Ngày nay, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp, Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại quốc gia tìm ra các giải pháp giảm lãi suất, giảm chi phí vốn. Trong tình hình hiện tại, BIDV, VietinBank, Vietcombank và Agribank là bốn ngân hàng chủ yếu triển khai các gói tín dụng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp.

BIDV – Gói 70.000 tỷ đồng với lãi suất thấp

BIDV vừa triển khai gói vay 70.000 tỷ đồng cho sản xuất kinh doanh, với lãi suất chỉ từ 7%/năm. Trong đó, 20.000 tỷ đồng dành cho lĩnh vực xanh với lãi suất ưu đãi từ 7%/năm và 50.000 tỷ đồng dành cho lĩnh vực khác. Khách hàng tham gia gói vay này sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7%/năm cho các khoản vay dưới 6 tháng, hoặc từ 8%/năm cho các khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng.

Agribank – Gói 100.000 tỷ đồng và 500 triệu USD cho doanh nghiệp

Agribank triển khai chương trình tín dụng cho doanh nghiệp với quy mô 100.000 tỷ đồng và 500 triệu USD. Các doanh nghiệp hiệu quả hoạt động kinh doanh, cần vay ngắn hạn hoặc vay để hỗ trợ hoạt động xuất khẩu sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi thấp hơn tới 1,5%/năm đối với vay bằng VND và 1%/năm đối với vay bằng USD.

VietinBank – Gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,1%/năm

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho vay với lãi suất chỉ từ 7,1%/năm và quy mô vay lên tới 100.000 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh. Thời gian vay lên tới 12 tháng.

Vietcombank – Gói vay với lãi suất đặc biệt ưu đãi

Vietcombank triển khai gói vay 100.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh. Với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi từ 7,5%/năm đến 8,8%/năm, khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank khi vay vốn cũng sẽ được giảm lãi suất thêm 0,1%/năm.

Nhờ những chương trình vay ưu đãi này, doanh nghiệp và cá nhân có thêm cơ hội tài chính để phục hồi và phát triển kinh doanh. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký vay vốn, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.