HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP
HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay, nhiều người đang gặp khó khăn và cần tiền mặt để giải quyết các nhu cầu cuộc sống. Vì vậy, dịch vụ vay tiền mặt trả góp đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hôm nay, EzCash.vn sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank.

Dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank có ưu điểm như thế nào?

Dịch vụ vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tiền mà tiền trả gốc và lãi ngân hàng được chia nhỏ hàng tháng và trả dần theo thời gian. Ví dụ, bạn vay 120 triệu tiền mặt trả góp với kỳ hạn 24 tháng thì mỗi tháng bạn chỉ cần trả khoảng 5 triệu tiền vay gốc kèm tiền lãi ngân hàng.

Tại ngân hàng VPBank, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mình. Các hình thức vay tiền mặt trả góp bao gồm vay tín chấp (vay theo cavet xe máy, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm,…) và vay thế chấp (thế chấp nhà, thế chấp xe).

Dịch vụ vay tiền mặt trả góp

Bạn có thể tận dụng các dịch vụ vay tiền tại VPBank để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng, mua sắm, giải quyết rắc rối tiền bạc.

Ưu điểm vay trả góp ngân hàng VPBank rất phổ biến hiện nay

Hiện nay, có hai dịch vụ vay tiền mặt trả góp tại VPBank: vay thế chấp (dùng tài sản có giá trị để đảm bảo) và vay tín chấp (không cần thế chấp, chỉ cần đảm bảo mức độ uy tín cá nhân người vay). Đây là dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giải quyết nhanh chóng nỗi lo tài chính: tiền tiền mặt với tốc độ giải ngân nhanh, thanh toán khoản nợ từ ngắn đến dài hạn.
  • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, trả góp hàng tháng, không bị dồn nhiều tiền cùng lúc nên giảm được gánh nặng trả nợ.
  • An toàn đảm bảo thông tin khách hàng, minh bạch rõ ràng trong hợp đồng vay.

Vay tín chấp tiền mặt trả góp VPBank

Đây là hình thức vay tiền không cần thế chấp, chỉ xét duyệt dựa trên độ uy tín và thu nhập của cá nhân người vay. Hạn mức cho vay không quá 500 triệu đồng, phù hợp với các đối tượng cần vay gấp. Lãi suất thì tùy theo loại dịch vụ vay cụ thể nhưng nhìn chung chỉ từ 0,6%/tháng trở lên.

Tại đây, khi muốn vay vốn, khách hàng nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ cá nhân như CMND, thẻ căn cước, và một trong số các giấy tờ tùy theo hình thức vay như hóa đơn điện, cavet xe máy, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương,…

Vay thế chấp tiền mặt trả góp VPBank

Vay trả góp ngân hàng VPBank là hình thức cho vay tiền không cần tài sản có giá, không giấy tờ có giá để thế chấp với ngân hàng. Ngân hàng sẽ dựa trên giá trị tài sản để xem xét hạn mức và duyệt khoản vay. Trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán được khoản vay đã kí thì tài sản này sẽ được chuyển nhượng lại cho ngân hàng.

Thông thường, hạn mức vay thế chấp rất cao, có thể đạt được mức vay từ 70% hay lên đến 100% giá trị tài sản mang ra thế chấp.

Vay thế chấp tiền mặt trả góp

Mức lãi suất vay thế chấp tiền mặt trả góp ưu đãi hơn nhiều so với vay tín chấp. Hình thức này phù hợp với khách hàng cần vay số tiền lớn, dài hạn và cần vốn trong một thời gian dài.

Khi vay trả góp ngân hàng VPBank, khách hàng nên cân nhắc kỹ về các hình thức vay tiền mặt để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Các hình thức tính lãi suất vay tiền mặt trả góp ngân hàng VPBank

Thông thường, có 3 cách tính lãi suất tiền mặt trả góp: áp dụng lãi suất cố định, lãi suất thả nổi tùy theo từng giai đoạn và lãi suất dựa trên số dư tiền vay giảm dần.

Lãi suất cố định là mức lãi suất áp dụng trong hợp đồng, không thay đổi theo thời gian. Ví dụ, mức lãi suất 12%/năm vay trong vòng 3 năm sẽ giữ nguyên suốt thời gian hợp đồng.

Riêng lãi suất thả nổi là loại lãi lên xuống tùy theo biến động thị trường, thường gặp nhất trong hình thức vay tiền trả góp mua nhà, căn hộ. Lãi suất thả nổi có phần rủi ro cho tài chính của khách hàng hơn, vì thị trường biến động liên tục. Nếu mức lãi thả nổi trong giai đoạn đó thấp, khách hàng có lợi. Ngược lại, nếu lãi tăng thì khách hàng thiệt thòi.

Đối với lãi suất dựa trên số dư tiền vay giảm dần, đây là cách tính được người đi vay ưa thích. Với mức lãi suất và số tiền vay phải trả hàng tháng, những tháng tiếp theo tiền lãi sẽ dần thấp hơn, giảm nhẹ gánh nặng khoản vay.

Vì vậy, khi vay trả góp ngân hàng VPBank, khách hàng nên cân nhắc kỹ về các hình thức vay tiền mặt để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Kết luận

Dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang đến nhiều tiện ích về mặt lãi suất cũng như thời gian vay vốn. Đa dạng các sản phẩm vay từ tín chấp đến thế chấp, mở rộng đối tượng cho vay giúp nhiều khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại EzCash.vn.

Khách hàng cần tư vấn vay, hãy liên hệ tư vấn qua Zalo 0707.733.650. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.