vay-tien-online-tra-gop-redbag-001

Vay tiền trực tuyến trả góp hàng tháng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hình thức vay này có những ưu điểm gì mà được nhiều người quan tâm đến? Nợ xấu có vay được không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Khách hàng có thể đăng ký vay trả góp ngay tại nhà.

Vay trả góp trực tuyến là gì?

Vay tiền online là dịch vụ tín dụng không cần gặp mặt trực tiếp. Khách hàng có thể vay tiền qua Internet và nhận giải ngân ngay lập tức theo các phương thức tùy chọn. Tiền mặt có thể nhận tại các điểm giao dịch hoặc qua thẻ ngân hàng.

Việc người vay cần làm khi vay tiền trực tuyến chỉ là khai báo thông tin cá nhân. Sau đó nhập số tiền vay trên đơn đăng ký vay hoặc website. Sau ít phút nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hỗ trợ lựa chọn sản phẩm vay và hoàn tất thủ tục tại nhà.

Phổ biến nhất hiện nay là hình thức Vay tiền trực tuyến trả góp Hàng tháng. Đây là hình thức hiện đang được các công ty tài chính, ngân hàng chấp nhận hỗ trợ, bao gồm nhiều gói sản phẩm khác nhau như vay mua sắm tiêu dùng, thanh toán học phí, mua nhà, du lịch,…

Tại sao bạn nên chọn vay tiền online trả góp?

Nếu bạn có nhu cầu vay gấp một số tiền nhỏ, vay tiền trả góp trực tuyến là một trong những giải pháp phù hợp. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương thức vay trực tiếp thông thường. Chẳng hạn như:

  • Dễ dàng đăng ký và nhận tiền ngay trong ngày. Trong trường hợp cần gấp, nếu hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được giải ngân trong vòng vài giờ.
  • Không cần đi lại, tiết kiệm thời gian. Mọi thủ tục vay đều được thực hiện trực tuyến.
  • Một số gói vay chỉ yêu cầu CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi vay trả góp lãi suất thấp tại nhà từ các công ty tài chính, ngân hàng.
  • Thông thường không cần thẩm định người thân, không cần tài sản thế chấp, bảo lãnh của cơ quan, tổ chức.
  • Phạm vi hỗ trợ lớn. Khách hàng ở xa phòng giao dịch cũng có thể đăng ký vay.
  • Dễ dàng lưu trữ thông tin, hồ sơ hợp đồng thông qua ứng dụng, phần mềm điện thoại.

2 phương thức vay tiền online trả góp hàng tháng bạn nên lựa chọn

Vay từ công ty tài chính hoặc ngân hàng

Hiện nay có nhiều công ty tài chính hoặc ngân hàng hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng bằng phương pháp trực tuyến. Theo đó, người cho vay sẽ cung cấp nền tảng web hoặc ứng dụng để người vay có thể truy cập, điền thông tin cá nhân và số tiền vay.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp. Khi hai bên đạt được thỏa thuận, các thủ tục sẽ được hoàn tất và việc giải ngân sẽ được thực hiện.

Cho vay ngang hàng P2P

Cho vay ngang hàng P2P là một mô hình cho vay hiện đại. Theo đó, người vay và người cho vay sẽ được liên kết trực tiếp với nhau tại một nền tảng kết nối tài chính chung. Nền tảng kết nối này được thiết lập bởi một tổ chức trung gian.

Cơ chế hoạt động của P2P Lending cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, người vay đăng ký khoản vay với bên trung gian. Sau đó, thông tin sẽ được đăng tải để tìm nhà đầu tư. Sau khi nhà đầu tư đã kết nối được với người vay, quá trình giải ngân sẽ được tiến hành.

Bởi các dịch vụ được cung cấp dựa trên nền tảng công nghệ số, vì vậy chi phí vận hành và xây dựng mạng lưới phân phối sẽ được giảm thiểu. Từ đó, người vay sử dụng phương thức này cũng được hưởng lãi suất ưu đãi hơn.

Hình thức vay trực tuyến P2P này còn khá mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị đầu tư cho vay bằng phương thức này, giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm vay vốn trên nền tảng công nghệ số.

Người mắc nợ xấu có thể vay tiền online trả góp được không?

Khi mắc nợ khó đòi, nhiều người thường ngại đến ngân hàng để vay vốn vì sợ bị từ chối. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể tiếp tục vay tiền.

Bởi hiện nay một số ngân hàng, công ty tài chính vẫn hỗ trợ vay trả góp với yêu cầu cực kỳ đơn giản. Đặc biệt người có nợ xấu vẫn có thể vay bình thường.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và điểm tín dụng không cao thì bạn cũng không nên quá căng thẳng. Bạn cũng không nên vội tìm đến các tổ chức cho vay lãi suất cao để đối mặt với nhiều áp lực phải trả nợ.

Thay vào đó, bạn có thể đăng ký trực tuyến với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, lãi suất 0% tại một số ứng dụng do công ty uy tín cung cấp. EzCash.vn cung cấp các công cụ và dịch vụ vay tiền trực tuyến trả góp hàng tháng. Chẳng hạn như Cash24, Senmo, Bác sĩ Đồng,…

Nên vay tiền trả góp hàng tháng ở đâu hiệu quả?

Dưới đây là danh sách một số địa chỉ vay tiền trả góp online tốt nhất hiện nay:

BIDV

Ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng được vay trả góp với thời hạn lên tới 60 tháng. Lãi suất vay thấp, chỉ dao động từ 1,2% đến 1,78%/tháng. Thu nhập càng cao thì số tiền vay càng lớn, hạn mức lên tới 500 triệu đồng.

Khách hàng có thể đăng ký vay tại website của ngân hàng hoặc tải ứng dụng ngân hàng số Techcombank Home để được vay trả góp với lãi suất cạnh tranh.

Đăng ký vay trực tuyến tại Bank để trải nghiệm ưu đãi.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ, tận hưởng lãi suất hàng năm chỉ từ 5% đối với khoản vay có thời hạn dưới 6 tháng hoặc chỉ từ 5,5% đối với khoản vay có kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng.

Tim

Tima hỗ trợ vay tiền online với hình thức trả góp hàng tháng, chỉ cần CMND, đăng ký xe máy, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước,… Với hạn mức lên tới 30 triệu và thời hạn từ 9 đến 12 tháng. Đặc biệt, gói vay trả góp đăng ký xe máy đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong vòng 2 giờ với lãi suất chỉ 1,5%.

MBBank

Với ứng dụng này, chúng ta có thể vay tiền ngân hàng trả góp với thủ tục đơn giản. Lãi suất vay luôn cạnh tranh so với các tổ chức tài chính khác, chỉ dao động khoảng 3,2%/tháng.

MBBank có thể hỗ trợ tới 90% nhu cầu tài chính khi vay mua, xây dựng, sửa chữa căn hộ, nhà ở, đất dự án. Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm vay có thể tích hợp gói bảo hiểm MBAL An Cư. Qua đó, khoản vay sẽ được công ty bảo hiểm chi trả nếu bạn gặp rủi ro trong cuộc sống.

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, bạn có thể vay tiền MBBank trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng số. Vô cùng dễ dàng và thuận tiện! Lãi suất vay thậm chí còn thấp hơn so với tại quầy. Hãy truy cập ngay EzCash.vn, chuyên mục ngân hàng số để tìm hiểu thêm về ứng dụng ngân hàng số MBBank này.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về biểu mẫu Vay tiền trực tuyến trả góp hàng tháng và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các vấn đề tài chính khác, bạn có thể truy cập EzCash.vn để được hỗ trợ!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.