách quan để bạn có thể lựa chọn một cách thông minh và tốt nhất.

Vay Tiền One Click Money là gì?

Vay Tiền One Click Money là một gói vay tiền nhanh được cung cấp bởi công ty tài chính One Click Money. Với các thủ tục đơn giản, bạn có thể tiếp cận các khoản vay nhỏ một cách nhanh chóng. Ứng dụng vay nhanh này hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại và được rất nhiều khách hàng trẻ yêu thích.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các gói vay Tiền One Click chỉ là giải pháp tài chính tạm thời. Hạn mức vay chỉ từ 500.000VNĐ đến tối đa 10 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 30 ngày. Do đó, nếu bạn cần số tiền lớn hơn, có thể xem xét các gói vay từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.

Hướng dẫn vay tiền One Click Money dành cho bạn

Điều kiện vay tiền One Click Money

Để vay tiền One Click Money, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên toàn quốc và có tuổi từ 20 – 50 tuổi.
 • Có nhu cầu vay tiền nhanh và đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng vay tiền.
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ theo yêu cầu của công ty tài chính One Click Money.
 • Có nghề nghiệp ổn định và đủ khả năng trả nợ theo đúng thời hạn.
 • Có sức khỏe tốt và có thể chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.

Hồ sơ vay tiền One Click Money gồm những gì?

Để đơn giản hóa quy trình vay tiền, các gói vay One Click Money diễn ra hoàn toàn tự động và không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân để hoàn tất thủ tục vay tiền.

Trong trường hợp bạn không có chứng minh nhân dân, bạn có thể sử dụng giấy tờ khác như sổ hộ khẩu hoặc thẻ căn cước công dân. Lưu ý, công ty tài chính sẽ không thu phí dịch vụ và sẽ giữ giấy tờ cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp ảnh các loại giấy tờ là đã đủ điều kiện để xét duyệt hồ sơ vay tiền.

Thủ tục vay tiền One Click Money đơn giản

Để vay tiền One Click Money, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Hoàn thành đăng ký vay tiền online trên website One Click Money. Hãy đảm bảo khai báo thông tin đầy đủ và chính xác để tiến trình vay tiền được xử lý nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền, One Click Money sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và yêu cầu bổ sung nếu cần thiết.

Bước 3: Hồ sơ vay tiền One Click Money sẽ được xét duyệt. Thời gian xét duyệt có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào số lượng hồ sơ vay.

Bước 4: Sau khi thông báo giải ngân được gửi tới bạn, các khoản vay sẽ được giải ngân trong thời gian tối đa là 3 giờ.

Vay tiền One Click Money
Vay tiền One Click Money có an toàn hay không?

Lãi suất vay tiền One Click Money hiện là bao nhiêu?

Vì là dịch vụ vay tiền nhanh, lãi suất của các gói vay One Click Money sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Lãi suất tham khảo hiện tại khoảng 39.9% mỗi năm. Trước khi quyết định vay tiền, hãy tìm hiểu cách tính lãi suất và các khoản phí phạt liên quan đến trả nợ chậm để đưa ra quyết định vay vốn phù hợp. Cần lưu ý rằng, hạn mức vay của One Click Money không cao, chỉ tối đa là 10 triệu đồng, do đó sẽ không phù hợp với nhiều người. Các gói vay này thích hợp cho việc giải quyết các nhu cầu đột xuất như khám chữa bệnh, trang trải chi phí học tập hoặc sinh hoạt hàng ngày.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Sau 30 ngày từ thời điểm giải ngân, bạn sẽ cần thanh toán các khoản vay cho One Click Money. Hình thức trả nợ cũng đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

 1. Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản mà One Click Money cung cấp. Chi tiết như sau:
  • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng
  • Số tài khoản: 0721000641761
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên khách hàng kèm số CMND.

Lưu ý, One Click Money chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản ngân hàng này. Đề phòng trường hợp ai đó yêu cầu thanh toán qua số tài khoản ngân hàng khác, tránh rơi vào tình trạng lừa đảo và bị chiếm đoạt tài sản.

 1. Thanh toán qua dịch vụ ViettelPost – dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc. Bạn chỉ cần đến địa điểm của ViettelPost, cung cấp chứng minh nhân dân bản gốc và thực hiện yêu cầu chuyển tiền thanh toán hợp đồng vay One Click Money. Sau đó, bạn sẽ nhận được biên lai.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về các gói vay tiền nhanh này, hãy gọi số máy 1900636727 để được tư vấn chi tiết từ nhân viên tài chính.

Trên đây là những thông tin về Vay Tiền One Click Money mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn có ý kiến hoặc thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất.

Thông tin tham khảo khác:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.