Ngân Hàng

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Tất cả thông tin mới nhất năm 2020

Trong thế giới ngân hàng của Việt Nam, tên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trở thành một trong những từ khóa hot nhất, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Vì vậy, tindung.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin chi tiết mới nhất về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trong năm 2020.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và hành trình phát triển

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, trước đây là Lien VietPostBank, được thành lập dựa trên Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28 tháng 3 năm 2008. Từng là ngân hàng Công ty Cổ phần Thương mại Liên Việt (Lien VietBank), sau đó hoạt động dưới tên Lien VietPostBank, ngân hàng này đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể.

Năm 2011, với sự đóng góp vốn từ Tổng công ty Thuộc về bưu điện Việt Nam (nay là Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam) thông qua việc góp vốn từ Dịch vụ cứu Bưu điện (VPSC) và tiền mặt, Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng và Thống đốc Ngân hàng Chính phủ Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Đồng thời, Tổng công ty Thuộc về bưu điện VN cũng trở thành một cổ đông lớn của LienvietPostBank.

Xem thêm:  Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank cực kỳ dễ dàng

Cổ đông và đối tác của LienvietPostBank

Các cổ đông sáng lập của LienvietPostBank bao gồm Cổ phiếu Him Lam, Tổng cộng ty thương mại Hồ Chí Minh (SATRA) và công ty Dịch vụ hàng hóa k Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO). Với vốn điều lệ lên tới 8.881 tỷ đồng, LienvietPostBank hiện đang là một trong những ngân hàng Thương mại có số lượng cổ đông đông đảo nhất ở Việt Nam.

Các đối tác và khách hàng của LienvietPostBank là những tổ chức tài chính – ngân hàng lớn, hoạt động trong và ngoài Việt Nam, bao gồm ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank), ngân hàng Wells Fargo (Mỹ), ngân hàng Credit Suisse (Thụy Sĩ), doanh nghiệp Dịch vụ tài chính của Oracle phần mềm Giới hạn…

Ngân hàng bưu điện liên việt

Mô hình và nhiệm vụ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có trụ sở chính là cơ quan trung ương, đồng thời cũng có các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Với cơ chế này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, với mục tiêu mang lại lợi ích tốt nhất cho cả ngân hàng và khách hàng.

Tầm nhìn và kế hoạch kinh doanh

Tầm nhìn của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thuộc về người dùng. Kế hoạch kinh doanh của ngân hàng này tập trung vào dịch vụ bán lẻ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem thêm:  Lãi suất liên ngân hàng - Nắm bắt xu hướng tính lãi năm 2023

Giá trị cốt lõi và kinh nghiệm kinh doanh

Ba yếu tố quan trọng trong kinh doanh của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là Kỷ luật, Nhân văn và Sáng tạo. Đây là triết lý mà ngân hàng luôn tuân thủ trong mọi hoạt động kinh doanh.

Ở Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, khách hàng được coi là ân nhân của ngân hàng, công nhân là sức mạnh của ngân hàng, và thị trường chỉ có đối tác mà không có đối thủ. Ngân hàng luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng cần, đồng thời không ngừng phát triển và hiện đại hóa.

Logo của ngân hàng bưu điện liên việt

Với sự đổi mới, sự phát triển không ngừng, và tư duy kinh doanh tôn trọng pháp luật, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã và đang thành công trong việc tạo dựng một thương hiệu vững mạnh trên thị trường ngân hàng Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, hãy truy cập EzCash.vn.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button