Top 7 Ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, lãi suất thấp
Top 7 Ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, lãi suất thấp

Bạn đang cần vay tiền trong ngày để giải quyết công việc? Bạn không muốn chờ đợi hoặc không có tài sản thế chấp? Bạn đã thử vay bạn bè và người thân nhưng không thành công? Đừng lo, dịch vụ vay tiền tín chấp là giải pháp dành cho bạn. Các công ty tài chính sẽ hỗ trợ bạn vay tiền và giải ngân nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết và gợi ý cho bạn top các ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được khoản tiền nhanh chóng vào tài khoản. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Những điều cần biết về vay tiền trực tuyến

Vay tiền trực tuyến là gì? Có an toàn không?

Thực ra, vay tiền trực tuyến chỉ là cách gọi cho dịch vụ vay tiền nhanh thông qua ứng dụng di động hoặc trang web. Bạn có thể vay tiền bất kỳ lúc nào bạn cần. Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn đúng nơi vay, không nên vay một cách vô định, không đánh giá quy mô và uy tín của đơn vị. Nếu bạn vay ở những nơi ít được biết đến, có thể dễ dàng rơi vào bẫy của công ty cho vay với lãi suất cao.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên vay từ các tổ chức tài chính lớn, uy tín. Mặc dù thời gian giải ngân từ các tổ chức này có thể chậm hơn, nhưng lãi suất thấp hơn. Ngược lại, các công ty tài chính hỗ trợ nhận tiền nhanh hơn, thủ tục đơn giản và không cần chứng minh thu nhập hoặc sao kê lương. Đặc biệt, bạn có thể vay tiền dưới hình thức trực tuyến 24/7 mà không cần gặp mặt.

Mặc dù lãi suất khi sử dụng ứng dụng vay tiền online có thể cao hơn so với ngân hàng, nhưng phần trăm chênh lệch không đáng kể, và bù lại quá trình vay, nhận và trả góp nhanh hơn nhiều, tiện lợi hơn ở khá nhiều khía cạnh.

Lãi suất và hạn mức vay tiền trực tuyến

Nhìn chung, các đơn vị cho vay tiền trực tuyến hỗ trợ khách hàng vay trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến 10 hoặc 15 triệu đồng (đối với vay chỉ cần CMND). Đối với các hình thức vay khác như vay tiền theo sim, cavet xe, hoặc vay theo hoá đơn điện nước… sẽ có hạn mức cao hơn, từ 30 triệu, 50 triệu đến 80 triệu đồng.

Lãi suất được áp dụng thường từ 12% đến 20% mỗi năm.

Điều kiện để được vay tiền trực tuyến trong ngày

Tùy thuộc vào từng công ty tài chính riêng, sẽ có một số điều kiện đi kèm khác nhau, nhưng phổ biến chung là:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có các giấy tờ như: chứng minh nhân dân/hộ khẩu, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe…

Thủ tục khi vay tiền trực tuyến

Tùy thuộc vào điều kiện tại nơi bạn lựa chọn vay, sẽ có những yêu cầu về giấy tờ, thủ tục khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ chính mà hầu hết các đơn vị thường yêu cầu:

 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) còn giá trị sử dụng.
 • Giấy phép lái xe.
 • Sổ hộ khẩu hoặc Khai tử tạm trú tạm vắng (KTT3) có xác nhận của cơ quan địa phương.
 • Giấy tờ cavet xe, sim điện thoại, hoá đơn điện nước, hợp đồng tín dụng cũ hoặc các giấy tờ tương ứng, phù hợp với gói vay đăng ký tương ứng.

Nên vay tiền trực tuyến hay vay từ ngân hàng?

Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có nhiều lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu và chọn ngân hàng có lãi suất thấp và uy tín. Tuy nhiên, khi vay tiền tại ngân hàng, bạn phải có hồ sơ tín dụng đẹp (không có nợ xấu hoặc không có khoản vay nào), có tài sản thế chấp hoặc có thể chứng minh được thu nhập. Nếu đáp ứng được các yếu tố này, vay tiền từ ngân hàng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Còn nếu không đáp ứng được các tiêu chí trên, bạn có thể cân nhắc hình thức vay tiền tư nhân hoặc vay tiền trực tuyến. Bởi công ty tài chính sẽ chấp nhận cho bạn vay tiền trong ngày, số tiền vay lớn và không cần giấy tờ đảm bảo.

Dưới đây, EzCash.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 7 địa chỉ cho vay tiền trực tuyến trong ngày uy tín, lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Top 7 địa chỉ cho vay tiền trực tuyến trong ngày uy tín, không cần giấy tờ

1. JEFF App – Nhận khoản vay chỉ trong 2 phút

JEFF App là một đơn vị kết nối với khách hàng khi họ có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Tính minh bạch là cam kết hàng đầu mà địa chỉ này đề ra. JEFF App thuộc sở hữu và quản lý bởi Jeff Việt Nam – một đơn vị có giấy phép kinh doanh hợp pháp, địa chỉ văn phòng và đóng thuế đầy đủ.

