Cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng MBBank năm 2023
Cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng MBBank năm 2023

Phí chuyển tiền MB bao nhiêu là một trong những thắc mắc của nhiều người. Bởi, nắm rõ các loại phí chuyển tiền MBBank sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch.

Chuyển tiền là một trong những giao dịch phổ biến hàng ngày của nhiều khách hàng. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền tại MBBank thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong các sản phẩm, dịch vụ đã giúp MBBank ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền chất lượng, phí thấp thì MBBank sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu phí chuyển tiền MBBank thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng MBBank

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Quân đội, tên tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là MB. Đây là một ngân hàng, một doanh nghiệp trực thuộc bộ Quốc phòng. MBBank được thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 1994 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, 25 nhân viên.

Phí chuyển tiền ngân hàng MBBank
Giới thiệu đôi nét về ngân hàng MBBank

Tính đến năm 208, MBBank đã tăng vốn điều lệ lên tới 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản 362,325 nghìn tỷ đồng. Hiện nay, MBBank có hơn 100 chi nhánh, hơn 190 điểm giao dịch phủ sóng trên 48 tỉnh thành, có văn phòng đại diện tại Liên Bang Nga, chi nhánh tại Campuchia và Lào.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, MBBank đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MBBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng, công nghệ thông tin hiện đại mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng.

Các hình thức chuyển tiền MBBank

MBBank được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền tốt nhất với mức phí phù hợp với khách hàng. Theo đó, để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, ngân hàng MBBank cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền như sau:

 • Chuyển tiền tại cây ATM.
 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch.
 • Chuyển tiền qua App MBBank.
 • Chuyển tiền qua ngân hàng điện tử Internet Banking.
 • Chuyển tiền qua MBBank Plus.

Phí chuyển tiền MBBank mới nhất 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của đại đa số khách hàng, ngân hàng Quân đội MB cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền. Tùy vào từng hình thức chuyển tiền mà mức phí sẽ được quy định khác nhau. Cụ thể:

Chuyển tiền tại ngân hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, giao chuyển tiền trong nước vẫn là phổ biến nhất. Tùy vào khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp mà mức phí sẽ không giống nhau.

Khách hàng cá nhân Giao dịch Mức phí Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu VNĐ 10.000 VNĐ/giao dịch Giao dịch có giá trị trên 500 triệu VNĐ

 • 0,02% số tiền/giao dịch
 • Tối đa 1.000.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền ngoài hệ thống Khách hàng doanh nghiệp Cùng tỉnh/thành phố

 • 0,035% số tiền/giao dịch
 • Tối thiểu 10.000 VNĐ
 • Tối đa 1.000.000 VNĐ

Khác tỉnh/thành phố

 • 0,06% số tiền/giao dịch
 • Tối thiểu 20.000 VNĐ
 • Tối đa 1.000.000 VNĐ

Chi tiền mặt cho người không có tài khoản thụ hưởng tại MBBank Nhận tiền chuyển đến từ hệ thống MBBank bằng CMND Miễn phí Nhận tiền chuyển đến từ hệ thống ngân hàng khác bằng CMND

 • 0,03% số tiền/giao dịch
 • Tối thiểu 20.000 VNĐ
 • Tối đa 1.000.000 VNĐ

Phí chuyển tiền MBBank qua ngân hàng điện tử

So với những phương thức chuyển tiền truyền thống, mức phí chuyển qua ngân hàng điện tử có phần ưu đãi và hấp dẫn hơn. Điều này nhằm thu hút sự quan tâm cũng như khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ eBanking

Khoản mục Mức phí Chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc tài khoản 0.015% * số tiền, phí tối thiểu 10.000 VNĐ, phí tối đa 1.000.000 VND Chuyển tiền thường qua số tài khoản Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu VNĐ 0.015% * số tiền, phí tối thiểu 10.000 VNĐ/giao dịch đơn lẻ thuộc lô Giao dịch có giá trị từ 500 triệu VNĐ trở lên 0,03% * số tiền phí tối đa là 1.000.000 VNĐ D/giao dịch đơn lẻ thuộc lô

Dịch vụ MB Plus

Khoản mục Mức phí Chuyển tiền nhanh qua số thẻ 10.000 VNĐ/giao dịch Chuyển tiền qua số tài khoản 10.000 VNĐ/giao dịch Chuyển tiền nhận bằng CMND 20.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền qua App MBBank

Chuyển tiền cùng ngân hàng MBBank Miễn phí Chuyển tiền khác ngân hàng

 • 11,000 VNĐ/giao dịch với số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng
 • 0.27% * số tiền giao dịch, tối đa 1 triệu, với số tiền lớn hơn 500 triệu đồng.

Hướng dẫn cách chuyển tiền liên ngân hàng MBBank

Dưới đây là một số hướng dẫn cách chuyển tiền MBBank thông qua ngân hàng điện tử, App MB mà khách hàng có thể tham khảo.

Chuyển tiền MBBank qua Internet Banking

Mức phí chuyển tiền của ngân hàng MBBank
Chuyển tiền MBBank qua Internet Banking

Bước 1:Truy cập vào hệ thống MBBank online tại đây.

Bước 2: Khách hàng nhập tên đăng nhập, mật khẩu, điền mã kiểm tra, sau đó ấn “đăng nhập” để truy cập vào hệ thống.

Bước 3: Tại menu bên trái, bạn click vào mục “chuyển tiền”, rồi chọn “chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7”.

Bước 4: Chọn tài khoản đích, nhập thông tin người thụ hưởng => nhập thông tin giao dịch => chọn hình thức giao dịch sau đó bấm “xác nhận”.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã xác thực được MBBank gửi về tin nhắn điện thoại, bấm “gửi”.

Bước 5: Màn hình thông báo giao dịch thành công.

Chuyển tiền qua App MBBank

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại di động, sau đó nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống.

Bước 2: Trên giao diện hiển thị, tìm tính năng “chuyển tiền”, chọn “chuyển đến tài khoản NH”.

Bước 3: Chọn “tài khoản nguồn”, chọn ngân hàng người thụ hưởng, nhập số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển tiền, rồi nhấn “Tiếp”.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, rồi ấn “Tiếp”

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, sau đó nhấn “tiếp tục”.

Bước 6: Màn hình thông báo quá trình chuyển khoản được hoàn tất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển tiền ngân hàng MB. Việc nắm rõ mức phí chuyển tiền MBBank hiện nay là bao nhiêu sẽ giúp quá trình giao dịch đạt hiệu quả hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Hạn mức chuyển tiền ngân hàng MBBank mới nhất
 • Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank mới nhất
 • Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Eximbank mới nhất

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.