Bạn đã biết cách tận dụng hết các lợi ích của thẻ tín dụng chưa? Hãy cùng khám phá những mẹo hay để có thể sử dụng ưu đãi thẻ tín dụng một cách hiệu quả, thông minh và trải nghiệm thẻ tín dụng quốc tế TPBank ngay trong bài viết này bạn nhé.

Có bao nhiêu loại ưu đãi thẻ tín dụng phổ biến hiện nay?

Hiện nay, thông thường các ngân hàng sẽ áp dụng các ưu đãi thẻ tín dụng cho khách hàng khi mở thẻ lần đầu và khách hàng đang sử dụng thẻ, cụ thể như sau:

1.1. Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng

Nhiều ngân hàng áp dụng những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mở thẻ tín dụng lần đầu. Những ưu đãi nhất thời này tạo nên các động lực hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng đăng ký. Các chương trình ưu đãi có thể là nhận điểm thưởng, mã quà tặng, hoàn tiền, miễn phí thường niên năm đầu tiên…

Chẳng hạn như bạn sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền cho 3 lần giao dịch đầu tiên tối đa 300.000 VNĐ khi đăng ký thẻ tín dụng tại TPBank (Trừ thẻ EVO). Những ưu đãi này sẽ mang lại giá trị ngay lập tức cho bạn sau khi kích hoạt và sử dụng thẻ.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng

1.2. Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng

Ngoài những ưu đãi đặc biệt khi mở thẻ, người dùng thẻ tín dụng cũng được hưởng các ưu đãi và lợi ích lâu dài trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Điển hình như TPBank cung cấp tính năng hoàn tiền cho các chủ thẻ tín dụng cho các chi tiêu mua sắm của mình. Đây là ưu đãi trọn đời của thẻ, bạn cứ tiêu tiền là sẽ được hoàn tiền. Do đó bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chính các giao dịch mua sắm hàng ngày khi sử dụng thẻ tín dụng của TPBank.

Chi tiết về các điểm ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank

1.3. Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để nhận nhiều ưu đãi

Để có thể tận dụng được tối đa những ưu đãi thẻ tín dụng, bạn hãy bỏ túi ngay những bí quyết và lưu ý sau đây nhé:

  • Cập nhật thời hạn và địa điểm áp dụng ưu đãi thẻ tín dụng: Hãy luôn cập nhật thông tin về thời gian và địa điểm áp dụng ưu đãi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội tận dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tiết kiệm chi tiêu một cách hiệu quả.
  • Lưu ý về thời gian áp dụng ưu đãi khi đăng ký thẻ tín dụng: Các ưu đãi thẻ tín dụng luôn có thời hạn nhất định. Do vậy, bạn cần lưu ý đến thời hạn này và đăng ký đúng thời điểm để nhận được những lợi ích tốt nhất từ thẻ của mình.
  • Điều kiện để nhận ưu đãi theo loại thẻ tín dụng: Mỗi loại thẻ tín dụng có những điều kiện riêng để nhận ưu đãi. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về các điều khoản và điều kiện áp dụng trước khi sử dụng thẻ. Điều này giúp bạn hiểu rõ về cách tận dụng các chương trình khuyến mãi từ thẻ của mình.

Đọc thêm: Rút tiền thẻ tín dụng: Đâu là những điều bạn cần lưu ý?

Hãy thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi của thẻ tín dụng để có kế hoạch chi tiêu phù hợp

  • Giá trị chi tiêu của thẻ tín dụng có được áp dụng chương trình khuyến mãi hay không: Trong quá trình sử dụng thẻ, hãy đọc kỹ chương trình và theo dõi giá trị chi tiêu để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để được nhận ưu đãi. Tốt nhất bạn nên cài đặt hạn mức thanh toán online và thường xuyên quản lý thẻ của mình để đảm bảo bạn vừa chi tiêu hợp lý, vừa giảm thiểu rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến, vừa tận dụng được các chương trình khuyến mãi.
  • Tận dụng cashback, điểm thưởng tích lũy có trong thẻ tín dụng: Một tính năng được vô cùng yêu thích khi sử dụng thẻ tín dụng đó là hoàn tiền (cashback). Khi thực hiện các giao dịch mua sắm hoặc chi tiêu hàng ngày, hãy kiểm tra chính sách cashback hiện có và cập nhật chương trình điểm thưởng của thẻ để biết cách tích lũy và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, một tuyệt chiêu khi mua sắm khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank mà không phải ai cũng biết đó là chuyển đổi trả góp ngay trên App TPBank. Đây là hình thức mà bạn sẽ thanh toán số tiền món hàng bạn muốn mua bằng thẻ tín dụng TPBank, sau đó đăng ký chuyển đổi trả góp trên ứng dụng, linh hoạt chọn kỳ hạn trả góp và hoàn tất quá trình đăng ký chỉ trong vài phút. Kỳ hạn trả góp qua thẻ tín dụng cũng rất linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 đến tận 24 tháng nên bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Khám phá ưu đãi độc quyền thẻ tín dụng của TPBank

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì có thể tham khảo ngay TPBank. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thẻ tín dụng hấp dẫn và độc quyền chỉ có tại TPBank. Cùng khám phá ngay trong nội dung bên dưới nhé:

  • Mở thẻ TPBank hiện tại ưu đãi hoàn tiền giao dịch: Khi bạn là chủ sở hữu thẻ tín dụng quốc tế TPBank mở mới năm 2023, bạn sẽ được hoàn tiền tối đa 300,000 VNĐ cho 3 giao dịch đầu tiên (từ 200,000 VNĐ trở lên cho mỗi giao dịch). Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng quốc tế của TPBank, không bao gồm thẻ TPBank EVO và các thẻ của Doanh nghiệp.

Bạn sẽ được tận hưởng tiện ích hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế TPBank

  • Hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ tín dụng: Không chỉ vậy, bạn còn được thảnh thơi mua sắm và nhận hoàn tiền trọn đời nếu là chủ thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard Club Privé, Visa Gold, EVO Visa và Visa Signature.
  • Quản lý thẻ online, cài đặt hạn mức thanh toán online để hạn chế rủi ro: Khi sử dụng dịch vụ của TPBank, bạn có thể chủ động quản lý thẻ tín dụng trực tuyến ngay trên App TPBank. Bạn có thể dễ dàng cài đặt hạn mức thanh toán và kiểm tra lịch sử giao dịch để hạn chế rủi ro khi thanh toán cũng như có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý.
  • Chuyển đổi trả góp khi sử dụng thẻ tín dụng của TPBank để mua hàng trả góp: Đây là ưu đãi vô cùng đặc biệt của TPBank mà hiện nay ít ngân hàng nào triển khai. Bạn sẽ có ngay được món đồ yêu thích mà vẫn đảm bảo tài chính với chương trình trả góp qua thẻ tín dụng của TPBank với kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán nhanh chóng dễ dàng hơn với ví điện tử Apple Pay. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng thêm thẻ TPBank vào Apple Pay ngay tại đây

Có thể nói, biết cách tận dụng các ưu đãi thẻ tín dụng mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng lớn và thiết thực trong việc chi tiêu và mua sắm hàng ngày của mình. Với những ưu đãi vô cùng độc đáo mà ngân hàng TPBank như vừa nêu trên, chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý để mở thẻ tín dụng. Gọi ngay đến số Hotline 1900 58 58 85/ 1900 6036 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với mình bạn nhé!

EzCash

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.