FE Credit – một tổ chức tài chính nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi vay tiền, không phải lúc nào bạn cũng tìm được địa chỉ cố định để trò chuyện trực tiếp. Thay vào đó, bạn có thể gọi số hotline của nhân viên ngân hàng FE Credit. Những số điện thoại này sẽ giúp bạn tìm hiểu hợp đồng, nợ xấu và các khoản vay tại FE.

Gọi đến số điện thoại nhân viên ngân hàng FE Credit là một cách tiện lợi để giải đáp thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của FE để tìm hiểu thông tin chi tiết. Trang web MCSB sẽ tổng hợp các cách liên hệ với tổng đài FE Credit trong bài viết sau.

Số đài FE Credit có tác dụng gì?

FE Credit đặc biệt chuyên về việc cung cấp các dịch vụ tài chính và trước đây là một phần của Ngân hàng Thịnh Vượng (VPBank). Nhiều khách hàng muốn có số điện thoại của nhân viên ngân hàng FE Credit để có thể vay tiền mặt.

Thông qua cuộc gọi điện thoại, khách hàng sẽ được tư vấn về các gói vay mà FE Credit đang triển khai, từ đó có cái nhìn tổng quan hơn khi vay tiền. Ngoài ra, số điện thoại của nhân viên ngân hàng FE Credit cũng có tác dụng như một tổng đài chăm sóc khách hàng, không chỉ tư vấn về lãi suất mà còn giải đáp các thắc mắc khác của khách hàng.

Làm thế nào để gọi số điện thoại nhân viên ngân hàng FE Credit?

Có nhiều trang web công khai các số điện thoại của nhân viên ngân hàng FE Credit, nhưng bạn nên chọn những trang web chính thống như dichvuckhachhangfecredit.com. Sau khi có số điện thoại, bạn có thể gọi đến số điện thoại của nhân viên và yêu cầu giải đáp thắc mắc của mình. Hãy trình bày thông tin của bạn một cách rõ ràng và chính xác để nhân viên có thể dễ dàng hỗ trợ bạn.

Cách liên hệ với tổng đài FE Credit nhanh nhất

Cách liên hệ đến tổng đài FE Credit nhanh nhất

Số điện thoại nhân viên không phải là cách duy nhất để liên hệ với FE Credit. Bạn cũng có thể liên hệ thông qua tổng đài hoặc đường dây nóng của FE Credit.

1. Tổng đài FE Credit trả góp

Tổng đài FE Credit trả góp là một cách để khách hàng nhanh chóng liên hệ với phía FE Credit. Nhân viên của FE Credit luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Số điện thoại tổng đài trả góp của FE Credit là 1900234588. Khi gọi đến số này, hệ thống sẽ trả lời tự động và bạn chỉ cần nhấn các phím tương ứng với nhu cầu của mình, ví dụ:

 • Nhấn “1” để gặp tổng đài viên hỗ trợ thẻ tín dụng hoặc vay trả góp.
 • Nhấn “3” để gặp tổng đài viên mất thẻ tín dụng.
 • Nhấn “4” để kích hoạt thẻ.
 • Nhấn “5” để gặp tổng đài viên về thanh toán.
 • Nhấn “6” để tra cứu thông tin.
 • Nhấn “7” để báo cáo sự cố với thẻ tín dụng.
 • Nhấn “8” để góp ý về chất lượng dịch vụ.

2. Số điện thoại nhân viên FE Credit

Hiện nay, FE Credit cung cấp cho khách hàng 2 số điện thoại khác nhau để liên hệ trong trường hợp cần gấp. Mỗi số điện thoại có một chức năng riêng để khách hàng lựa chọn phù hợp:

 • Số 028 39 333 888: Số điện thoại này được dùng để chăm sóc khách hàng và giải quyết các nhu cầu về dịch vụ tại FE Credit.
 • Số 028 39 111 555: Đây là số điện thoại để liên hệ trực tiếp với tổng đài viên để vay tiền.

3. Đường dây nóng FE Credit

Năm 2018, FE Credit đã xây dựng đường dây nóng FE Credit với số điện thoại *5678 để khách hàng có thể liên hệ và được tư vấn. Cước phí khi gọi số này là 1.200 đồng mỗi phút.

FE Credit có hỗ trợ qua các kênh khác không?

FE Credit có hỗ trợ qua các kênh khác không

Ngoài số điện thoại, FE Credit còn cung cấp một số kênh chăm sóc khách hàng khác. Một trong số đó là truy cập vào trang chủ hoặc tải ứng dụng của FE Credit trên điện thoại.

1. Truy cập trang chủ FE Credit

Bạn có thể truy cập trang chủ của FE Credit để tìm hiểu những thông tin mà bạn muốn biết. Trang chủ của FE Credit có mục “Chat” và bạn có thể nhấn vào đó để trò chuyện trực tiếp với chuyên viên tư vấn. Hãy để lại câu hỏi của bạn và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn giải đáp.

2. Tải ứng dụng FE Credit

Nếu bạn không muốn sử dụng cách trên, bạn có thể tải ứng dụng của FE Credit. Ứng dụng này hỗ trợ cả trên hệ điều hành Android và iOS, giúp bạn tiện lợi trong việc liên hệ và tìm hiểu thông tin từ FE Credit.

Lời kết

Số điện thoại nhân viên ngân hàng FE Credit là một công cụ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu các thông tin và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc vay tiền, cũng như tránh các vấn đề lừa đảo. Ngoài ra, nếu bạn không muốn gọi điện thoại, bạn cũng có thể truy cập trang web hoặc tải ứng dụng của FE Credit. Đây là những cách an toàn để bạn tìm hiểu thông tin chính thống từ FE Credit mà không phải lo lừa đảo.

Có thể bạn chưa biết!

 • Cập nhật danh sách nợ xấu FE Credit.
 • FE Credit liên kết với ngân hàng nào trong năm.
 • Số tổng đài FE 1900-234-588 được sử dụng để làm gì, có miễn phí không?
 • Quên số hợp đồng trả góp FE Credit và cách lấy lại đơn giản!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.