Nhiệt kế điện tử Omron đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ và trẻ sơ sinh. Vì sao lại như vậy? Vì nhiệt kế điện tử Omron có khả năng đo nhiệt độ chính xác trong thời gian ngắn chỉ vài giây. Bài viết này sẽ chia sẻ về các loại nhiệt kế điện tử Omron và giá của từng loại.

Một số ưu điểm của nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tích hợp công nghệ mới tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Một số ưu điểm của nhiệt kế điện tử gồm:

 • Dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
 • Kết quả đo nhanh chóng.
 • Màn hình hiển thị LCD nhỏ, dễ đọc kết quả.
 • Đo được ở nhiều vị trí như miệng, nách, tai, trán, hậu môn, giúp đo nhiệt độ dễ dàng hơn đối với trẻ em.
 • An toàn với sức khỏe con người, không có thủy ngân độc hại.

Tại sao chọn nhiệt kế điện tử Omron?

Về mức độ tin cậy khi sử dụng

Nhiệt kế điện tử Omron an toàn và tin cậy hơn so với nhiệt kế thủy ngân. Với thiết kế chủ yếu bằng nhựa, nhiệt kế điện tử giảm thiểu rủi ro bị vỡ. Không chỉ vậy, nhiệt kế điện tử cũng không chứa thủy ngân bên trong, đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Đo nhiệt độ cho bé chính xác

Nhiệt kế điện tử có chức năng cho ra kết quả đo chính xác. Sử dụng công nghệ thu hồng ngoại từ cơ thể, nhiệt kế điện tử đảm bảo hiệu quả và có khả năng lưu kết quả của các lần đo trước, giúp theo dõi tình trạng sức khỏe tốt hơn.

Đo thân nhiệt cho bé nhanh chóng

Nhiệt kế điện tử đáng tin cậy cũng cho kết quả nhanh chóng. Trong khi nhiệt kế thủy ngân mất 5-7 phút để đo, nhiệt kế điện tử chỉ mất từ 3 đến 10 giây để cho ra kết quả chính xác. Bên cạnh đó, tiếng tít tít sẽ báo hiệu quá trình đo hoàn thành, giúp bạn biết được khi nào có thể lấy nhiệt kế ra sau khi đo.

Đo vô số cách cho bé tiện dụng

Nhiệt kế điện tử được thiết kế dễ sử dụng và có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể chọn nhiệt kế điện tử đo tai, đo trán, đo miệng, đo hậu môn… tùy theo nhu cầu. Các loại nhiệt kế điện tử đều có màn hình hiển thị và số liệu dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng đọc kết quả. Trong khi đó, nhiệt kế thủy ngân chỉ cung cấp số liệu ước lượng do mỗi người tự đọc.

Giá nhiệt kế điện tử Omron là bao nhiêu?

Mức giá nhiệt kế điện tử phụ thuộc vào loại công nghệ mà nó sử dụng, do đó giá có thể thay đổi. Dưới đây là bảng giá nhiệt kế điện tử Omron cập nhật thị trường tháng 3/2022:

 • Nhiệt kế điện tử đo trán Omron MC720 (MC-720) – 955,000 VNĐ
 • Nhiệt kế điện tử đo tai Omron TH839S (TH-839S) – 820,000 VNĐ
 • Nhiệt kế điện tử đo tai Omron MC522 – Liên hệ
 • Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L – 305,000 VNĐ
 • Nhiệt kế điện tử Omron MC246 – 115,000 VNĐ

Mua nhiệt kế điện tử Omron chính hãng ở đâu?

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn có thể mua nhiệt kế điện tử Omron theo các cách sau:

 1. Mua tại các cửa hàng dụng cụ y khoa và nhà thuốc trên toàn quốc.
 2. Mua sản phẩm Omron tại các kênh bán online chính hãng như Lazada, Shopee, Tiki.
 3. Mua hàng tại các đại lý chính thức của Omron để được bảo hành sản phẩm chính hãng.

Note: Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà phân phối chính thức của Omron và địa chỉ mua hàng, bạn có thể truy cập vào website EzCash.vn.

Đó là một số thông tin về giá nhiệt kế điện tử Omron và lựa chọn mua hàng chính hãng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.