Bạn đang cần tiền một cách nhanh chóng? Vậy thì FE Credit chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những khoản vay linh hoạt, hạn mức vay lớn và lãi suất hấp dẫn, FE Credit sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn.

FE Credit – Đối tác tài chính đáng tin cậy

FE Credit, thành viên của Ngân hàng VPBank, là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Sau 8 năm phát triển, FE Credit đã xây dựng được một cơ sở vững chắc với hơn 13,000 điểm bán hàng trên toàn quốc và hơn 17,500 nhân viên. Với hơn 9,000 đối tác và đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ vay tín chấp chất lượng.

Sản phẩm và dịch vụ chính của FE Credit bao gồm:

 • Cho vay tiền mặt;
 • Cho vay mua hàng điện máy trả góp;
 • Cho vay mua xe máy trả góp;
 • Thẻ tín dụng FE CREDIT MasterCard.

Điều Kiện Vay Tín Chấp FE Credit

FE Credit là một đối tác tài chính linh hoạt, mang đến cho khách hàng hạn mức vay lớn và lãi suất hấp dẫn. Để có thể vay tín chấp tại FE Credit, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú dài hạn hợp pháp trong nước, từ 20 tuổi trở lên.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND (có thời hạn không quá 15 năm) hoặc căn cước công dân.
 • Hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Ngoài ra, tùy vào gói vay mà bạn chọn, có thể cần phải cung cấp thêm:

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương, phiếu lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, v.v.
 • Các giấy tờ đảm bảo khoản vay như hợp đồng tín dụng của công ty khác, hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp, bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm cá nhân, v.v.

Hãy yên tâm, FE Credit sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ vay tín chấp. Sau khi hoàn tất các bước, hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra và phê duyệt. Điều này có nghĩa là yêu cầu vay vốn của bạn đã được chấp thuận.

FE Credit Giải Ngân Trong Bao Lâu?

Khi hồ sơ của bạn đã được duyệt và cập nhật trên hệ thống quản lý khách hàng của FE Credit, tiền vay sẽ được giải ngân sau một thời gian ngắn. Thường thì quá trình này chỉ mất tối đa 24 giờ, và sau đó bạn có thể nhận toàn bộ số tiền vay của mình.

Sau khi hồ sơ được duyệt, nhân viên tư vấn của FE Credit sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về phương thức giải ngân. Bạn có thể nhận tiền giải ngân tại các kênh như ngân hàng VPBank, Sacombank, Agribank, BIDV, bưu điện VNPost, hoặc chuyển khoản qua tài khoản cá nhân.

Địa điểm nhận tiền giải ngân cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trước trên hợp đồng với FE Credit. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Những Lưu Ý Quan Trọng

Để có một trải nghiệm vay tín chấp tốt nhất tại FE Credit, hãy lưu ý những điều sau:

 • Nên vay tín chấp với số tiền nhỏ dưới 50 triệu và thời gian ngắn để tránh tình trạng gánh nặng tài chính.
 • Nếu có khả năng, hãy tất toán trước hạn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào công ty cho vay, bạn cần tìm hiểu kỹ để được tư vấn rõ hơn.
 • Hãy so sánh mức lãi suất của nhiều công ty tài chính trước khi đưa ra quyết định vay.
 • Luôn thanh toán đầy đủ và đúng hạn để có một hồ sơ vay tốt, thuận lợi cho các lần vay sau.

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập EzCash.vn ngay để biết thêm thông tin chi tiết về vay tín chấp FE Credit. EzCash.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vay Tín Chấp FE Credit.

Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên EzCash.vn – nền tảng tài chính hàng đầu tại Việt Nam!

HnamMobile

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.