Top 3 thẻ tín dụng VIP quyền lực nhất thế giới ai cũng muốn sở hữu
Top 3 thẻ tín dụng VIP quyền lực nhất thế giới ai cũng muốn sở hữu

Bạn đã từng nghe đến những tấm thẻ tín dụng VIP nhất thế giới mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu, tấm thẻ quyền năng giúp bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ, ưu đãi ở mức độ VIP. Dù đã nghe tên nhưng bạn có biết đâu là 3 loại 3 loại thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho giới siêu giàu chỉ chiếm 1% dân số thế giới? Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Thẻ Tín Dụng Đen American Express Centurion Quyền Lực

Được biết đến là “vua” của các loại thẻ tín dụng VIP quyền lực nhất thế giới, thẻ tín dụng American Express Centurion xuất hiện từ năm 1999 do tập đoàn đen American Express phát hành. Để có thẻ tín dụng đen American Express Centurion, quý khách hàng từng phải sử dụng 1 năm thẻ American Express Platinum với mức chi tiêu khoảng 250.000 USD/ năm.

Được biết phí mở thẻ tín dụng VIP quyền lực nhất thế giới American Express Centurion lên đến 5.000 USD, phí duy trì tài khoản là 2.500 USD/ năm. Đổi lại, người sở hữu tấm thẻ này sẽ được chi tiêu không giới hạn, thậm chí họ có thể mua toàn bộ hàng hóa trong một cửa hàng sang trọng tại Mỹ.

Thẻ Tín Dụng JP Morgan Chase Palladium

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium được làm từ chất liệu bạch kim hiếm kết hợp với vàng 23 karat, toàn bộ bảng tên, số, logo được khắc bằng tia laze đã cho thấy sự quyền lực của tấm thẻ tín dụng VIP mà bất kỳ người giàu nào cũng muốn sở hữu.

Sở hữu thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi chăm sóc độc quyền, dùng phòng chờ đặc biệt tại hơn 600 sân bay trên toàn thế giới, sử dụng các chương trình du lịch miễn phí, giảm giá vé máy bay của hãng hàng không British Airway, nâng hạng phòng khách sạn xa hoa.

Thẻ Tín Dụng Dubai First Royal MasterCard

Đối với giới siêu giàu tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard là vật bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Vẫn là tấm thẻ chi tiêu không giới hạn, nhưng thẻ tín dụng VIP quyền lực nhất thế giới Dubai First Royal MasterCard còn cho phép người dùng tiếp cận những dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho những người giàu có hoặc tài phiệt trên thế giới.

Đến đây EzCash.vn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các tấm thẻ tín dụng quyền lực hoặc các tấm thẻ tín dụng VIP, mở thẻ tín dụng infinite tại các ngân hàng ở Việt Nam với những ưu đãi bất ngờ, đặc biệt là được thanh toán không giới hạn.

Bên cạnh đó, EzCash.vn còn giúp bạn giải quyết các thắc mắc về thẻ tín dụng VIP hay những khó khăn về tài chính, các thủ tục cần làm thẻ tín dụng. Đơn vị uy tín này sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ các hình thức làm thẻ nói riêng và vay vốn nói chung, cung cấp tư vấn chi tiết và hỗ trợ thủ tục vay vốn, tìm kiếm ngân hàng với mức lãi suất thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ với EzCash.vn qua số hotline: 097.262.1256 để nhận được tư vấn hoặc đăng ký vay vốn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.