Blog

Ngân hàng Techcombank Bình Thuận: Tìm hiểu thông tin liên hệ địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ngân hàng Techcombank, một trong những ngân hàng được người dân tin dùng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, không chỉ riêng Bình Thuận. Vậy nếu bạn đang ở Bình Thuận và muốn tìm hiểu thông tin liên hệ của Techcombank tại địa phương, hãy cùng EzCash.vn khám phá qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin về ngân hàng Techcombank Bình Thuận

Ngân hàng Techcombank Bình Thuận hiện có 1 chi nhánh và phòng giao dịch duy nhất tại thành phố Phan Thiết. Với vị trí tập trung chủ yếu tại địa phương này, Techcombank Bình Thuận mong muốn mang đến dịch vụ ngân hàng chất lượng và tận tâm nhất cho khách hàng.

– Địa chỉ ngân hàng Techcombank Bình Thuận

Trụ sở chính của Techcombank Bình Thuận được đặt tại: 435-437 Trần Hưng Đạo, Phường Đức Thắng, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

– Website của Techcombank Bình Thuận

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Techcombank Bình Thuận tại đường dẫn EzCash.vn để tìm hiểu thêm thông tin về ngân hàng này.

– Email của Techcombank Bình Thuận

Để liên hệ với Techcombank Bình Thuận qua email, bạn có thể gửi thư tới địa chỉ: [email protected]

2. Số điện thoại tổng đài của Techcombank Bình Thuận

Khi gặp phải các vấn đề liên quan đến thẻ ngân hàng như mất thẻ, bị nuốt thẻ, khóa tài khoản hay muốn mở tài khoản mới, bạn có thể gọi đến tổng đài của Techcombank Bình Thuận theo số 02523722444. Tổng đài này hoạt động 24/7 và luôn sẵn lòng tư vấn, giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

3. Địa chỉ và số điện thoại của chi nhánh Techcombank Bình Thuận

Địa chỉ Số điện thoại
435-437 Trần Hưng Đạo, Phường Đức Thắng, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận 02523722444

4. Hướng dẫn gọi tổng đài Techcombank Bình Thuận

Nếu bạn quá bận rộn hoặc ở xa so với địa chỉ của Techcombank Bình Thuận và không thể đến giao dịch tại chi nhánh, đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể giải quyết mọi vấn đề thông qua việc gọi tổng đài của Techcombank Bình Thuận. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp không kém gì nhân viên tại ngân hàng.

Bạn có thể gọi tổng đài Techcombank Bình Thuận theo số điện thoại 02523722444 hoặc số tổng đài chung Vietinbank 1900588822 để được hướng dẫn và chọn các phím hỗ trợ sau:

  • Phím 1: Dịch vụ khách hàng cá nhân
  • Phím 2: Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp
  • Phím 3: Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp lớn
  • Phím 1: Tiếng Việt
  • Phím 2: Tiếng Anh
  • Phím *: Để nghe lại
  • Phím #: Để quay lại lựa chọn ngôn ngữ

5. Một số câu hỏi thường gặp về Techcombank Bình Thuận

5.1. Số tổng đài Techcombank Bình Thuận giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài Techcombank Bình Thuận là sự giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng 24/7 cho những vấn đề như: tư vấn mở tài khoản ngân hàng, tra cứu thông tin thẻ và tài khoản (số dư, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng, thời hạn thanh toán), tra cứu lãi suất tiết kiệm, báo mất thẻ và hỗ trợ khóa thẻ khẩn cấp, tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng Techcombank, thanh toán online và nhiều vấn đề khác.

5.2. Tôi đã mở thẻ tại Chi nhánh Techcombank Tánh Linh và bị mất thẻ, tôi cần báo ở đâu?

Trong trường hợp bạn mất thẻ, điều quan trọng đầu tiên là phải gọi đến tổng đài Techcombank Bình Thuận để báo mất thẻ và yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp. Sau đó, bạn có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh Techcombank Tánh Linh (nơi bạn đã mở thẻ) để thực hiện việc làm thẻ mới và tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình.

5.3. Tôi ở Hàm Thuận Nam, Bình Thuận và quên mật khẩu đăng nhập Techcombank Mobile, tôi có phải đến ngân hàng để lấy lại không?

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập của Techcombank Mobile, không cần thiết phải đến ngân hàng để lấy lại. Bạn có thể gọi đến tổng đài Techcombank hoặc truy cập vào website của Techcombank để được hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập.

6. Địa chỉ liên hệ, trụ sở chính và số điện thoại tổng đài Techcombank Bình Thuận

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở chính và số điện thoại tổng đài của Techcombank Bình Thuận mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn liên hệ hoặc tìm hiểu thêm thông tin, hãy ghé qua EzCash.vn.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp: 1900633720. Đội ngũ tổng đài viên sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7 với các thông tin như số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, email, số fax, số trung tâm chăm sóc khách hàng, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam. Nếu bạn cần tìm kiếm ngân hàng Techcombank Bình Thuận gần nhất, hãy gọi đến số 1900633720 để nhận được sự hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button