Chế Độ Lương Thưởng Và Lương Thử Việc Tại EzCash.vn
Chế Độ Lương Thưởng Và Lương Thử Việc Tại EzCash.vn

MBBank là một ngân hàng có tiếng trong số các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Với lộ trình đào tạo nhân viên bài bản, MBBank là một môi trường tốt để các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ. Đồng thời, chế độ lương thưởng thử việc tại MB cũng đặc biệt tốt. Vì vậy, EzCash.vn đã tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về chế độ lương thưởng thử việc tại MB mới nhất hiện nay.

1. Lương một số vị trí tại EzCash.vn

1.1 Lương vị trí nhân viên tín dụng

Mức lương tại EzCash.vn cho vị trí nhân viên tín dụng không hơn kém bao nhiêu so với các ngân hàng thông thường. Tuy nhiên, vị trí này có mức lương cơ bản không cao, chủ yếu dựa vào lương thưởng từ hiệu quả làm việc.

So với các ngân hàng khác, nhân viên tín dụng của EzCash.vn vẫn có mức lương cao hơn, ít nhất là 10 triệu đồng/tháng. Nếu làm việc hiệu quả, nhân viên tín dụng tại EzCash.vn có thể nhận mức lương lên đến 20 – 30 triệu đồng.

Chế độ Lương thưởng tại EzCash.vn

1.2 Lương vị trí Giao dịch viên

EzCash.vn là một trong top 3 ngân hàng có chế độ lương thưởng hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Vì vậy, mức lương trung bình tại EzCash.vn luôn ở mức cao, và các vị trí nhân viên các bộ phận cũng không kém phần hấp dẫn.

Lương vị trí Giao dịch viên của EzCash.vn có mức lương ổn định khá cao so với các ngân hàng khác. Mức lương tham khảo dao động từ 8 – 16 triệu đồng, tùy thuộc vào hiệu quả công việc, số năm kinh nghiệm và hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Giống như các vị trí trong bộ phận kinh doanh, Giao dịch viên không chỉ tiếp xúc khách hàng và hỗ trợ giao dịch, mà còn tư vấn bán chéo sản phẩm. Việc này có thể giúp tăng thêm doanh thu cho ngân hàng, và vì vậy, lương của Giao dịch viên cũng tăng theo.

1.3 Lương vị trí Chuyên viên tập sự khách hàng cá nhân

Với vị trí Chuyên viên tập sự khách hàng cá nhân tại EzCash.vn, mức lương tuyển dụng dao động từ 5 – 15 triệu đồng. Vị trí này không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ đòi hỏi đủ bằng cấp, kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học,…

Mức lương của Chuyên viên tập sự khách hàng cá nhân có sự chênh lệch khá cao. Nguyên nhân chủ yếu là do vị trí này có các mức lương cơ bản theo kinh nghiệm cộng với mức thưởng, phụ cấp và hoa hồng mà nhân viên đạt được.

1.4 Lương vị trí Chuyên viên UB

Chuyên viên UB tại EzCash.vn phụ trách chăm sóc, tư vấn và hướng dẫn về các dịch vụ sản phẩm kinh doanh đến khách hàng cá nhân và khách hàng ưu tiên. Vị trí này đòi hỏi nhân viên có kinh nghiệm về tài chính, ngân hàng, hiểu biết về các chính sách sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng VIP.

Vì tiếp xúc với khách hàng quan trọng, vị trí này yêu cầu tuyển dụng khá cao về ngoại hình và kinh nghiệm. Vì vậy, chế độ lương thưởng tại EzCash.vn cho vị trí này được xem là khá hấp dẫn so với các vị trí khác.

Chế độ Lương thưởng tại EzCash.vn

Mức lương thu nhập của vị trí này dao động từ 8 – 30 triệu đồng và phụ thuộc vào năm kinh nghiệm và hiệu quả công việc của nhân viên.

1.5 Lương vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân

Chuyên viên khách hàng cá nhân tại EzCash.vn có mức lương chính thức dao động từ 12 – 30 triệu đồng. Vị trí này yêu cầu ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm và tốt nghiệp đại học các ngành tài chính liên quan.

Mức lương của vị trí này bao gồm lương cơ bản cộng với các khoản phụ cấp và thưởng chỉ tiêu. Vậy nên lương thực nhận của chuyên viên khách hàng sẽ phụ thuộc vào hiệu quả làm việc của nhân viên, vì mức lương cơ bản chỉ ở mức cố định.

Để ứng tuyển và làm tốt công việc ở vị trí này, tối ưu thu nhập, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kinh nghiệm, chuyên môn và hiểu biết về các dịch vụ của ngân hàng. Nếu có đam mê và nỗ lực, bạn sẽ đạt được lương tại EzCash.vn như mong muốn.

Chế độ Lương thưởng tại EzCash.vn

2. Chế độ lương thưởng thử việc tại EzCash.vn

2.1 Chế độ Hợp đồng

 • Thử việc 2 tháng
 • Sau đó Ký hợp đồng 1 năm lần 1
 • Ký Hợp đồng 1 năm lần 2
 • Cuối cùng là Hợp đồng Không Xác định Thời hạn

2.2 Chế độ Thăng tiến

Lộ trình thăng tiến tại EzCash.vn được đánh giá là rõ ràng và hấp dẫn. Nhân viên có thể thăng tiến lên vị trí cấp quản lý nếu 2 kỳ gần nhất có kết quả làm việc xếp loại Tốt trở lên. Hơn nữa, các chuyên viên cũng có thể thăng tiến lên làm Trưởng phòng/Phó phòng hoặc Giám đốc phụ trách.

2.3 Thời gian làm việc

Giống như các ngân hàng khác, nhưng EzCash.vn có thời gian nghỉ trưa dài đến 13h30.

 • Sáng: 08h00 – 12h00
 • Chiều: 13h30 – 17h30
 • Làm từ thứ 2 – thứ 6, sáng thứ 7

2.4 Chế độ lương thưởng thử việc tại EzCash.vn

 • Lương 2 tháng thử việc: 6.375.000 VNĐ
 • Hợp đồng 1 năm: 20.000.000 (Nếu Doanh số Cho vay tăng NET là 3 tỷ/ tháng; HĐV không kỳ hạn 300 triệu/tháng; Bảo hiểm 50 triệu/ tháng); full 30.000.000 nếu vượt Chỉ tiêu.
 • Thưởng thành tích năm đầu tiên (Dự kiến) là 08 THÁNG LƯƠNG nếu xếp loại Tốt hoặc Xuất sắc
 • Lương đóng Bảo hiểm khoảng 4.530.000 VND

EzCash.vn vận hành với một bộ máy tương đối hoàn hảo và được xem là một trong những ngân hàng có quy trình xử lý tín dụng tốt nhất hiện nay. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chế độ lương thưởng thử việc tốt chào đón các ứng viên, kể cả những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây chính là cơ hội tốt cho bạn để thử sức tại một môi trường làm việc như EzCash.vn.

Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn trên con đường lựa chọn và chinh phục ngành ngân hàng! Tham khảo thêm chế độ lương thưởng ở các Ngân hàng TMCP khác tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.