Sử dụng ví điện tử ZaloPay giúp chúng ta tiện lợi trong việc thanh toán. Với những tính năng đa dạng và dễ sử dụng, việc nạp tiền vào ZaloPay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy, cùng tìm hiểu cách nạp tiền vào ZaloPay ngay trên ứng dụng ZaloPay và Zalo nào!

Cách nạp tiền vào ZaloPay trên ứng dụng

Để nạp tiền vào ZaloPay, bạn cần đã liên kết ít nhất một tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay trước. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng ZaloPay trên điện thoại

Trên giao diện chính của ZaloPay, chọn Nạp/Rút, sau đó chọn Nạp tiền.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 1

Bước 2: Nhập số tiền và xác nhận giao dịch

Nhập số tiền bạn muốn nạp vào ZaloPay hoặc chọn một trong những số tiền được Zalo đề xuất. Nhấn Tiếp tục và chuyển sang mục Xác nhận giao dịch. Tại đây, bạn có thể chọn nguồn tiền từ một trong những tài khoản ngân hàng liên kết với ví của bạn. Nhập mật khẩu ví để hoàn tất giao dịch. Vậy là bạn đã nạp tiền thành công vào ví ZaloPay trên ứng dụng ZaloPay!

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 2

Cách nạp tiền vào ZaloPay trên ứng dụng Zalo

Ngoài cách nạp tiền vào ZaloPay trên ứng dụng ZaloPay, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch ngay trên ứng dụng Zalo của mình. Để làm được điều này, tài khoản Zalo và ví ZaloPay của bạn phải đã đăng ký với cùng một số điện thoại và ví ZaloPay đã được liên kết với ít nhất một tài khoản ngân hàng. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại

Trên trang chủ của Zalo, chọn mục Khám phá. Tại phần Mini Apps, chọn biểu tượng Ví ZaloPay.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 3

Bước 2: Nạp tiền vào ZaloPay

Sau khi được chuyển đến giao diện ZaloPay, chọn Nạp/Rút, tiếp theo chọn Nạp tiền.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 4

Bước 3: Nhập số tiền và xác nhận giao dịch

Nhập số tiền bạn muốn nạp vào ví ZaloPay hoặc chọn một trong những số tiền được ZaloPay đề xuất. Nhấn Tiếp tục. Tiếp theo, chọn nguồn tiền bạn muốn nạp vào và xác nhận giao dịch. Để hoàn tất giao dịch, nhập mật khẩu ví ZaloPay. Vậy là bạn đã nạp tiền thành công vào ví ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo!

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 5

Với các bước nạp tiền vào ZaloPay trên cả ứng dụng ZaloPay và Zalo, bạn sẽ có thể sử dụng ví ZaloPay một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn thành công trong việc sử dụng ZaloPay. Hãy trải nghiệm và khám phá ngay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.