Khi khách hàng vay tiền, họ sẽ được ký kết hợp đồng đầy đủ. Các điều khoản sẽ được ghi rõ ràng, bao gồm trách nhiệm và pháp lý cụ thể. Cả hai bên đều phải tuân thủ tất cả các điều khoản này, và nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù.

Nợ xấu vẫn vay tiền Online trả góp theo tháng
Nợ xấu vẫn vay tiền Online trả góp theo tháng

Điều kiện cho vay tại JEFF App bao gồm:

 • Là công dân của Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập 2 triệu/tháng.
 • Có CMND/CCCD còn khả năng sử dụng.

Thông tin khoản vay tại JEFF App:

 • Hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng.
 • Lãi suất từ 16% đến 20% trên một năm.

3. Doctor Đồng – 0% lãi suất cho lần vay đầu

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng với các kỳ hạn vay ngắn như 10, 20, 30 ngày để đáp ứng nhu cầu cần vay tiền mặt gấp cho mọi người. Thủ tục đơn giản, lãi suất minh bạch vì thế Đồng Đồng được xem là địa chỉ vay tiền gấp uy tín được nhiều người chọn lựa.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng:

 • Có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng (Ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như nhân viên có hợp đồng lao động, nhân viên nhà nước).
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay theo từng thời kỳ.

Thông tin khoản vay tại Doctor Đồng:

 • Lãi suất từ 12 – 20%/năm.
 • Hạn mức vay: 500k – 10 triệu.
 • Thời hạn: 3 – 12 tháng.
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu).
 • Có hỗ trợ nợ xấu.
 • Chi phí như lãi suất được hiển thị rõ ràng trước khi vay.
 • Thủ tục nhanh gọn và đơn giản, chỉ cần CMND.

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo cho vay tiền gấp, vay tiền trực tuyến

Công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi thứ, kể cả việc mua hàng, chỉ cần một cú click là xong!

Tuy nhiên, có hai mặt của mọi thứ. Cũng có nhiều kẻ gian, tội phạm trên mạng, với các chiêu trò lừa đảo vô cùng tinh vi. Họ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tiếp cận và lừa đảo trực tuyến.

Gần đây, rất nhiều ngân hàng đã cảnh báo về chiêu trò lừa đảo vay tiền qua tín dụng đen, vay tiền trực tuyến trong ngày. Quy trình của chiêu trò này diễn ra như sau:

 1. Người vay chụp ảnh CMND/CCCD và thế chấp bằng danh bạ điện thoại để vay “nóng” ngay lập tức 20 – 30 triệu đồng mà không cần gặp mặt hay giấy tờ tùy thân nào cả.
 2. Đối tượng lừa đảo sẽ xác minh danh bạ điện thoại của người vay để đảm bảo tính chính xác, từ đó giải ngân và chuyển tiền cho người vay.
 3. Người vay phải thanh toán số tiền đó trong 3 – 5 ngày tiền gốc ban đầu, còn tiền lãi sẽ được các đối tượng cắt ngay khi giải ngân. Nếu người vay không thanh toán được tiền gốc như cam kết, số tiền đó sẽ được nhân lên đến 2.000% – 1 năm.
 4. Người vay không thanh toán được, các đối tượng này sẽ gọi điện và khủng bố tinh thần từ người thân cho đến những mối quan hệ trong danh bạ điện thoại được cung cấp trước đó. Hơn nữa, có thể họ còn tung lên mạng xã hội hình ảnh của người vay để chèn ép.

Chiêu trò lừa đảo
Chiêu trò lừa đảo

Dính bẫy lừa đảo cho vay tiền trực tuyến phải làm thế nào?

Khi bị lừa đảo bởi các đơn vị, tổ chức cho vay tiền gấp, người bị hại nên làm đơn tố giác đến cơ quan chức năng để được hướng dẫn và giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Bước 1: Thu thập chứng cứ bị lừa đảo

Trước khi làm đơn tố giác đến cơ quan chức năng, bạn cần đảm bảo có thể thu thập được chứng cứ liên quan đến hành vi lừa đảo và thông tin lừa đảo. Bởi nếu chỉ có đơn tố cáo mà không có chứng cứ, cơ quan chức năng sẽ không đủ căn cứ để xác định có hay không có hành vi phạm tội.

Chứng cứ có thể bao gồm: Vật chứng, lời khai, lời trình bày, dữ liệu điện tử, các tài liệu, đồ vật khác… Như vậy, bạn có thể chụp lại tin nhắn trao đổi liên quan đến giao dịch vay tiền, biên lai chuyển tiền…

Bước 2: Tố giác đến cơ quan chức năng

Hiện nay có 3 cách để gửi đơn tố giác tội phạm, bao gồm:

 • Gửi trực tiếp tại trụ sở cơ quan chức năng.
 • Gửi qua đường bưu điện.
 • Gửi qua hộp thư điện tử.

Theo Điều 145 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 và Thông tư liên tịch số 01/2017, Công an xã, phường, thị trấn, Đồn Công an, Trạm Công an… nơi nạn nhân cư trú sẽ có thẩm quyền tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm lừa đảo cho vay tiền trực tuyến.

Dính bẫy lừa đảo
Dính bẫy lừa đảo phải làm sao?

Bước 3: Cơ quan chức năng xác minh vụ việc

Sau khi nhận được tin tố giác, cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận và lấy lời khai, lời trình bày ban đầu. Sau đó, tiến hành xác minh vụ việc xem có dấu hiệu của tội phạm hay không để có căn cứ khởi tố hay không khởi tố vụ án.

Nếu có dấu hiệu của tội phạm, cơ quan chức năng sẽ khởi tố hoặc kiến nghị khởi tố trong phạm vi quyền hạn, thẩm quyền của mình.

Bước 4: Tiến hành điều tra

Điều tra vụ án hình sự là quá trình cơ quan điều tra thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ, vật chứng có liên quan đến vụ án.

Bước 5: Truy tố, xét xử vụ án lừa đảo

Sau khi có được tài liệu, chứng cứ, vật chứng có liên quan đến vụ việc lừa đảo vay tiền trực tuyến, cơ quan điều tra sẽ có biên bản kết luận điều tra, sau đó chuyển hồ sơ và kết luận điều tra sang Viện kiểm sát nhân dân để truy tố bị can.

Sau khi nhận được kết quả điều tra và kết luận điều tra, Viện kiểm sát sẽ truy tố bị can ra trước Tòa án để xét xử.

Bước 6: Thi hành án, thu hồi tiền bị lừa đảo

Sau khi xét xử vụ án, hồ sơ sẽ được chuyển sang cơ quan thi hành án hình sự để áp dụng biện pháp thu hồi tài sản cho người bị hại. Đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình lấy lại tiền đối với người bị lừa đảo vay tiền trực tuyến.

Thời gian từ khi nộp đơn tố cáo cho đến khi thi hành án có thể mất ít hoặc nhiều thời gian tùy thuộc vào tính chất và mức độ phức tạp của vụ việc.

Kinh nghiệm vay tiền trực tuyến an toàn, hiệu quả

Để vay tiền trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau:

 • Hạn chế giao dịch, vay tiền trực tuyến nếu không cần thiết. Nếu có nhu cầu vay tiền, hãy liên hệ với ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính, công ty có giấy phép hoạt động.
 • Nếu vay tiền trực tuyến, hãy cẩn thận và chú ý về lãi suất, thời hạn vay, các khoản chi phí phát sinh khác để tránh rơi vào tình trạng nợ nần nặng nề.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ, không đăng tải thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân lên mạng xã hội để tránh lừa đảo.
 • Cẩn thận với những điện thoại, tin nhắn, email xưng danh là nhân viên hàng tiếp thị và hướng dẫn vay vốn không rõ ràng, hoặc những yêu cầu về chuyển khoản, thu phí.
 • Không truy cập và thực hiện các giao dịch tín dụng trên các link, website lạ nhận qua điện thoại, tin nhắn, email.
 • Tuyệt đối không nạp tiền, chuyển tiền cho người lạ với nội dung vay vốn ngân hàng hoặc một số dấu hiệu nghi ngờ khác.

Lưu ý cần biết khi chọn vay tiền trực tuyến với 0% lãi suất

Hiện nay, nhiều công ty tài chính cho vay tiền trực tuyến đã ra mắt chương trình ưu đãi lãi suất, đặc biệt là vay tiền không lãi suất dành cho khách hàng lần đầu đăng ký.

Tuy nhiên, hình thức này thường chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 7-14 ngày, và có nơi kéo dài đến 30 ngày. Rất ít trường hợp hỗ trợ hoàn toàn miễn lãi suất cho lần đăng ký đầu tiên, nếu có, hạn mức vay thường giới hạn dưới 3 triệu đồng.

Nếu bạn nhìn thấy các quảng cáo tuyên bố vay tiền không lãi suất cho lần 1, lần 2 và cả lần 3, hãy cẩn thận và tốt nhất tránh xa, vì đó có thể là các chiêu trò tạo bẫy của các tổ chức không đáng tin cậy để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người vay.

Các bước tiến hành đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh

Để tiến hành vay tiền trực tuyến, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web hoặc tải ứng dụng của công ty tài chính và theo chỉ dẫn để hoàn thành hồ sơ đăng ký.
 2. Cung cấp thông tin cá nhân và các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.
 3. Chờ đợi công ty tài chính xét duyệt và trả kết quả.
 4. Nhận tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng và tiến hành trả góp theo đúng nghĩa vụ và trách nhiệm.

Các cách thanh toán khoản vay trực tuyến

Khi vay tiền trực tuyến, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc đơn vị cho vay.
 • Thanh toán qua tài khoản liên kết Internet Banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay,…
 • Trả góp qua các cửa hàng thuộc mạng lưới thu hộ như Viettel Post, Circle K,…

Trên đây là những thông tin hữu ích về vay tiền trực tuyến mà EzCash.vn muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng những điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn đúng đắn khi cần vay tiền. Chúc bạn tìm được giải pháp vay tiền hợp lý!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.